Thu mua xác nhà kho xưởng cũ Quận 5 Tân Tiến Phát 0974432844

Mua xác nhà cũ nhà kho xưởng Quận 5 giá cao.

Dịch vụ mua xác nhà cũ được hình thành từ lâu nhưng cho tới vài năm gần đây mới được người dân sử dụng nhiều. Nghiệm ra được nhiều lợi ích từ việc bán xác nhà nên chủ nhà luôn muốn tín công ty thu mua xác nhà cũ nhà kho xưởng Quận 5 giá cao. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về nội dung này nhé.

Thu mua xác nhà kho xưởng cũ Quận 5 Tân Tiến Phát

Thu mua xác nhà kho xưởng cũ Quận 5 Tân Tiến Phát.

1. Tìm hiểu về dịch vụ thu mua xác nhà kho xưởng cũ Quận 5 hiện nay.

Quận 5 là một quận nội thành của thành phố HCM, hiện nay tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ. Đời sống nhân dân tốt hơn, nhu cầu muốn nâng cấp không gian sống nhiều hơn. Người dân muốn phá dỡ nhà cũ xây mới hoặc thành lập cơ quan làm việc mới.

Những đống đổ nát còn lại trên công trường ngổn ngang mà chủ nhà tự dọn chắc chắn không ổn, thuê nhân công riêng lẻ thì mất thời gian. Vậy nên họ đã cần tới dịch vụ mua xác nhà cũ Quận 5 trọn gói từ các công ty xây dựng. Thông thường thì công ty đó sẽ cung cấp cả thi công tháo dỡ và dọn dẹp công trình.

Có những công trình lớn cần có kỹ thuật và cách thức phá dỡ, dọn dẹp tốt thì mới đảm bảo sạch sẽ và an toàn. Chính vì thế chủ nhà rất cần các công ty thu mua xác nhà hỗ trợ, họ có thể đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn mong muốn tốt nhất.

Có công ty dọn và thu mua chủ nhà có thể bán được nhiều món đồ mà tưởng chừng như chỉ có thể vứt đi. Công ty thu mua xác nhà kho xưởng cũ Quận 5 giá cao sẽ giúp bạn phân loại. Những món có thể còn sử dụng được, tái chế và món vứt rác đem tiêu hủy. Đối với hàng có thể tái chế sẽ trả cho mức giá cao hơn đồ đồng nát.

Ví dụ như cảnh cửa, cửa sổ, tay vịn cầu thang, sắt, bê tông cốt thép, gạch ngói,…Chủ nhà vừa có người dọn dẹp phế liệu vừa được trả chi phí thu mua, lại không phải tốn công giải quyết mặt bằng. Các công việc này đều mất thời gian và công sức, nay chủ nhà không còn phải lo lắng nữa.

Dịch vụ này đem lại nhiều lợi ích nên ngày càng được người dân ưa chuộng sử dụng nhiều. Việc khảo sát và trực tiếp dọn công trình để cân tính số món đồ mua được thì công ty sẽ trực tiếp làm và báo giá. 2 bên sẽ thỏa thuận về mức giá phù hợp để tiến hành tiếp các công việc khác.

dịch vụ thu mua xác nhà cũ kho xưởng cũ Quận 5

Tân Tiến Phát dịch vụ thu mua xác nhà cũ kho xưởng cũ Quận 5.

2. Các bước thực hiện trong dịch vụ thu mua xác nhà cũ kho xưởng cũ Quận 5.

Bước 1: Công ty sẽ nhận yêu cầu về việc thuê dịch vụ thu mua xác nhà. Những thông tin cụ thể được khách hàng cung cấp sẽ được ghi lại đầy đủ. Tùy vào từng công trình cụ thể mà có phương án giải quyết khác nhau. Không phải chủ nhà nào cũng muốn thanh lý toàn bộ xác nhà họ.

Có những món đồ họ muốn giữ lại để tái sử dụng cho ngôi nhà mới thì 2 bên tiến hành thỏa thuận về hạng mục cần làm. Số lượng phế liệu thu lượm lại sẽ được tính thành tiền để trả cho chủ nhà.

Bước 2: Công ty Tân Tiến Phát tiến hành thu mua xác nhà cũ nhà kho xưởng Quận 5 cử nhân viên đi khảo sát và đánh giá công trình thực tế để đưa ra phương án giải quyết. Thẩm định quy mô để điều động lượng nhân công, máy móc, xe cộ và tìm địa điểm tập kết đồ về an toàn. Bước này sẽ đánh giá xem xác nhà cũ, kho xưởng đó khoảng bao nhiêu tiền.

Công đoạn này gần như không thể thiếu để công ty sẽ có sự chuẩn bị trước chu đáo để việc bắt tay vào dọn dẹp nhanh hơn. Đồng thời tiết kiệm được thời gian và chi phí cho chủ nhà.

Bước 3: Công ty thu mua căn cứ trên tình hình thực tế về mức hàng phế liệu sẽ đưa ra mức báo giá. Chủ nhà có thể đồng thuận hoặc điều chỉnh lại tới khi thống nhất thì công việc diễn ra luôn. Bạn có thể tìm hiểu kỹ công ty thu được giá tốt trước khi bắt đầu phá dỡ nhà.

Bước 4: 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng theo đúng tiêu chuẩn, quy định pháp luật. Những điều khoản ràng buộc và nội dung chủ chốt thì 2 bên tự đưa vào hợp đồng để đối phương đọc hiểu, đưa ra lựa chọn. Những nội dung này không trái với pháp luật, theo đó công ty thu mua xác nhà kho xưởng cũ Quận 5 sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ khâu dọn dẹp nhà xác cũ.

Bước 5: Bắt tay vào công cuộc thu mua theo đúng giao kết trước đó. Công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nên thời gian nhanh chóng. Trước khi ra về họ sẽ dọn dẹp sạch công trường, chủ nhà không phải bận tâm thêm về đống ngổn ngang nữa.

Bước 6: Sau khi dọn dẹp sạch, đồ đạc đã gọn gàng ở vị trí yêu cầu thì đơn vị thu mua sẽ tính tiền và thanh toán lại cho chủ nhà tại chỗ. Các công ty dường như sẽ thanh toán dứt điểm không nợ nần lại.

3. Vì sao nhiều người lại tin tưởng Công ty Tân Tiến Phát thu mua xác nhà cũ Quận 5 ?

Công ty Tân Tiến Phát thu mua xác nhà cũ Quận 5 giá cao. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chất lượng, làm việc uy tín dựa trên nguyên tắc tối đa quyền lợi cho khách hàng. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng, không phân biệt nhà xa hay gần, đồ ít hay nhiều.

Đội ngũ nhân công của công ty hùng hậu nên quá trình thu mua, dọn dẹp nhanh chóng, cẩn thận. Giúp bạn có thể sớm bắt tay vào quá trình xây mới hoặc sử dụng mặt bằng cho mục đích khác. Chúng tôi nhận thầu cả công đoạn phá dỡ nếu khách hàng có nhu cầu sẽ thực hiện toàn bộ.

Trang thiết bị, xe cộ đều được đầu tư hiện đại nên đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng tới các nhà xung quanh. Rác thải sẽ được xe chở ra bãi rác để tiêu hủy theo quy định, không làm ô nhiễm môi trường. Nhân viên công ty sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0974432844

Website: https://muaxacnha.info/

Qua bài viết trên đây, các bạn đã biết được địa chỉ của công ty thu mua xác nhà cũ nhà kho xưởng Quận 5 giá cao rồi nhé. Dịch vụ này rất có ích cho các chủ nhà có ý định phá dỡ cũ xây mới vì thế nên bạn đừng bỏ qua nhé.

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan