Bảng Gía Thu Mua Phế Liệu Đồng Gía Cao Quận 4 Tân Tiến Phát

Giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng Quận 4.

Thu mua phế liệu ngày nay đã trở thành một trong những ngành dịch vụ hot. Tận dụng những thứ vứt đi để bán đi làm phế liệu, từ đó mà có nhiều người lại thu về cho mình mộy khoản thu nhập đáng kể. Các loại phế liệu hiện nay đều được thu mua một cách kĩ lưỡng. Mỗi loại phế liệu sẽ có một mức giá khác nhau. Và trong tất cả những loại phế liệu hiện nay thì đồng phế liệu Quận 4 đang là loại phế liệu có mức giá cao nhất trên thị trờng.

Bảng Gía Thu Mua Phế Liệu Đồng Gía Cao Quận 4 Tân Tiến Phát

Tân Tiến Phát Thu Mua Phế Liệu Đồng Gía Cao Quận 4.

Sở dĩ đồng trở thành loại phế liệu có giá cao ở Quận 4 vì Đồng thường phổ biến làm vật liệu xây dựng, chất dẫn điện và điện. Thường có đồng xuất hiện trong các hợp chất của các loại kim loại khác và được ứng dụng rộng rãi. Đồng thau là hợp kim của đồng và kẽm dùng chế tạo chi tiết máy, đồng bạch là hợp chất đồng niken sử dụng trong công nghiệp tàu thuỷ vì nó bền và không bị ăn mòn trong nước biển và hợp kim đồng và vàng dùng để trang trí làm đẹp cho con người. Khi các đồ dùng bằng đồng đả không còn đẹp mắt và chất lượng như ban đầu, chúng tôi khuyên bạn nên thanh lý đồng phế liệu.

Thu mua phế liệu đồng và tái chế đồng giúp giảm bớt việc phá hoại tài nguyên, tiết kiệm năng lượng, tiền. Việc tái chế đồng sẽ có chi phí cao hơn phá huỷ là không đúng. Những vật liệu có thể tái chế sẽ bù đắp được chi phí phụ trội cho việc thu nhặt và chế biến chất thải. Và việc chôn các phế liệu này là nguồn gây ra ô nhiễm môi trường chính. Ngoài ra thì thu mua nhôm phế liệu cũng có thể tái chế giống với đồng.

Bảng giá thu mua đồng phế liệu Quận 4 giá cao.

Công Ty Tân Tiến Phát nhận thu mua đồng phế liệu Quận 4 giá cao.

Bảng giá thu mua đồng phế liệu Quận 4 giá cao.

Và mức giá đồng đỏ đồng vàng liệu Quận 4 ưu đãi nhất hiện nay tại công ty Tân Tiến Phát như sau:

– Thu mua đồng loại 1: Giá đồng phế liệu loại 1 này là cao nhất vì không lẫn tạp chất và các kim loại khác, loại này thường sử dụng trong ngành viễn thông và điện. Và đồng loại 1 có tên gọi tắt là đồng đỏ có giá dao động từ 135.000 – 170.000 đồng trở lên.

– Thu mua đồng loại 2: Đồng loại 2 sẽ có giá dao động từ 125.000 đồng/1kg. Giá của loại đồng này sẽ thấp hơn so với loại 1. Loại này sẽ lẫn một số kim loại khác. Thường được sử dụng trong các vật dụng hiện hàng ngày như các mô tơ điện quạt, máy bơm nước,…

– Thu mua đồng loại 3: Loại đồng này có giá giá dao động từ 90.000 đồng/ 1kg. Do có chất lượng thấp nên giá trị thấp của nó cũng thấp nhất trên thị trường, thường là bán đồng phế liệu những loại đồng mảnh, miếng nhỏ.

Phế liệu đồng có bao nhiêu loại ?

Thông thường thì để phân loại đồng, người ta sẽ dựa vào tính chất của từng loại cũng như là độ nhiễm tạp chất để phân loại và để địng giá sao cho phù hợp nhất. Tân Tiến Phát đang phân loại đồng ra 3 loại cơ bản như sau:

– Loại 1: Có giá thành cao nhất bởi nó có nhiều lợi ích nhất, chúng thường có mặt trong dây cáp của ngành điện lực, ngành viễn thông,…

– Loại 2: Giá thành khá cao nhưng không cao bằng loại 1, đồng loại này đã lẫn tạp chất và nó thường có trong dây điện bị cháy.

– Loại 3: Đồng này giá thấp nhất trong 3 loại và nó thường trong dây điện sinh hoạt hằng ngày.

Tại sao nên lựa chọn Tân Tiến Phát để bán đồng phế liệu tại Quận 4.

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu đồng tại Quận 4 giá cao chuyên phục vụ công việc tái chế sử dụng, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất với phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ nhiệt tình chu đáo nhất. Khi bạn bán phế liệu tại Tân Tiến Phát, chắc chắn bạn không chỉ hài lòng về mức giá mà còn hài lòng về cả dịch vụ thu mua.

Tân Tiến Phát chúng tôi đảm bảo:

– Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua giá cao nhất thị trường, khách hàng có thể lấy giá thu mua của Tân Tiến Phát đem để so sánh với giá thu mua của những công ty khách để thấy rõ sự chênh lệch.

– Không ngại số lượng: Cho dù bạn gom được số lượng lớn hay số lượng ít đi chăng nữa thì Tân Tiến Phát vẫn luôn sẵn sàng chào đón bạn. Nếu như bạn có số lượng hàng quá nhiều và khó khăn trong việc vận chuyển thì hãy liên hệ với chung tôi, nhất định là chúng tôi sẽ có xe kích cỡ đủ lớn để có thể đến chở số hàng của bạn đi.

Mua bán đồng phế liệu Quận 4 nhanh chóng, thanh toán thuận tiện. Ngay sau khi đã kí kết xong hợp đồng hai bên, nhân viên của Tân Tiến Phát sẽ bắt đầu thanh toán tiền hàng cho bạn. Đảm bảo thanh toán nhanh chóng và đầy đủ cho khách hàng.

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan