Cho thuê cừ Larsen giá rẻ cừ Larsen 3 và 4 Tân Tiến Phát 0974432844

Cho thuê cừ Larsen giá rẻ Tân Tiến Phát.

Cừ larsen hay còn gọi là cọc ván thép là hệ thống cọc thép và văng chống giúp đảm bảo công trình chống sụt lún khi thi công các công trình có độ sâu lớn. Đảm bảo an toàn thi công cho các công trình lân cận công ty Tân Tiến Phát cho thuê cừ larsen giá rẻ đủ các loại khích thướt theo yêu cầu của khách hàng thuê giao tận nơi giá rẻ uy tín chuyên nghiệp.

Cho thuê cừ Larsen giá rẻ cừ Larsen 3 và 4 Tân Tiến Phát 0974432844

Cho thuê cừ Larsen giá rẻ cừ Larsen 3 và 4 Tân Tiến Phát.

Công dụng của cừ Larsen trong xây dựng ?

Trong thi công xây dựng, cừ larsen được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như từ các công trình thủy công như cảng, bờ kè, cầu tàu, giếng kín, đê kè chắn sóng, công trình cải tạo dòng chảy, công trình cầu, đường hầm đến các công trình dân dụng như bãi đậu xe ngầm, tầng hầm nhà nhiều tầng, nhà công nghiệp, ngăn chống cho các hố đào nền móng, xử lý nước thải, các đường vượt, hầm ngầm trong các công trình này, cừ larsen sẽ có tác dụng tạo khung chắn nước, chắn đất hoặc làm các kết cấu công tình làm tạm hay vĩnh cửu.

Tân Tiến Phát đơn vị cho thuê cừ larsen giá rẻ.

Tân Tiến Phát đơn vị cho thuê cừ larsen.

Tân Tiến Phát đơn vị cho thuê cừ larsen giá rẻ.

Đơn vị Tân Tiến Phát chúng tôi chuyên cho thuê , mua bán cừ Larsen trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh , Bình Dương , Long An … Cọc thép cừ larsen được chúng tôi cho thuê và bán có kích thước thông dụng như cừ loại III , cừ IV …. Théo cừ nhập khẩu và đã qua sử dụng với chất lượng tốt , có xuất xứ cả trong và ngoài nước . Các kích thước thông dụng từ 4m đến 12m.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư trực tiếp khảo sát mặt bằng và đưa ra các giải pháp thi công phù hợp và an toàn nhất cho từng dự án cụ thể.

Trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc , đảm bảo tiến độ thi công, giá thành hợp lý, an toàn và tiết kiệm cho các hạng mục:

– Cho thuê và mua bán các loại cọc cừ larsen, thép hình.

– Khảo sát, tư vấn biện pháp thi công theo yêu cầu.

– Thực hiện thi công đóng nhổ các loại cọc cừ và lắp đặt hệ giằng chống (Shoring).

Quý khách hàng có nhu cầu về lĩnh vực thuê cừ Larsen như: Mua, thuê và thi công cừ thép larsen vui lòng liên hệ phòng Kinh doanh công ty Tân Tiến Phát để được báo giá và tư vấn trực tiếp theo yêu cầu.

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan