Bảng giá mua bán cừ tràm Vĩnh Long giá sỉ – Cừ Tràm Tân Tiến Phát

Bảng giá cừ tràm tại Vĩnh Long.

Hiện nay bảng giá cừ tràm tại Vĩnh Long bao nhiêu tiền 1 cây có sự dao động theo thị trường. Nhu cầu sử dụng cừ tràm ngày càng được ưa chuộng tại Vĩnh Long. Vậy công dụng của cừ tràm là thế nào mà lại được ưa chuộng đến vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Bảng giá mua bán cừ tràm Vĩnh Long giá sỉ  - Cừ Tràm Tân Tiến Phát

Mua bán cừ tràm Vĩnh Long giá sỉ – Cừ Tràm Tân Tiến Phát.

1. Cây cừ tràm Vĩnh Long và ứng dụng của nó trong xây dựng.

Giới thiệu về cây cừ tràm Vĩnh Long. 

Cây cừ tràm không còn xa lạ gì với những người làm trong nghề xây dựng. Từ hàng trăm năm nay cừ tràm đã được người dân đưa vào sử dụng trong gia cố nền móng nhà. Sở dĩ cừ tràm được ưa chuộng đến vậy là do những lợi ích từ nó mang lại phù hợp với người dân.

Cừ tràm là loại cây lâm nghiệp thân gỗ được trồng nhiều ở vùng Nam Bộ nước ta. Cừ tràm có rất nhiều loại như: Cây tràm gió, cây tràm ta, tràm Úc, tràm bông vàng…

Ứng dụng của cây cừ tràm Vĩnh Long.

Bởi nhu cầu sử dụng của cây cừ tràm càng nhiều nên giá cừ tràm tại Vĩnh Long cây cũng luôn thay đổi. Nhưng với những lợi ích đó cây cừ tràm rất đáng để người dân đưa vào sử dụng trong xây dựng. Được sử dụng phổ biến nhất ở nước ta là các tỉnh phía Nam.

Được sử dụng chủ yếu cho công trình xây dựng. Nó được dùng làm móng nền ở các vùng đất ẩm ướt. Vì đặc tính cây ưa nước nên khi sử dụng ở vùng đất ẩm ướt càng giúp nó phát huy tác dụng. Tăng tính bền cho thân cây, tuổi thọ lên đến 60 năm.

Thân cây tràm sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, các công trình bờ kè giữ đất. Sau khi trồng từ 6 năm trở lên thì cây tràm mới có thể dùng vào trong việc xây dựng được.

Chiều dài thích hợp của cây cừ tràm là từ 3,7 – 4,5 mét và có đường kính 8-12cm. Điều kiện thích hợp của cừ tràm là ngập nước hoặc độ ẩm cao. Tạo điều kiện cho cây tràm phát huy được tính bền của nó.

Sở dĩ cừ tràm được ưa chuộng như ngày nay là do giảm được chi phí giá thành đầu tư rất lớn. Bởi bảng giá cừ tràm tại Vĩnh Long rẻ hơn rất nhiều so với giá sử dụng bê tông. Trong khi đơn giá thi công đóng ép cừ tràm Vĩnh Long rẻ hơn bê tông mà độ bền của cừ tràm lại không thua kém gì.

bảng giá cừ tràm tại Vĩnh Long bao nhiêu tiền 1 cây

Đóng ép cừ tràm tại Vĩnh Long giá rẻ Tân Tiến Phát.

2. Đơn giá cừ tràm tại Vĩnh Long CTY Tân Tiến Phát.

Tham khảo về đơn giá cừ tràm tại Vĩnh Long bao nhiêu tiền 1 cây sẽ giúp các chủ xây dựng lựa chọn được giá hợp lý nhất. Chọn được loại cọc phù hợp với công trình của bạn. Giá dao động của cây cừ tràm tại Vĩnh Long là 15.000- 40.000đồng/ cây.

Bảng báo giá cừ tràm 3m 4m 5m bao nhiêu tiền 1 cây Vĩnh Long là khác nhau. Các bạn nên xem mình cần cọc loại nào để phù hợp với công trình bạn đang cần để có giá phù hợp.

Các bạn có nhu cầu mua cừ tràm thì hãy liên hệ với công ty Tân Tiến Phát. Các bạn sẽ được tư vấn đầy đủ. Giúp cho bạn có thể lựa chọn được loại tràm mang lại hiệu quả  và tiết kiệm được chi phí.

3. Những yêu cầu khi đóng ép cừ tràm Vĩnh Long.

Những yêu cầu trong xây dựng.

Trong khi thi công phải làm cho cừ tràm và móng tạo thành khối liên kết với nhau. Giúp cho tràm chắc chắn, tăng khả năng chịu lực trượt rung gây ra tại đáy móng. Làm giảm tình trạng cắt cọc, tránh sụt lún.

Biện pháp thi công đóng cừ tràm Kiên Giang được sử dụng bằng 2 hình thức chủ yếu là đóng cừ tràm bằng máy Kiên Giangđóng cừ tràm bằng tay Kiên Giang. Các bạn nên lựa chọn cách thi công mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

  • Không được phủ cát dày vào đầu cừ tràm sau khi đóng. Vì có thể làm cát trôi vào lớp bùn hoặc các lỗ khí do áp lực của đáy mỏng. Sẽ gây sụt lún công trình.
  • Không được nghe theo thói quen truyền miệng. Phải tuân thủ các yêu cầu trong thi công nền móng cừ tràm.
  • Nếu không sử dụng phương pháp này thì áp lực của đáy móng sẽ làm cho kết cấu bị vỡ. Hoặc có thể gây ra sụt lún cả nền móng.
  • Nên rải đá lên đầu cừ tràm rồi tiếp tục trải xi măng lên trên để tạo liên kết vững chắc.

Tiêu chuẩn cừ tràm trong xây dựng.

Tiêu chuẩn chọn cừ tràm trong  xây dựng nên chọn cừ tươi, thân thẳng. Không được dùng cừ khô.

  • Loại cọc cừ nhỏ nhất trong công trình là cừ tràm 6-8cm, đường kính gốc 6-8cm, đường kính ngọn 3-4cm, dài 3-4m. Chỉ nên sử dụng trong các công trình nhỏ có tải trọng nhẹ.
  • Loại cừ tầm trung là 7-9cm, đường kính gốc 7-9cm, đường kính ngọn 3-4cm, dài 3-4m. Thích hợp với công trình có trọng tải vừa và nhỏ. Có thể dùng loại cọc này cho các công trình nhà cấp 4.
  • Cừ tràm được dùng nhiều nhất là cừ tràm 8-10cm, đường kính gốc 8-10cm, đường kính ngọn từ 4-5cm, dài 3-4,5m. Thích hợp dùng trong các công trình nhà dân dụng.
  • Cừ tràm 9-11cm, đường kính gốc 9-11cm, đường kính ngọn 3-5cm, dài 3-4,5m. Loại này cũng được sử dụng phổ biến như loại 8-10cm. Nhưng giá thành cao hơn nên ít được sử dụng hơn.
  • Cừ tràm lớn nhất là loại cừ tràm 10-12cm, đường kính gốc 10-12, đường kính ngọn 4-5cm. Loại này dùng để gia cố cột, làm các công trình có trọng

Với những thông tin về bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm tại Vĩnh Long bao nhiêu tiền 1 cây  trên các bạn đã hiểu rõ về cây cừ tràm và công dụng của nó. Công ty Tân Tiến Phát tự hào mang đến những công trình chất lượng và uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin liên hệ.

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan