Giá thu mua sắt vụn sắt thép phế liệu Quận Bình Thạnh – Tân Tiến Phát

Thu mua phế liệu sắt thép vụn Quận Bình Thạnh.

Với kinh nghiệm nhiều năm thu mua sắt vụn tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận khác, thu mua phế liệu sắt Quận Bình Thạnh giá cao của Công ty Tân Tiến Phát ngày càng khẳng định mình trên thị trường phế liệu. Có nhiều lý do thuyết phục bạn chọn công ty Công ty Tân Tiến Phát của chúng tôi để bán sắt thép phế liệu Quận Bình Thạnh:

Giá thu mua sắt vụn sắt thép phế liệu Quận Bình Thạnh - Tân Tiến Phát

Thu mua sắt vụn sắt thép phế liệu Quận Bình Thạnh – Tân Tiến Phát.

Tại sao nên bán phế liệu sắt thép vụn Quận Bình Thạnh cho Tân Tiến Phát.

Thu mua với giá cao:

Là một công ty chuyên thu mua phế liệu nói chung và sắt vụn nói riêng, Công ty Tân Tiến Phát luôn thu mua phế liệu sắt thép sắt vụn Quận Bình Thạnh với mức giá cao nhất nhì thị trường phế liệu miền Nam. Là một công ty có kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong quá trình thu mua phế liệu, Công ty Tân Tiến Phát thu mua và chuyển trực tiếp đến nhà máy tái chế nên luôn đảm bảo được giá trị phế liệu sắt của quý khách ở mức cao nhất mà không phải qua các khâu trung gian như các cơ sở thu mua nhỏ lẻ, tự phát.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm:

Công ty Tân Tiến Phát luôn tuyển chọn những nhân viên ưu tú, chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ với khách hàng từ nhân viên tư vấn, nhân viên thu mua đến nhân viên vận chuyển, dọn vệ sinh. Khi bạn gọi điện thoại vào số máy 0974432844 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh , nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách một cách tận tình và cặn kẽ nhất. Thái độ phục vụ luôn nói lên được sự chuyên nghiệp của nhân viên. Chính vì thế, với đội ngũ nhân viên hiện tại, quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng và cảm thấy thoải mái khi chọn Công ty Tân Tiến Phát là nơi thanh lý sắt thép phế liệu Quận Bình Thạnh với giá cao.

Thanh toán nhanh gọn:

Chúng tôi luôn ưu tiên làm việc vì quyền lợi của khách hàng. Công ty chúng tôi với 2 hình thức thanh toán là tiền mặt và chuyển khoản luôn thanh toán nhanh gọn ngay sau khi thu mua. Hình thức thanh toán sẽ dựa theo yêu cầu của quý khách hàng. Đối với những hợp đồng thu mua số lượng lớn của những nhà máy, khu công nghiệp, công trình, thường sử dụng hình thức chuyển khoản. Những hợp đồng thu mua với số lượng ít của các cá nhân hay hộ gia đình thường sử dụng hình thức thanh toán bằng tiền mặt.

Tại sao nên bán phế liệu sắt thép vụn Quận Bình Thạnh cho Tân Tiến Phát.

Mua bán phế liệu sắt thép vụn Quận Bình Thạnh Tân Tiến Phát.

Bảng giá thu mua phế liệu sắt thép vụn Quận Bình Thạnh.

Giá thu mua sắt thép vụn Quận Bình Thạnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó chất lượng phế liệu là yếu tố quan trọng nhất. Khi đến thu mua tại địa chỉ mà quý khách cung cấp, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành phân loại sắt thép phế liệu trước và định giá cho từng loại. Công đoạn này do nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm của công ty chúng tôi đảm nhận.

Bảng giá thu mua phế liệu sắt thép vụn Quận Bình Thạnh dựa trên chất lượng sắt thép như sau:

Loại phế liệu Giá thu mua (Tính theo kg)

Sắt thép loại 1 giá 8.000 – 10.500 VND.

Sắt thép loại 2 giá 7.500 – 8.800 VND.

Sắt phế liệu giá 7.000 1 ký Kg VND.

Dây sắt thép giá 5.000 1 ký Kg VND.

Giá sắt vụn phế liệu giá 1 ký 3.700 1 ký Kg VND.

Giá sắt phế liệu công trình giá 5.600 1 ký Kg VND.

Giá bã sắt 3.500 giá 1 ký Kg VND.

Giá phế liệu trên chỉ mang tính chất tương đối, tham khảo vì sẽ còn phụ thuộc vào tình hình thu mua phế liệu trên thị trường, số lượng phế liệu mà quý khách thanh lý cũng như khoảng cách vận chuyển xa hay gần…Giá thực tế sẽ có sự chênh lệch (cao hơn hoặc thấp hơn) so với bảng giá trên.

Công ty chúng tôi luôn thường xuyên cập nhật bảng giá mới nhất cho quý khách, nên nếu quý khách có nhu cầu tham khảo giá thì có thể truy cập vào website của chúng tôi. Tuy nhiên, để biết mức giá chính xác nhất trong ngày, quý khách hàng có thể gọi đến số máy 0974432844 để nhân viên cung cấp giá cho quý khách. Mọi sự tư vấn từ nhân viên chúng tôi là hoàn toàn miễn phí.

Khi quý khách cần thanh lý sắt thép phế liệu Quận Bình Thạnh thì hãy gọi ngay cho Công ty Tân Tiến Phát của chúng tôi. Ngoài thu mua sắt thép phế liệu Quận Bình Thạnh, công ty chúng tôi còn thu mua các loại phế liệu khác như đồng đỏ, đồng vàng, inox, nhôm, nhựa, đồ gỗ cũ…trên khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ với Công ty Tân Tiến Phát chúng tôi qua:

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan