Công ty mua bán xác nhà cũ giá cao – Tân Tiến Phát – 0974432844

Trong vài năm gần đây, mua bán xác nhà cũ giá cao trở thành xu hướng HOT trong ngành xây dựng. Lĩnh vực này mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như tiết kiệm chi phí tháo dỡ, hỗ trợ giải phóng mặt bằng…  

Công ty mua bán xác nhà cũ giá cao - Tân Tiến Phát - 0974432844

Công ty mua bán xác nhà cũ giá cao – Tân Tiến Phát – 0974432844

Giới thiệu về dịch vụ mua bán xác nhà cũ.

Bạn có biết mua xác nhà là gì không ?

Xác nhà là phần còn lại của ngôi nhà, công trình cũ. Bạn có thể tận dụng những phần còn lại của ngôi nhà trước khi được phá hủy và dọn dẹp để xây dựng công trình mới.

Xác nhà rất đa dạng. Đây có thể nhà các căn nhà cấp 4, nhà chung cư hay nhà phố, phân xưởng… Chúng đều là những công trình cũ kỹ hoặc dở dang mà chủ sở hữu muốn phá bỏ. Tuy nhiên, trong các công trình tưởng chừng như bỏ đi này còn có các nguyên liệu có thể sử dụng được như sắt thép trong bê tông, xà bần, tay vịn cầu thang, gạch, vật dụng trong gia đình…

Mua bán xác nhà cũ là gì ?

Mua bán xác nhà cũ là gì ? Mua xác nhà cũ là một loại dịch vụ hỗ trợ ngành xây dựng. Dịch vụ này bao gồm các công việc phá dỡ và san lấp mặt bằng cũ. Trong quá trình này, dịch vụ sẽ thay mặt gia chủ dọn dẹp xác phế liệu như sắt, thép, bê tông, mái tôn, cầu thang, tay vịn…

Trong vài năm gần đây, ngành xây dựng nước ta đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Nhiều gia đình, công ty và các công trình xây dựng lớn mọc lên như nấm. Các công trình này có quy mô lớn và xây dựng, thiết kế theo hướng hiện đại để đáp ứng nhu cầu của người dân. Điều này dẫn đến các ngôi nhà cũ, công trình xuống cấp cần được dỡ bỏ để nhường cho các công trình mới, hiện đại hơn.

Chính vì vậy, dịch vụ mua bán xác nhà cũ đã ra đời và giải quyết các vướng mắc đặt ra về việc dọn dẹp công trình trình cũ. Vậy ưu điểm của mua bán xác nhà cũ là gì ?

Dịch vụ này mang đến nhiều ưu điểm như:

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí và sức lực của gia chủ trong việc dọn dẹp công trình cũ.
 • Đảm bảo an toàn cho gia đình gia chủ và các công trình xung quanh.
 • Tiến độ nhanh chóng, chuyên nghiệp.
Lợi ích của dịch vụ mua bán xác nhà cũ đem lại cho gia chủ.

Hình ảnh thi công tháo dỡ khi mua xác nhà cũ.

Giá của dịch vụ mua bán xác nhà cũ.

Giá của dịch vụ thu mua xác nhà cũ phụ thuộc vào diện tích, quy mô, tính chất của công trình. Bên cạnh đó, giá còn phụ thuộc vào tình hình nhân lực cũng như mặt bằng chung của khu vực, tỉnh thành đó. Vì vậy khi chọn công ty mua xác nhà cũ giá cao bạn nên tham khảo giá của thị trường chung để đảm bảo lợi nhuận và chất lượng của dịch vụ.

Do xác nhà có nhiều phế liệu, vì vậy gia chủ có thể tiết kiệm được một phần nào các chi phí trong việc thu dọn và tháo dỡ. Hiện nay, các công ty mua bán xác nhà cũ thường cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: tháo dỡ công trình. thu mua xác nhà cũ, phân xưởng, nhà máy…  Dịch vụ này ngày một phát triển và được người dân khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận yêu thích và tin dùng.

Với dịch vụ thu mua xác nhà cũ, những phế liệu bỏ đi mang lại lợi ích cho cả gia chủ lẫn công ty thu mua. Trong đó:

 • Chủ nhà tiết kiệm chi phí giải phóng mặt bằng.
 • Bên thu mua xác tận dụng được phế liệu để phục vụ các nhu cầu khác.
Giá của dịch vụ thu mua xác nhà cũ phụ thuộc vào diện tích

Giá của dịch vụ thu mua xác nhà cũ phụ thuộc vào diện tích.

Lợi ích của dịch vụ mua bán xác nhà cũ đem lại cho gia chủ.

Dịch vụ mua bán nhà cũ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của chủ công trình và các gia chủ. Dịch vụ mang đến nhiều lợi ích như bảo vệ môi trường, giảm thiểu ô nhiễm đô thị cũng như cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình chuyên nghiệp. Cụ thể như:

Tiệm kiệm chi phí.

Khi sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà cũ, gia chủ sẽ được giảm các chi phí do khấu trừ phần giá trị còn lại của phế liệu có thể tái chế trong xác nhà. Điều này sẽ giúp gia chủ có thêm khoản chi phí để phục vụ cho mục đích mới.

Tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí thi công, dịch  vụ này còn giúp chủ thầu xây dựng và chủ nhà không phải tốn công sức trong việc phá dỡ và dọn dẹp công trình cũ. Hay nói cách khác dịch vụ này sẽ hỗ trợ và thực hiện các công đoạn này từ A đến Z thay gia chủ.

Đảm bảo an toàn.

Đội ngũ của các công ty mua bán xác nhà cũ nát nhà cấp 4 được trang bị đầy đủ các máy móc chuyên dụng và có nhiều kinh nghiệm. Với trang thiết bị hiện đại, quá trình phá bỏ và dọn dẹp được thực hiện chuyên nghiệp và nhanh chóng. Vì vậy có thể đảm bảo an toàn đối với các công trình và cộng đồng xung quanh.

công ty mua xác nhà cũ giá cao các công việc trong việc dọn dẹp

Mua xác nhà cũ giá cao dọn dẹp sạch mặt bằng.

Lợi ích đối với bên thu mua xác nhà cũ giá cao.

Tận dụng phế liệu công trình cũ.

Trong quá trình dọn dẹp, xác nhà còn nhiều phế liệu có thể tái chế và sử dụng. Nếu như không có sự hỗ trợ của công ty mua xác nhà cũ giá cao các công việc trong việc dọn dẹp và phá dỡ nhà sẽ trở nên dễ dàng hơn. Không những vậy phế liệu còn được tận dụng và dùng cho các công trình xây dựng khác.

Bảo vệ môi trường.

Các công trình cũ hay việc phá nhà thiếu chuyên nghiệp là một trong những nguyên nhân làm ô nhiễm môi trường xung quanh. Không chỉ vậy, tiếng ồn của máy móc còn còn gây ô nhiễm tiếng ồn của đô thị. Nhưng giờ đây bằng các công cụ chuyên nghiệp và kinh nghiệm, các công ty thu mua xác nhà sẽ giảm thiểu tối đa các vấn đề này.

Tiết kiệm thời gian.

Sử dụng dịch vụ bán xác nhà cũ sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa thời gian để thi công công trình mới.

Quy trình thu mua xác nhà cũ giá cao Tân Tiến Phạt.

Bước 1: Thẩm định công trình.

Khi bên mua có nhu cầu bán xác nhà cũ, họ sẽ liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ. Sau đó hai bên sẽ tiến hành khảo sát công trình để định giá.

Bước 2: Thỏa thuận hợp đồng.

Sau khi khảo sát công trình, bên mua và bên bán sẽ tiến hành thương lượng và thảo luận giá cũng như điều khoản của hợp đồng. Hợp đồng có ghi rõ rằng các điều khoản về quyền lợi, nghĩa vụ và giá đã thảo luận và nhận được sự đồng ý, thống nhất của hai bên với chữ ký chứng thực.

Hợp đồng được chia làm hai bản chính do bên mua và bên bán lưu giữ. Đây là văn bản mang tính pháp luật và có hiệu lực trong suốt thời gian quy định.

Bước 3: Thanh toán và tiến hành tháo dỡ, dọn dẹp.

Sau khi hợp đồng được ký kết, bên bán có thể được nhận một khoản đặt có trước theo thỏa thuận trong hợp đồng.  Được sự đồng ý của gia chủ, bên mua tiến hành tháo dỡ, dọn dẹp và vận chuyển xác nhà. Khi công việc được hoàn tất, bên mua sẽ thanh toán toàn bộ số tiền theo hợp đồng quy định cho gia chủ.

Địa chỉ mua bán xác nhà cũ TPHCM uy tín và chất lượng.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí dọn dẹp công trình cũ, bạn nên tìm đến các công ty mua bán xác nhà cũ giá cao. Để đảm bảo chất lượng, thời gian nhanh chóng cũng như an toàn tuyệt đối cho cộng đồng xung quanh bạn nên tìm đến công ty Tân Tiến Phát.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi là một trong những đơn vị mua bán xác nhà cũ TPHCM uy tín nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Công ty Tân Tiến Phát chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Các dịch vụ của công ty Tân Tiến Phát – dịch vụ mua xác nhà cũ giá cao.

Công ty Tân Tiến Phát cung các các hoạt động:

 • Thu mua phế liệu, sắt vụn, phế liệu, mái tôn, xà gồ, các loại cửa nhôm, sắt thép và xà bần…
 • Chuyên cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà, phân xưởng, thu dọn xà bần sạch sẽ. Dọn dẹp mặt bằng để gia nhà tiến hàng xây dựng nhà, công trình mới.
 • Cung cấp các dịch vụ liên quan đến xây dựng như đào móng, khoan nhồi uy tín, ép cọc bê tông giá rẻ.

Khi sử dụng dịch mua bán xác nhà cũ của công ty Tân Tiến Phát bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các công đoạn. Nhờ đó tiết kiệm chi phí tối đa cho gia chủ và nhà thầu xây dựng.

Thay vì tốn thời gian để dọn nhà cũ cũng như bỏ đi các phế liệu không dùng đến, chúng tôi sẽ thay bạn giải quyết các vấn đề này. Chỉ một cú điện thoại, công ty Tân Tiến Phát sẽ có mặt và hỗ trợ quý khách hàng.

Lợi ích công ty Tân Tiến Phát – dịch vụ mua xác nhà cũ giá cao mang đến cho gia chủ.

 • Tiết kiệm tối đa chi phí dọn dẹp mặt bằng.
 • Nhận được một khoản tiền để thực hiện và đầu tư vào dự án mới.
 • Giá thành của dịch vụ hợp lý, cạnh tranh hàng đầu hiện nay.
 • Công ty có nhiều trang thiết bị hiện đại, vật dụng chuyên dụng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề.
 • Công ty không hoạt động qua bên trung gian nên giá thành cũng như phương thức thanh toán hợp lý, nhanh chóng.
 • Dịch vụ mua bán xác nhà cũ giá cao của chúng tôi hoạt động trên toàn quốc.
 • Giúp gia chủ tiết kiệm thêm một khoản chi phí và thu nhập từ việc bán xác nhà.
 • Không phải tự mình dọn dẹp nhà.
 • Đảm bảo an toàn cho các thành viên gia đình cũng như cộng đồng xung quanh nhà.

Khu vực hoạt động của công ty Tân Tiến Phát – dịch vụ mua xác nhà cũ giá cao.

Công ty mua xác nhà cũ giá cao Tân Tiến Phát không chỉ hoạt động trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng và hỗ trợ mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty mua xác nhà cũ giá cao Tân Tiến Phát hân hạnh là địa chỉ dịch vụ mua bán xác nhà cũ giá cao tốt nhất được nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian quan. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ và cung cấp đầy đủ các hoạt động xây dựng và thi công dọn dẹp, thu mua phế liệu, xác nhà. Mọi nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

CÔNG TY MUA XÁC NHÀ XƯỞNG TÂN TIẾN PHÁT.

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan