Gía Thu Mua Phế Liệu Đồng Gía Cao Huyện Bình Chánh Tân Tiến Phát

Đồng đỏ đồng vàng phế liệu bao nhiêu tiền 1kg Huyện Bình Chánh.

Phế liệu đơn thuần chỉ là những dụng cụ sử dụng xong, không còn sử dụng được nữa, hoặc là không còn có nhu cầu sử dụng nữa, thì đó gọi là phế liệu. Trước đây nhiều người còn có thói quen khi có phế liệu sẽ thằng tay đem đi vứt. Nhưng đâu ai biết rằng thay vì việc đem những phế liệu này đi vứt thì đem nó đi bán, bạn sẽ có thểm một khoản thu nhập khá như phế liệu đồng tại Huyện Bình Chánh được mua bán với giá rất cao từ 70000 đến 130000 đồng 1 ký thu mua tận nơi.

Gía Thu Mua Phế Liệu Đồng Gía Cao Huyện Bình Chánh Tân Tiến Phát

Mua Phế Liệu Đồng Gía Cao Huyện Bình Chánh Tân Tiến Phát.

Phế liệu đồng giá cao Huyện Bình Chánh được thu mua trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Ta có thể thu gom những phế liệu như là đồng, nhôm, inox, sắt… Tất cả những loại phế liệu này ta đều có thể tìm thấy ở trong cuộc sống.

Hiện nay,trong tất cả các loại phế liệu được thu mua thì đồng đang là loại phế liệu có mức giá thu mua cao nhất trên thị trường. Tân Tiến Phát nổi tiếng là một trong những công ty thu mua đồng giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông thường thì tâm lí khách hàng nào cũng luôn muốn biết về giá của sản phẩm mà mình muốn bán. Vậy phế liệu đồng đỏ đồng vàng bao nhiêu tiền 1kg Huyện Bình Chánh, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn:

Bảng giá thu mua phế liệu đồng Huyện Bình Chánh tại Tân Tiến Phát.

– Đối với đồng đỏ: dao động khoảng 125.000/1kg.

– Đối với đồng vàng: dao động khoảng từ 90.000/1kg.

– Còn đối với đồng đặc biệt: dao động từ 135.000/1kg.

Đồng đỏ đồng vàng phế liệu bao nhiêu tiền 1kg Huyện Bình Chánh.

Đồng đỏ đồng vàng phế liệu bao nhiêu tiền 1kg Huyện Bình Chánh.

Phân loại đồng phế liệu Huyện Bình Chánh để bán giá cao tại Tân Tiến Phát.

Đồng có nhiều loại khác nhau, vì thế khi thu mua chúng tôi luôn yêu cầu phải phân loại để định giá một cách đúng đắn nhất. Để thu mua phế liệu đồng thì có 3 cách phân biệt như sau:

– Phế liệu đồng loại 1 đây là loại đồng giá cao nhất không bị lẫn các tạp chất hoặc kim loại khác .

– Phế liệu đồng loại 2 đây là loại đồng có giá trị thấp hơn loại 1 đó chủ yếu bao gồm các loại sợi đồng nhỏ làm dây dẫn có thể pha lẫn một số tạp chất hoặc các kim loại khác.

– Phế liệu đồng loại 3 đây là loại có giá trị thấp nhất đó chỉ là đồng miếng, bazo đồng được thải ra trong quá trình tiện.

Hãy lựa chọn Tân Tiến Phát để mua bán đồng phế liệu tại Huyện Bình Chánh.

Trong thời gian vừa qua đơn vị Tân Tiến Phát đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các doanh nghiệp, các cơ sở cá nhân được chúng tôi đến thu mua đồng phế liệu. Một lần nữa, công ty Tân Tiến Phát cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Đáp lại những lời khen đó. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để mang lại những dịch vụ thu mua phế liệu đồng Huyện Bình Chánh tốt nhất đến với quý khách hàng. Với phương châm “Nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không cạnh tranh”, chúng tôi đảm bảo rằng:

+ Chúng tôi thu gom phế liệu với giá cao nhất thị trường. Đảm bảo giá ưu đã hơn nếu khách hàng giới thiệu bạn bè.

+ Mua bán và thanh toán nhanh chóng thuận tiện. Không thanh toán thiếu, dây dưa, lằng nhằng.

+ Số lượng không phải vấn đề: chúng tôi luôn thu gom phế liệu đồng cho bạn dù số lượng ít.Vì thế mà khi có nhu cầu hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi.

+ Làm việc có uy tín, đảm bảo không làm khách hàng phật lòng.

Quy trình thu mua phế liệu đồng Huyện Bình Chánh đơn giải tại Tân Tiến Phát.

– Khi chúgn tôi nhận được thông tìn từ quý khách, chúng tôi sẽ cử nhận viên xuống để kiểm tra chất lượng vật liệu, thẩm đinh đánh giá để từ đó lên giá thanh lý đồng phế liệu cho quý khách với giá tốt nhất.

– Sau khi đôi bên thống nhất được về giá cả, chúng tôi sẽ ký kết bao tiêu toàn bộ đồng phế liệu mà đơn vị muốn thanh lý. Từ đó, tạo dựng mối quan hệ bền chặt giữa chúng tôi với khách hàng.

– Khi hợp đồng đã được lên, Tân Tiến Phát sẽ cho đội bốc dỡ, vận chuyển phế liệu đến để tiến hành công việc. Trong quá trình đó chúng ta sẽ tiến hành giao dịch với nhiều hình thức khác nhau như chuyển hoản hoăc thanh toán thẳng bằng tiền mặt.

Ngoài thu mua đồng phế liệu Huyện Bình Chánh ra, đơn vị chúng tôi còn thu mua phế liệu inox, thu mua sắt phế liệu và nhiệu phế liệu khác. Tất cả các loại đều được chúng tôi thu gom phế liệu với giá cao nhất thị trường. Là cơ sở thu gom phế liệu lớn, vững mạnh với đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ nhân viên làm việc đầy trách nhiệm, tận tình với công việc chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.

Với phương châm kinh doanh đôi bên cùng có lợi giúp quý khách kinh doanh hiệu quả ngay cả trên vật tư, phế liệu đồng đã bỏ đi. Luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu và uy tín làm kim chỉ nam trong kinh doanh của chúng tôi. Vì vậy hãy bán vật tư, phế liệu đồng không còn giá trị sản xuất với quý khách cho chúng tôi để thu về nguồn vốn đầu tư cho doanh nghiệp.

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan