Bảng giá thu mua sắt vụn sắt thép phế liệu Quận 9 Tân Tiến Phát

Giá sắt vụn phế liệu hôm nay tại Quận 9 bao nhiêu tiền ?

Nếu quý khách đang ở Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh và có nhu cầu bán phế liệu sắt  thép Quận 9 giá cao thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay vào số 0974432844 của Công ty Tân Tiến Phát để được thu mua sắt phế liệu cũng như tất cả các loại phế liệu khác với giá cao nhất nhì thị trường.

Công ty Tân Tiến Phát chuyên thu mua phế liệu Quận 9 nói riêng và sắt phế liệu nói chung với giá cao vì công ty chúng tôi là công ty đã hoạt động lâu năm trong ngành thu mua phế liệu. Với vốn kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm đó, công ty chúng tôi biết cách thu mua cũng như nắm chắc tình hình thu mua phế liệu biến động liên tục như hiện nay. Chính vì thế, công ty chúng tôi cam kết sẽ thu mua giá cao, đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Bảng giá thu mua sắt vụn sắt thép phế liệu Quận 9 Tân Tiến Phát

Thu mua sắt vụn sắt thép phế liệu Quận 9 Tân Tiến Phát.

Quy trình thu mua phế liệu sắt thép Quận 9 giá cao.

Quy trình thu mua sắt vụn của công ty chúng tôi cũng diễn ra vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Thu mua chỉ gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Khảo sát:

Khi quý khách hàng cung cấp địa chỉ thu mua cho nhân viên chúng tôi bằng cách gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp công ty, chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát và chuẩn bị thu mua.

Nếu thông tin khách hàng không đến trực tiếp mà được giới thiệu thì chúng tôi sẽ gọi điện thoại xác nhận lại một lần nữa và báo giá cho quý khách. Khi quý khách đồng ý, chúng tôi mới đến trực tiếp địa chỉ của quý khách.

Bước 2:

Thu mua phế liệu sắt vụn Quận 9 của Công ty Tân Tiến Phát sẽ cử nhân viên đến để thu mua cho quý khách. Chúng tôi tiến hành phân loại sắt phế liệu theo chất lượng và định giá theo từng loại sắt phế liệu đó.

Khi thỏa thuận xong giá cả, các nhân viên sẽ tiến hành tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển phế liệu ra xe tải của công ty. Sau đó nhân viên chúng tôi cũng sẽ dọn dẹp khu vực thu mua, trả lại cho quý khách mặt bằng sạch đẹp nhất.

Bước 3:

Khi quá trình thu mua hoàn tất, chúng tôi sẽ thanh toán tiền mặt cho quý khách theo đúng số tiền ban đầu đã thỏa thuận. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng thân thiết cũng như hoa hồng cho người giới thiệu.

Quy trình thu mua phế liệu sắt thép Quận 9 giá cao.

Tân Tiến Phát thu mua phế liệu sắt thép Quận 9 giá cao.

Phân loại sắt phế liệu sắt thép Quận 9 theo chất lượng bán với giá cao.

Loại 1: là những sắt lớn, còn nguyên cây, không lẫn tạp chất. Loại này được mua với giá cao nhất.

Loại 2: là những mẫu sắt nhỏ, ngắn hơn hoặc mẫu sắt lớn nhưng đã bị lẫn tạp chất. Loại sắt này có giá thấp hơn so với sắt phế liệu loại 1.

Loại 3: là những mẩu sắt vụn, thu được trong quá trình bào, phay…. Loại sắt phế liệu này có giá thấp nhất.

Giá sắt phế liệu hiện nay tại Quận 9 dao động trong khoảng 5.000 – 11.000 đồng/kg. Nếu quý khách muốn biết chính xác giá sắt vụn hôm nay Quận 9 thì có thế gọi điện thoại trực tiếp đến công ty chúng tôi theo số máy 0974432844. Vì giá thu mua không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sắt phế liệu mà còn tùy vào số lượng phế liệu quý khách thanh lý ít hay nhiều, khoảng cách thu mua gần hay xa và tình hình thu mua trên thị trường phế liệu diễn ra như thế nào….

Tuy nhiên, công ty Tân Tiến Phát chúng tôi cam kết thu mua sắt thép phế liệu Quận 9 với giá cao, không kỳ kèo, mặc cả, ép giá khách hàng. Đừng ngại số lượng ít hay đường xa vì chúng tôi thu mua bất kể số lượng và thu mua tận nơi dù quý khách có ở xa đi chăng nữa. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, vui vẻ sẽ sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24.

Ngoài Quận 9, chúng tôi còn thu mua trên tất cả các quận huyện khác của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác như Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai… Khi có nhu cầu thanh lý sắt phế liệu Quận 9 hay bất cứ loại phế liệu nào khác thì hãy liên hệ chúng tôi qua:

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan