Bảng giá thi công cống thoát nước mưa năm 2020 lh:0974432844

Bảng giá thi công cống thoát nước mưa.

Bạn đang thắc mắc không biết quy trình thi công cống thoát nước mưa như thế nào và đâu là đơn vị uy tín để thực hiện công việc này tốt nhất cho bạn. Nào, hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để có cho mình câu trả lời đúng đắn. 

Bảng giá thi công cống thoát nước mưa năm 2020 lh:0974432844

Bảng giá thi công cống thoát nước mưa năm 2020 lh:0974432844

Dịch vụ thi công cống thoát nước mưa tại Tân Tiến Phát.

– Bước 1: Công tác chuẩn bị cho giai đoạn khởi công: Bao gồm các công đoạn tập kết nguyên vật liệu cần thiết như cát, đá, xi măng,..đội ngũ nhân công thực hiện đầy đủ. Trang thiết bị máy móc đầy đủ như máy xúc, đầm, cẩu, máy trộn bê tông, máy thủy bình,…Các loại ống cống đúc sẵn sàng để tiến hành đưa vào công trình.

– Bước 2: Đào hố móng cống thoát nước: Sử dụng máy xúc đào hố với kích thước theo tiêu chuẩn đúng với bản vẽ. Tiến hành tạo rãnh thu nước để hố khô ráo.

– Bước 3: Thực hiện lắp đặt đế cống bê tông: Phần đế cống phải được xây dựng chắc chắn trên những nguyên liệu như cát, xi măng đổ bê tông.

– Bước 4: Thi công lắp đặt ống cống thoát nước mưa: Bằng việc dùng máy cẩu để tiến hành đưa các ống cống xuống đúng vị trí, dưới sự điều khiển của thợ, đồng thời kỹ thuật viên sẽ dùng máy đo kiểm tra chính xác từng cm.

– Bước 5: Thi công các mối nối của đường ống: Tiến hành đổ bê tông vào thân cống, vách và các đoạn nối để đảm bảo sự chắc chắn rồi sau đó tiến hành nhúng nhựa đường nóng cho bền bỉ không dễ bị long hay nứt vỡ.

– Bước 6: Phun một lớp sơn bitum để bảo vệ hệ thống đường ống cống được các tránh tác động trong lòng đất làm mài mòn.

– Bước 7: Thi công sân cống: Thực hiện bằng việc lát xi măng cho sân cống bằng phẳng, để khô rồi kiểm tra độ chắc chắn.

– Bước 8: Tiến hành gia cố thượng lưu và hạ lưu bằng đá hộc.

– Bước 9: Nghiệm thu công trình và kiểm tra về sự vận hành ổn định.

Tân Tiến Phát nhận thi công cống thoát nước mưa chuyên nghiệp.

Công ty Tân Tiến Phát là một đơn vị tiêu biểu về các dịch vụ thi công công trình hệ thống thoát nước mưa hiện nay. Chúng tôi đã làm việc và hỗ trợ cho hàng trăm đối tác trong suốt thời gian qua.

Cho đến nay công ty đã giữ cho mình được vị trí vững chắc cùng với các đội ngũ thợ chuyên nghiệp, giỏi về kỹ thuật để đảm bảo phục vụ đầy đủ và tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng khi cần.

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan