Bảng Gía Thu Mua Phế Liệu Đồng Gía Cao Quận 3 Tân Tiến Phát

Giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng hôm nay Quận 3.

Cụm từ “ thu mua phế liệu” có lẽ không còn là cụm từ xa lạ đối với con người ngày nay. Thu mua phế liệu trước đây có thể chỉ là một nghề tạm bợ qua ngày, nhưng ít ai biết rằng đến ngày nay thì việc thu mua phế liệu đồng Quận 3 đã trở thành một trong những ngành dịch vụ cực kì hot. Có nhiều người có thể làm giàu từ việc thu mua phế liệu.

Trên thị trường TP.HCM hiện nay có rất nhiều đại lý, công ty chuyên kinh doanh thu mua phế liệu đồng tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ. Tìm một địa chỉ uy tín và thu mua giá cao có lẽ là nỗi băn khoăn lớn của nhiều khách hàng. Khi sở hữu số lượng phế liệu lớn mà tìm được địa chỉ thu mua nhanh gọn, triệt để, với giá cao nhất thì khách hàng sẽ có được món lợi lớn.

Để giúp quý vị dễ dàng trong việc định giá sản phẩm phế liệu của mình và tìm được địa chỉ thu mua phế liệu có mức giá cao nhất, công ty Tân Tiến Phát xin đưa ra một số mức giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng hôm nay Quận 3 tham khảo mới nhất:

Bảng Gía Thu Mua Phế Liệu Đồng Gía Cao Quận 3 Tân Tiến Phát

Thu mua tất cả các loại phế liệu có chứa đồng ở Quận 3.

Bảng giá thu mua phế liệu đồng Quận 3 giá cao.

Loại 1 (Đồng Cáp)Đồng/Kg140.000 – 155.000.

Loại 2 ( Đồng Đỏ)Đồng/Kg110.000 – 125.000.

Loại 3 (Đồng Vàng)Đồng/Kg70.000 – 85.000.

Giá đồng có thể lên xuống bất cứ lúc nào, đây chỉ là thông ting giá ước chừng để khách hàng có thể tham khỏa. Để biết chính xác giá phế liệu đồng quý khách vui lòng gọi trực tiếp đến công ty để được tư vấn.

Phân loại phế liệu đồng Quận 3 tại Tân Tiến Phát để bán giá cao.

Phế liệu đồng không đơn thuần chỉ là một loại kim loại đồng. Trong phế liệu đồng có rất nhiều những loại khác nhau phù hợp với từng môt trường khác nhau. Và chắc chắn mỗi loại sẽ có một mức giá nhất định và phù hợp. Dưới đây là 3 loại đồng được phân loại cơ bản trên thị trường:

– Đồng phế liệu loại 1 :Có giá trị cao nhất. Đặc điểm của loại này là đồng có chất lượng rất tốt, không bị lẫn tạp chất và các loại kim loại khác. Thường là lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông.

Những mặt hàng thu mua đồng phế liệu Quận 3 của Tân Tiến Phát.

Những mặt hàng thu mua đồng phế liệu Quận 3 của Tân Tiến Phát.

– Đồng phế liệu loại 2 :Là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

– Đồng phế liệu loại 3: Là đồng đỏ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, vậy nên giá thu mua đồng đỏ phế liệu Quận 3 cũng rất cao và khoản tiền thu về khi bán Đồng loại 3 với số lượng lớn là khá đáng kể.

Quy trình thu mua phế liệu đồng tại Quận 3.

Dưới đây là từng bước chi tiết thu mua phế liệu đồng giá cao Quận 3 tại Tân Tiến Phát để khách hàng tham khảo:

– Bước 1: Khi nhận được điện thoại của bạn, nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ lập tức phản hồi lại và lập tức sẽ có người đến mua hàng của các bạn. Đây là bước đầu tiên cũng như là bước quan trọng nhất, trong trường hợp bạn không thể đem phế liệu đến tận nơi thì bạn chỉ cần gọi điện, nhân viên chúng tôi lập tức sẽ đến để thu mua phế liệu ngay tại nhà bạn.

– Bước 2: Sau 30 phút, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt và tiến hành phân loại các loại phế liệu đồng. Dù bạn ở đâu, ở trong thành phố hay ở các tỉnh lân cận, thì nhân viên của chúng tôi sẽ rất nhanh để đến tận nơi để thu mua phế liệu. Vì hiện nay Tân Tiến Phát đã có rất nhiều các cơ sở thu mua phân bố đồng đều tại tất cả các quận trong đó tại Quận 3 chúng tôi cũng thu mua phế liệu đồng giá cao Quận 3 vì chúng tôi có chi nhánh có đội thu mua tại đây. Bạn ở đây, chúng tôi sẽ đến đó.

– Bước 3: Sau khi phân loại xong, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho từng loại. Công việc phân loại này thường thì khách hàng sẽ tự làm, nhưng trong trường hợp khách hàng không biết cách phân biệt thì công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên phân loại giúp bạn.

– Bước 4: Sau khi báo giá xong, 2 bên sẽ tiến hành thống nhất giá cả với nhau. Nếu 2 bên đã đồng ý giá cả thì nhân viên của chúng tôi sẽ bốc dỡ và vận chuyển hàng đi. Ngay sau khi quá trình bốc dỡ thành công bạn sẽ nhận được tiền của mình. Đặc biệt không có chuyện ép giá đối với khách hàng.

Những mặt hàng thu mua đồng phế liệu Quận 3 của Tân Tiến Phát.

Để khách hàng dễ hình dung thì dưới đây chính là những loại phế liệu phổ biến mà Tân Tiến Phát thường xuyên thu mua, liệt kê danh sách để khách hàng dễ hình dung ra dễ dàng hơn.

– Các loại dây cáp, dây điện lớn, dây đồng tráng men,…

– Các loại dây như dây điện thoại, dây mạng,…

– Các loại động cơ điện, động cơ hơi nước,…

– Các vật dụng làm từ đồng như nồi đồng, tượng đồng…

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan