Địa chỉ mua bán đóng ép cừ tràm giá rẻ – Cừ Tràm giá sỉ Tân Tiến Phát

Giải đáp thắc mắc cừ tràm là gì?

Cây cừ tràm là gì và công dụng của nó như thế nào trong công việc và cuộc sống? Hiện nay trong lĩnh vực xây dựng, mọi người thường nhắc tới cọc cừ tràm để đóng bên dưới để làm nền móng vững chắc. Vậy có những loại cừ tràm gì và sử dụng ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể ở bài viết bên dưới nhé.

Địa chỉ mua bán đóng ép cừ tràm giá rẻ - Cừ Tràm giá sỉ Tân Tiến Phát

Địa chỉ mua bán đóng ép cừ tràm giá rẻ Tân Tiến Phát.

1. Cừ tràm là gì?

Cừ tràm là gì, bạn có biết không?

Cây cừ tràm là một giống cây thân gỗ vững chắc, lá dẹt màu xanh, vỏ mềm, khi trưởng thành có hoa màu vàng rực rỡ. Hiện nay có nhiều nơi trên thế giới trồng giống cây này, có tầm 220-236 loài. Phân bố một ít tại khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Nếu nói về tên tràm cừ thì nhiều người nghe có vẻ xa lạ nhưng nói về loại gỗ dùng để làm cọc trong xây dựng có thể mọi người đã từng nhìn thấy. Giống tràm này trồng ở vùng rừng có diện tích rộng vì cây cao lớn, sống môi trường cần có nước.

Khi trưởng thành thì cây cao đến 10-15m, đường kính tầm 50 – 60 cm. Loại cây này có thân cứng, nhiều công dụng có lợi cho con người để phục vụ cuộc sống. Loại cây đánh giá cao là thân thẳng, vỏ ngoài mỏng, không bị bong nhiều lớp, có khả năng chống chịu lực tác động, nhiệt và nước tốt.

Trong khoa học, cừ tràm còn có tên gọi khác là Melaleuca cajuputi Powell, họ sim. Ở nước Việt Nam thì nó được trồng nhiều ở các tỉnh miền Nam và duyên hải miền Trung, sống ở nhiệt độ trung bình khoảng 26 – 27 độ C. Đất phải ngoại ngập phèn, độ PH đạt 2,5-3. Mật độ trồng cây theo vùng được quy hoạch 10.000 – 20.000 cây/ha.

Hoa của cừ tràm mọc thành cụm dày, có cánh, đến mùa nở rực cả một khung trời tạo nên phong cảnh lãng mạn và gần gũi với thiên nhiên. Khi hoa rụng thì mọc quả có hạt nhỏ trông rất lạ.

Cây cừ tràm là một giống cây thân gỗ vững chắc, lá dẹt màu xanh

Vựa cừ tràm Tân Tiến Phát cung cấp cừ tràm ở TPHCM.

Loài cừ tràm vàng hay còn gọi là keo lá tràm có tên khoa học Acacia auriculiformis, thuộc chi keo. Loài cây này phân bố chủ yếu ở vùng nhiệt đới, bạn có thể thấy các khu rừng tự nhiên ở Indonesia trồng rất nhiều. Là cừ tràm vàng cong hình lưỡi liềm, rộng khoảng 3–5cm, dài 5–14 cm.

Nhìn chung, tốc độ sinh trưởng của cây cừ tràm rất nhanh chóng, 1 năm có thể cây sẽ cao khoảng 2-3 m. Giống cây này ưa ánh sáng, tán thưa, sau khi chặt sử dụng thì có thể dùng gốc, hạt để ươm mầm trồng cây mới. Thông thường sau khoảng 5-6 năm là có thể thu hoạch rừng cừ tràm.

Theo nghiên cứu thì cây tràm gió có thể chịu được trọng lực lớn như đỡ được ngôi nhà được xây cao 4-5 tầng. Vì thế nên nó được trưng dụng để đưa vào nguyên vật liệu phục vụ các công trình xây dựng. Rừng cây cừ tràm có tác dụng chắn gió, mực nước dâng cao, bảo vệ khu vực đất liền trước tác động của thiên nhiên.

Người dân thường trồng cây tràm nước với số lượng lớn, phủ xanh đất trống đồi trọc, quang hợp giúp không khí trong lành. Lá cây có thể điều chế làm tinh dầu chữa bệnh. Cây khô được dùng làm củi đốt, người dân quanh vùng rất quý loài cây này vì nó hữu dụng.

Cây cừ tràm nước được phân thành nhiều loại như cừ tràm 3, cừ tràm 4, cừ tràm 5. Con số đó tương ứng với chiều cao cây, nó có tác dụng trong xây dựng. Cụ thể cừ tràm 3m thì có chiều dài khoảng 2-3m, đường kính 6–8 cm. Cừ tràm 4 có chiều dài khoảng 3-4m có đường kính 7-9 cm. Vậy cây cừ tràm 5 là gì? Cừ tràm 5 thì có chiều dài từ 4-5m  có đường kính 8-10 cm.

Cây cừ tràm nước được phân thành nhiều loại như cừ tràm

Cây cừ tràm nước được dùng để đóng gia cố móng.

Cọc cừ tràm là gì?

Có thể bạn chưa biết thân cừ tràm được xử lý thành cọc nhà, được người dân ứng dụng trong các công trình xây dựng. Từ xa xưa thì cuộc sống còn đơn sơ nên chưa có phát minh ra cọc bê tông cốt thép, chủ yếu dùng nguyên liệu có sẵn trong thiên nhiên để làm nhà.

Với ưu điểm thẳng, cứng chắc, chịu lực tốt, bền bỉ thì không có lý do gì người ta không sử dụng cây cừ tràm để làm nguyên liệu. Ví dụ điển hình như chung cư cũ Thanh Đa, Q. Bình Thạnh ngày trước đã sử dụng cọc cừ tràm dưới móng vào khoảng những năm thập niên 60 trở đi.

Hàng loạt những chung cư nhỏ, ngôi nhà cấp 4, nhà 2-3 tầng được dựng lên đều sử dụng cọc. Cho tới bây giờ cũng không xảy ra bất cứ vấn đề gì liên quan tới chất lượng phần nền móng. Tuy nhiên, cừ tràm cũng phải qua quá trình chọn lựa đủ tiêu chuẩn mới đưa vào sử dụng.

Việc sử dụng cọc này còn phụ thuộc vào tình trạng địa hình ngôi nhà có phù hợp hay không. Ví dụ như mực nước ổn định, không phải xây trên vùng ao hồ, đầm lầy,…

2. Công dụng của cây cừ tràm

Cây cừ tràm có tốt không?

Như bạn đã biết được những thông tin chi tiết ở trên, cây cừ tràm được trồng nhiều và có nhiều công dụng hữu ích trong cuộc sống. Riêng trong xây dựng, nó đóng vai trò gia cố phần nền móng giúp căn nhà trụ vững. Hơn nữa các bộ phận khác của cây cũng có thể trưng dụng để phục vụ con người.

Dù giống cây này người ta thường không trồng lẻ từng cây hay cho ra hoa để ngắm hay quả để ăn thì thân cây lại sở hữu nhiều đặc tính có lợi. Con người có thể sử dụng để ứng dụng trong nhiều ngành nghề. Giá trị kinh tế của cây cao vì thế hiện nay người ra hạn chế việc lâm tặc chặt bỏ rồi trộm cây làm gỗ.

Ở khu vực ven biển miền Trung hứng chịu hàng năm bao nhiêu đợt mưa lũ lớn, trồng rừng cừ tràm bảo vệ đời sống nhân dân bình yên. Hơn nữa nó còn phủ xanh đất trống, đồi núi trọc. Như vậy có thể nói cây tràm cừ thực sự tốt và đáng để bảo tồn.

Một số công dụng của cây cừ tràm

Cây cừ tràm sở hữu nhiều đặc tính tốt vì thế nên được trưng dụng cho nhiều công việc khác nhau. Ở các khu rừng nguyên sinh thì cừ tràm được bảo tồn và thường xuyên được trồng mới để đảm bảo môi trường sinh thái. Giúp điều hòa không khí, phủ xanh đất trống, cân bằng đất ngập nước.

Rừng cừ tràm còn là nơi để các loại động vật quý cư trú, là nơi để nghiên cứu khoa học, tham quan du lịch, tạo cảnh quan đẹp mắt. Rừng cừ tràm có tác dụng chắn gió, bão, cát tạt vào bên trong đất liền, ngăn cản sức tàn phá của sự thay đổi thời tiết với cuộc sống của người dân. Giá cừ tràm hiện nay tương đối cao.

Cây cừ tràm dùng để làm gì ? Loài cây này lấy gỗ phục vụ xây dựng để làm nhà mới, cột chống giàn giáo, các đồ cốp pha, cọc làm móng nhà. Thợ xây dựng vót cọc đủ kích thước đồng đều để gia cố các vùng trũng, đất yếu, đảm bảo sự vững chắc của ngôi nhà không bị nghiêng hay đổ. Gia cố phần bờ, ven biển, chống sạt lở cho các công trình thủy lợi lớn.

Cây trưởng thành có thân to thì có thể xẻ ra làm gỗ làm đồ dùng nội thất có giá trị như bàn, ghế, tủ, kệ,…Hoặc cây khô còn có thể ép làm giấy, chế biến bột giấy cho các nhà máy sản xuất công nghiệp. Đối với người dân sinh sống quanh khu rừng cừ tràm thì họ còn dùng các bộ phận cây làm củi khô, dựng làm cầu, làm đường đi.

Tinh dầu tràm cừ cũng có tác dụng bảo vệ sức khỏe chống cảm cúm, chống gió, pha nước tắm, xoa bóp khỏi đau nhức cơ thể hiệu quả. Hơn nữa thành phần của cừ tràm còn có thể giảm đau, kháng viêm, tiêu sưng, chữa lành vết bỏng.

Thế nhưng, công dụng được nhắc tới nhiều nhất vẫn là làm nguyên vật liệu cho xây dựng. Đặc biệt đối với người dân sinh sống ở khu vực chưa có điều kiện phát triển thì nó như là nguyên liệu không thể thiếu trong công cuộc dựng nhà. Cừ tràm tốt nhưng chỉ thích hợp cho xây nhà dưới 5 tầng.

Mốt số lưu ý khi sử dụng cây cừ tràm trong xây dựng

Thân cừ tràm chịu tác động bởi nhiều yếu tố như ngập sâu dưới mực nước, các loại vi khuẩn phá hủy. Vì thế nên sau khoảng 10-15 năm nếu đào lên thì vỏ sẽ bị mục dần. Do đó, thợ xây dựng phải có tính toán kỹ để lựa chọn loại cây này làm cọc.

Lựa chọn cừ tràm cũng cần phải để ý chọn cây thẳng, kích thước đồng đều nhau, khoảng cách giữa các cọc vừa phải để đủ chống đỡ sức nặng của phần trên. Chọn loại cây có tuổi đời 5-6 năm thì mới già chắc để gia cố nền móng cho  công trình vừa và nhỏ.

3. Giá của cây cừ tràm

Cừ tràm bao nhiêu tiền 1 cây? Nhận biết được giá trị của cây cừ tràm nên người dân chú ý trồng, chăm sóc cây lớn nhanh để thu hoạch. Việc cừ tràm giá bao nhiêu cho từng cây sẽ khác nhau bởi các chủ rừng, tùy vào khu vực và bạn thỏa thuận. Trong vài năm trở lại đây, giá bán cừ tràm có xu hướng tăng cao hơn một chút.

Khách hàng có thể mua lẻ hoặc mua sỉ tùy vào nhu cầu, mức giá cả sẽ có chênh lệch nhưng không quá lớn. Theo khảo sát thực tế thì chúng ta có thể tham khảo giá cừ tràm trên thị trường như sau

 • Giá cừ tràm 3m có gốc 6-8cm, dài từ 3,3 – 3,7 m trên thị trường khoảng 16.000 – 18.000đ/cây
 • Giá cừ tràm TP. HCM có gốc 7-9cm, dài từ 3,4 – 3,7 m bán trên thị trường khoảng 21.000 – 23.000đ/cây
 • Giá cừ tràm 4m có gốc 7-9cm, dài từ 4 – 4,3 m bán trên thị trường khoảng 22.000 – 25.000đ/cây
 • Báo giá cừ tràm có gốc 8-10cm, dài từ 3,3 – 3,5 m giá bán trên thị trường khoảng 23.000 – 26.000đ/cây
 • Giá cừ tràm có gốc 8-10cm, dài từ 3,7 m bán trên thị trường khoảng 27.000 – 30.000đ/cây
 • Giá 1 cây cừ tràm có gốc 8-10cm, dài từ 4 – 4,3 m trên thị trường khoảng 28.000 – 31.000đ/cây
 • Giá cừ tràm loại 1 có gốc 9-11cm, dài từ 4 – 4,5m bán trên thị trường khoảng 36.000 – 40.000đ/cây
 • Giá cừ tràm 5m có gốc 10-12cm, dài từ 4 – 5m bán trên thị trường khoảng 45.000 – 50.000đ/cây

4. Trường hợp nên sử dụng cọc cừ tràm

Vẫn biết cọc cừ tràm có nhiều tác dụng có lợi để bạn sử dụng trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên giống cây này chịu tải trong các trường hợp nhất định vì thế trong xây dựng có những quy chuẩn bạn nên tham khảo để sử dụng.

Cây cừ tràm nên chọn những loại có chiều dài trưởng thành, chiều dài 4-5m, đường kính đủ để chịu sức nặng. Mật độ đóng cọc vào khoảng 25-30 cây mỗi một mét vuông trở lên, tùy vào quy mô của công trình. Thợ kỹ thuật phải là người có tay nghề cao, chọn cừ tràm và móng kết hợp dễ và chắc thành khối thống nhất.

Bởi vì khi đổ mỏng thì đất đá sẽ trượt xuống lẫn vào phần cọc tràm cừ, cây phải chắc và vững thì mới chịu được lực trượt rung lớn. Phần đất đá nằm ở bên dưới trong quá trình định hình sẽ có sự xáo trộn. Theo tính toán thì sau khi đóng cọc thì sức chịu tải của đất sẽ khoảng 0,7-1kg/cm2.

5. Hướng dẫn thi công cây cừ tràm trong công trình xây dựng

Cừ tràm là gì, cách thi công như thế nào? Nhiều người quan tâm tới cách thi công cây cừ tràm trong xây dựng như thế nào cho đúng cách. Đóng cọc không phải là một công việc tùy ý dễ dàng, bởi nó liên quan trực tiếp tới phần nền móng quan trọng của ngôi nhà. Kết cấu ngôi nhà sau này có vững chắc hay không rất quan trọng.

Cừ tràm được coi như một nguyên vật liệu sử dụng từ ngày xưa, cho tới giờ vẫn được áp dụng với những công trình vừa và nhỏ. Giá ép cừ tràm trên thị trường có sự chênh lệch nhỏ ở từng khu vực. Giai đoạn đóng cừ tràm nhanh hay chậm, hiệu quả chắc chắn hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như quy mô công trình, tay nghề thợ, quy chuẩn xây dựng từng nhà, loại cọc.

Hiện nay có 2 phương pháp sử dụng để đóng cừ tràm móng nhà mà bạn có thể tham khảo, đó là hạ thủ công bằng tay và hạ bằng máy. Mỗi cách sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định, tùy vào nhu cầu của gia chủ lựa chọn.

Đóng cừ tràm bằng tay

Đóng bằng cách thủ công thì cần tới đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhiều hơn. Sử dụng những vồ gỗ rắn chắc để ép cừ tràm móng nhà xuống dưới, phần đầu bịt kín bằng sắt để tránh khi gia lực bị nát. Nếu đập bị nát đầu cọc thì bạn phải cưa vứt bỏ phần đó đi, khi xác định chiều dài thì bạn nên tính toán phần thừa thiếu này.

Tùy vào tình trạng của phần nền, khu vực xây dựng, mức độ chịu tải mà chủ thầu sẽ tính toán mật độ đóng cọc chính xác bao nhiêu cây trên 1 m2. Theo ý kiến của chuyên gia thì cách đóng cừ tràm nên để dư cọc còn hơn thiếu sẽ không đảm bảo phần móng chắc. Con số cọc theo quy chuẩn một số đơn vị cung cấp vào 20-40 cọc/m2.

Biện pháp thi công đóng cừ tràm phải tính được việc mực nước để tránh sẽ khiến cọc nhanh hỏng, mối mọt, mục gãy. Vì thế bạn phải nghiên cứu có nên sử dụng và chiều dài khoảng bao nhiêu cho hợp lý.

Yếu tố mà bạn cần xem xét nữa là đất của ngôi nhà sẽ xây là đất gì, đất cát, đất than bùn, đất sét. Trong đó, đất than bùn thích hợp để sử dụng cọc tràm cừ nhất vì nó lún sâu và bít chặt rất chắc chắn. Hố đào móng có nhiều vật cản, sỏi đá thì cần đào sâu để chạm được lớp đất bùn để đóng cọc.

Đóng cừ tràm móng băng cần người thợ khỏe có sức để giáng lực mạnh đủ để lún sâu, không bị nghiêng hay làm vỡ cọc rất lãng phí. Đóng phần cong của cọc ra phía bên ngoài, lực ép thực hiện theo phương thẳng đứng. Nếu đóng mà cọc cứ bị nảy thì thực hiện phương án gia tải kết hợp rung lắc để nhấn xuống sâu.

Đóng cừ tràm bằng máy

Phương pháp hiện đại này ngày nay được sử dụng nhiều hơn vì tiết kiệm thời gian và công sức, giúp chủ nhà giảm chi phí thuê nhiều nhân công. Đóng cừ tràm bằng máy xúc, thi công cần tới 3-4 người lái và điều khiển xe. Cách thức này tiết kiệm thời gian, nhân công, giá rẻ hơn. Sử dụng kết hợp với máy rung để gia cố cọc chắc hơn.

Nguyên lý hoạt động là máy đóng cừ tràm dùng lực ép của cần trục tác động lên phần đầu cọc theo chiều thẳng đứng. Khi sử dụng máy xúc đóng cọc thì rõ ràng sẽ nhanh chóng hơn nhưng lại không áp dụng được ở vị trí eo hẹp, địa hình phức tạp. Máy ép cừ tràm sẽ dồn lực từ trên xuống để cọc lún sâu.

Khi thực hiện thi công đóng cọc cần chú ý

 • Theo tiêu chuẩn kỹ thuật thì định mức đóng cừ tràm bằng máy ngập xuống mực nước ngầm để tránh mối mọt, các ngoại lực làm hỏng cọc. Tuy nhiên chỗ nước ngầm không có dòng chảy xiết mạnh.
 • Trọng tải công trình không quá lớn, không đóng cừ tràm khi tòa nhà trên 5 tầng hoặc quy mô lớn
 • Đóng cừ tràm gia cố móng tuân theo quy tắc đóng từ ngoài vào trong, xa rồi vào gần trung tâm, đóng sâu, khi xong thì kiểm tra lại bằng cách lắc nhẹ xem đã cố định được chưa
 • Đóng cọc thẳng không để xiêu vẹo, phần gãy thì phải cưa bỏ
 • Thi công xong phần cọc trên nền nhà thì phủ lên trên lớp đất cát vàng dày tầm 10cm. Sau đó thợ kỹ thuật đổ bê tông lên trên và thi công các phần tiếp theo

Cách tính toán đóng móng với cọc cừ tràm

Trong xây dựng không phải cứ đóng thủ công cọc xuống nền là sẽ xong, bởi nó còn ảnh hưởng tới độ bền vững của ngôi nhà. Đóng móng nhà thì thợ xây dựng sẽ phải tính toán tỷ lệ tương đối chính xác để khi thi công không xảy ra sai sót nhiều. Đồng thời giúp chủ nhà dự trù được số lượng cây cừ tràm cần sử dụng, tránh việc lãng phí tiền.

Công thức tính làm móng bằng cừ tràm được sử dụng phổ biến như sau

N = 4000*(e0-eyc)/(pi*d^2*(1+eo))

Trong đó

 • N: Số lượng cọc
 • D: Đường kính cọc
 • E0: Độ rỗng của cọc tự nhiên
 • Eyc: Độ rỗng yêu cầu kỹ thuật

Thông thường đóng cừ tràm gia cố nền đất yếu thì vùng đó có độ sệt thấp vào khoảng IL = 0,55: 0,66, vì thế đóng khoảng 16 cọc/m2. Đối với đất có độ sệt hơn một chút tầm IL = 0,7 : 0,8 thì số lượng cọc sẽ tăng lên khoảng 24 cọc/m2 cho đảm bảo. Đất rất yếu với IL = 0,8 trở lên thì phải cần đóng tới 35 cọc/m2.

Khi thi công cừ tràm báo giá phải luôn tính phần dư ra ở mỗi một công đoạn để phòng trừ khi có sai sót hay hư hỏng thì có chỗ thay thế bù vào. Tránh việc thực hiện hay thay mới vì sai kỹ thuật rất mất thời gian và công sức. Việc tính toán móng cọc dường như là bước không thể thiếu trước khi bắt tay vào thi công. Đơn giá ép cừ tràm bạn có thể tham khảo đơn vị thuê thi công.

Gia cố phần nền móng công trình bằng ép cọc cừ tràm cũng có nhiều ưu điểm so với các phương pháp thi công khác. Nó giúp tăng độ chịu tải và lún từ trên xuống dưới, thời gian bền vững có thể lên tới 50 năm sử dụng. Giá cả mua cây cừ tràm chắc chắn sẽ rẻ hơn những vật liệu xây dựng khác nên tiết kiệm chi phí cho chủ.

Hiện nay, ở nhiều nơi người dân vẫn yêu thích sử dụng cọc này cho nhà ở, công trình thủy lợi, nhà cao tầng. Vì thế nên loài cây này vẫn được trồng phổ biến ở nhiều khu vực để sử dụng. Giá cừ tràm tại TP. HCM không có nhiều biến động.

Nhiều người thắc mắc không biết báo giá đóng cừ tràm bao nhiêu tiền 1 cây? Mức giá này trên thị trường sẽ có một sàn chung, tuy nhiên các đơn vị sẽ có từng giá cụ thể, bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ uy tín. Có 2 phương pháp thi công xây dựng này, đó là trọn gói và chỉ thuê nhân công.

Nếu bạn thuê công ty xây dựng thầu trọn gói thì tiền công này 2 bên sẽ thỏa thuận với nhau dựa trên giá nhân công và nguyên liệu mua cây tràm cừ. Cộng với diện tích phần móng cần gia cố là bao nhiêu sẽ ra được con số cụ thể. Nếu gia chủ không am hiểu nhiều thì có thể chọn phương thức này, không phải lo lắng về sai kỹ thuật.

Nếu bạn lựa chọn việc thuê nhân công thì có nơi báo theo m2 đóng cọc, theo từng cây cừ tràm hoặc theo ngày công. Ngày công thì tính từ sáng sớm đến chiều muộn thì giá thuê thợ dao động từ 200.000-400.000đ/ngày.

6. Địa chỉ nào bán cây cừ tràm và thi công cọc uy tín?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị bán cừ tràm TP. HCM và cung cấp dịch vụ thi công nền móng nhà. …………………..tự hào là một trong những đơn vị cung cấp nguyên vật liệu và dịch vụ xây dựng uy tín, chất lượng cao. Chúng tôi có khu trồng rộng lớn với số lượng hàng ngàn cây, bán cừ tràm giá rẻ.

Cây cừ tràm đã đến độ tuổi thu hoạch, thân to rắn chắc thoải mái sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Công ty có bán lẻ và bán sỉ, tùy khách hàng chọn lựa theo nhu cầu. Mức giá rẻ so với mặt bằng chung, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi mua cừ tràm tại TP. HCM.

Ngoài ra, chúng tôi nhận thi công đóng cọc cừ tràm toàn bộ với đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp. ………….kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nên luôn đảm bảo hoàn thành công trình đúng thời hạn, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.

………………luôn đồng hành và cam kết sẽ mang đến công trình nhà bạn những nguyên vật liệu và thi công phần nền móng tốt nhất. Với phương châm đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi nỗ lực từng ngày để tạo ra sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.

Khi bạn có nhu cầu có thể đến trực tiếp văn phòng công ty hoặc liên hệ qua số hotline. Nhân viên luôn sẵn lòng trò chuyện để tư vấn, hỗ trợ bạn 24/7 chọn lựa những giải pháp phù hợp nhất. Mong rằng bạn sẽ giải đáp được mọi thắc mắc và an tâm sử dụng dịch vụ của ………..

Chúng tôi sẽ luôn làm tốt vai trò là sợi dây kết nối giữa khách hàng đến với sản phẩm tốt, những loại cây cừ tràm chất lượng, giá rẻ trên thị trường. Vì thế, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm phong cách phục vụ của chúng tôi nhé. Khi bạn muốn mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể nhé.

Thông tin liên hệ.

Như vậy, qua bài viết trên đây quý bạn đọc đã nhận được những thông tin cụ thể để giải đáp câu hỏi cừ tràm là gì rồi nhé. Giờ đây không quá khó để bạn hình dung cách áp dụng và lựa chọn loại phù hợp để thi công công trình nhà mình phải không nào. Chúc bạn chọn được mặt hàng tốt nhất !

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan