Mua bán thanh lý đồ gỗ cũ các loại sàn gỗ cũ giá cao – Tân Tiến Phát

Mua đồ gỗ cũ tphcm – Tân Tiến Phát.

Công ty Tân Tiến Phát là công ty thu mua đồ gỗ cũ sàn gỗ cũ và phế liệu chuyên nghiệp, lâu năm trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành phía nam như: Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai…Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu kim loại như sắt, đồng, inox, thép…Ngoài ra, Tân Tiến Phát chúng tôi còn thu mua đồ gỗ cũ thành phố Hồ Chí Minh.

Các loại đồ gỗ cũ mà công ty chúng tôi thu mua bao gồm: bàn ăn, bàn học, ghế, salon, tủ bếp, tủ thờ, tủ quần áo, giường, phản, kệ giày dép, kệ sách, cầu thang, khung cửa…Tất cả những đồ gỗ cũ, nếu quý khách hàng có nhu cầu thanh lý, công ty chúng tôi sẽ đến thu mua tận nơi 24/24.

Mua bán thanh lý đồ gỗ cũ các loại sàn gỗ cũ giá cao - Tân Tiến Phát

Thanh lý đồ gỗ cũ các loại sàn gỗ cũ giá cao – Tân Tiến Phát

Tại sao quý khách hàng cần thanh lý đồ gỗ cũ ?

Mặc dù đồ gỗ thường được nhiều gia đình chọn trang trí nội thất bởi sự sang trọng của nó nhưng mặt trái của việc sử dụng đồ gỗ để trang trí là chúng rất nhanh lỗi thời, dễ bị cong vênh khi ở trong môi trường ẩm.

Hơn nữa, bàn ghế gỗ, đặc biệt là bàn ghế salon thường được chạm khắc cầu kỳ nên khi vệ sinh rất mất thời gian. Chính vì thế, hiện nay, nhiều người đang có nhu cầu thanh lý đồ gỗ cũ.

Việc thanh lý đồ gỗ cũ giá cao vừa giúp cho quý khách hàng dọn dẹp được những vật dụng cũ, mất giá trị vừa đảm bảo sức khỏe, phong thủy thì người xưa cho rằng để đồ gỗ cũ trong nhà là ảnh hưởng đến phong thủy của gia chủ.

Quy trình thu mua đồ gỗ cũ tphcm của công ty Tân Tiến Phát.

Bước 1: Khảo sát nhanh:

Đối với những khách hàng gọi trực tiếp cho công ty, nhân viên tư vấn sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách về các vấn đề liên quan đến việc thu mua đồ gỗ cũ. Ngoài ra, nhân viên cũng sẽ báo giá thu mua đồ gỗ cũ trong ngày cho quý khách. Nhân viên tư vấn của chúng tôi rất nhiệt tình và thân thiện nên quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến thu mua phế liệu nói chung và thu mua đồ gỗ nói chung thì nhân viên sẽ sẵn sàng giải đáp.

Đối với những khách hàng liên hệ qua địa chỉ email, chúng tôi sẽ xác nhận qua email cho quý khách, đồng thời cũng sẽ gọi điện thoại xác nhận nếu quý khách có cung cấp số điện thoại cho công ty.

Quy trình thu mua đồ gỗ cũ tphcm của công ty Tân Tiến Phát.

Thu mua đồ gỗ cũ tphcm giá cao Tân Tiến Phát.

Đối với những khách hàng đến trực tiếp theo địa chỉ công ty, nhân viên chúng tôi sẽ ưu tiên giải quyết cho quý khách.

Sau khi quý khách xác nhận thông tin địa chỉ và đồng ý với giá mà công ty chúng tôi đưa ra, công ty sẽ cử nhân viên đến trực tiếp địa chỉ của quý khách và thu mua.

Bước 2: Tiến hành thu mua:

Nhân viên sẽ tiến hành soạn hợp đồng thu mua. Sau khi có hợp đồng, quý khách đọc các điều khoản trong hợp đồng và ký kết nếu không có gì cần thay đổi.

Sau khi hợp đồng được ký, nhân viên sẽ tiến hành thu mua, tháo dỡ, bốc vác và vận chuyển đồ gỗ cũ ra xe.

Sau khi vận chuyển hết, nhân viên sẽ dọn vệ sinh sạch sẽ khu vực thu mua cho quý khách.

Bước 3: Thanh toán: Sau khi quá trình thu mua hoàn tất, nhân viên chúng tôi sẽ thanh toán cho quý khách theo đúng như hợp đồng.

Có 2 hình thức thanh toán khi thu mua thanh lý đồ gỗ cũ tại Tân Tiến Phát:

Tiền mặt: rất nhiều khách hàng muốn được thanh toán bằng tiền mặt vì nó vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, đặc biệt là những khách hàng là cá nhân, hộ gia đình thanh lý đồ gỗ cũ số lượng ít, đồ gọn, nhẹ, ít giá trị.

Chuyển khoản: đối với những khách hàng là thanh lý đồ gỗ cũ nhiều. Tuy nhiên, quý khách chọn hình thức nào thì chúng tôi sẽ thanh toán theo hình thức đó.

Công ty Tân Tiến Phát chuyên thu mua đồ gỗ cũ giá cao, uy tín, chất lượng. Vì thế bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu thanh lý đồ gỗ cũ thì hãy liên hệ chúng tôi qua:

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan