Bảng giá thu mua sắt vụn sắt thép phế liệu Quận 8 Tân Tiến Phát

Tân Tiến Phát mua bán thanh lý phế liệu sắt thép Quận 8 giá cao.

Công ty Tân Tiến Phát chuyên thu mua phế liệu các loại và đặc biệt là thu mua sắt phế liệu Quận 8 giá cao. Việc thu mua, phân loại và tái chế phế liệu sắt vừa giúp bảo vệ môi trường vừa giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên thông qua việc tái sử dụng các loại phế liệu sắt đó.

Sắt là kim loại vô cùng phổ biến và có tầm quan trọng trong đời sống.Từ nông nghiệp, công nghiệp hay đời sống sinh hoạt hằng ngày, sắt luôn chiếm một vị trí đặc biệt không thể thay thế. Tuy nhiên, số lượng sắt có hạn, nếu sử dụng không đúng cách hoặc quá phung phí sẽ dẫn đến tình trạng thiếu hụt vật liệu. Đó là lý do cho sự ra đời của ngành thu mua phế liệu.

Bảng giá thu mua sắt vụn sắt thép phế liệu Quận 8 Tân Tiến Phát

Thu mua sắt vụn sắt thép phế liệu Quận 8 Tân Tiến Phát.

Bảng giá thu mua phế liệu Quận 8 Tân Tiến Phát.

Thu mua sắt phế liệu Quận 8 giá cao thu mua tất cả các loại sắt như sắt ở các công trình xây dựng, sắt từ các máy móc công nghiệp hư hỏng, dụng cụ sắt trong nông nghiệp hay các vật dụng như dao, kéo, tủ quần áo, kệ giày dép…Dù mỗi loại sắt phế liệu có mỗi giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng của chúng nhưng thu mua sắt phế liệu Quận 8 vẫn đảm bảo thu mua với giá cao nhất thị trường.

Việc đưa ra bảng giá tương đối sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn cơ sở thu mua uy tín, giá cao. Nếu bạn đang sở hữu một số lượng sắt phế liệu nhỏ thì bạn có thể bán cho một cơ sở nhỏ.

Tuy nhiên nếu bạn đang có kho sắt phế liệu lớn ở Quận 8 có, nhiều máy móc hỏng từ xưởng, nhà máy thì hãy gọi ngay cho chúng tôi – Công ty Tân Tiến Phát, chúng tôi chuyên thu mua sắt phế liệu các loại với giá tốt nhất thị trường.

Ngoài sắt phế liệu chúng tôi còn thu mua các loại phế liệu khác như nhôm, inox, đồng đỏ, nhựa, đồ gỗ cũ…Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh và các quận huyện khác trong thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận.

Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu sắt Quận 8 mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Tân Tiến Phát thu mua phế liệu sắt Quận 8 giá cao uy tín chuyên nghiệp.

Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu sắt Quận 8 mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Giá thực tế sẽ có sự chênh lệch, cao hơn hoặc thấp hơn, vì giá phế liệu sắt còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như tình hình thị trường, khoảng cách vận chuyển, số lượng sắt thanh lý…

Tuy nhiên, nếu bạn chọn Công ty Tân Tiến Phát thì bạn sẽ yên tâm về giá cả bởi chúng tôi là một công ty lớn, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, thu mua thanh lý sắt thép phế liệu Quận 8 với giá cao mà không ngại số lượng ít hay nhiều, quãng đường gần hay xa.

Giá thu mua phế liệu sắt Quận 8.

Loại phế liệu Giá thu mua (Tính theo kg)

Sắt thép loại 1 giá 8.000 – 10.500 VND.

Sắt thép loại 2 giá 7.500 – 8.800 VND.

Sắt phế liệu giá 7.000 1 ký Kg VND.

Dây sắt thép giá 5.000 1 ký Kg VND.

Giá sắt vụn phế liệu giá 1 ký 3.700 1 ký Kg VND.

Giá sắt phế liệu công trình giá 5.600 1 ký Kg VND.

Giá bã sắt 3.500 giá 1 ký Kg VND.

Quy trình thu mua sắt phế liệu Quận 8 của Công ty Tân Tiến Phát.

Khảo sát: Chúng tôi sẽ đến địa điểm mà bạn đã cung cấp và tiến hành phân loại sắt phế liệu. Việc phân loại là do nhân viên của công ty thực hiện. Nếu quý khách muốn tự phân loại trước nhân viên công ty sẽ hướng dẫn thông qua điện thoại. Khi đến địa điểm thu mua, chúng tôi cũng sẽ kiểm tra lại một lần nữa.

Tiến hành thu mua: Sau khi đã thỏa thuận giá và thương thảo hợp đồng, nhân viên sẽ tiến hành tháo dỡ, bốc vác và vận chuyển sắt phế liệu ra xe. Khu vực thu mua cũng được chúng tôi dọn dẹp ngay sau đó.

Thanh toán: Sau khi quá trình thu mua sắt phế liệu Quận 8 hoàn tất, quý khách hàng sẽ được thanh toán tiền mặt. Nếu quý khách có nhu cầu chuyển khoản thì chúng tôi cũng sẽ thực hiện cho quý khách.

Công ty Tân Tiến Phát nhận thu mua và ký kết các hợp đồng dài hạn và ngắn hạn với quý khách hàng.

Chúng tôi thu mua trên các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Nếu quý khách có nhu cầu chỉ cần gọi vào số 0974432844 của chúng tôi. Công ty cũng có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết cũng như hoa hồng cho người giới thiệu.

Mọi thông tin xin liên hệ với Công ty Tân Tiến Phát qua:

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan