Bảng giá mua bán cừ tràm Quận Thủ Đức – Cừ Tràm Tân Tiến Phát

Bảng giá cừ tràm tại Quận Thủ Đức.

Bảng giá cừ tràm tại Quận Thủ Đức tại Công Ty Tân Tiến Phát ? Nếu như bạn đang quan tâm về vấn đề này thì bài viết dưới đây chính là lời giải đáp dành cho bạn. Tại đây, muaxacnha.info sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về cọc cừ tràm trong ngành xây dựng.

Bảng giá mua bán cừ tràm Quận Thủ Đức - Cừ Tràm Tân Tiến Phát

Mua bán cừ tràm Quận Thủ Đức Tân Tiến Phát.

Cọc cừ tràm Quận Thủ Đức trong ngành xây dựng.

Trong ngành xây dựng cừ tràm và bảng giá cừ tràm tại Quận Thủ Đức bao nhiêu tiền 1 cây không còn là cái tên xa lạ. Đây là loài cây được sử dụng phổ biến để làm cọc, gia cố phần móng nhà của các công trình. Tại sao ư? Vì cừ tràm có khả năng chịu nước tốt nên thích hợp với đất nền yếu, có độ xốp cao.

Biện pháp thi công đóng cừ tràm Quận Thủ Đức.

Không chỉ ở Việt Nam mà nhiều quốc gia Đông Nam Á như Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia, Lào… cũng sử dụng cừ tràm làm vật liệu xây dựng. Trong quá trình thi công cừ tràm vào phần nền móng công trình cần chú ý các điều sau đây:

  • Cọc được làm từ cừ tràm có chiều dài bình quân là 4-5m. Phần gốc cọc có đường kính khoảng 120-150mm còn phần ngọn khoảng 60-80mm.
  • Mật độ đóng cừ tràm là 25 cây / mét vuông.
  • Khi đóng, ép cọc cừ tràm cần chú ý để mực nước ngầm phải cao hơn cọc. Điều này nhằm đảm bảo mực nước ngầm luôn cao và cọ luôn ngập nước trong thời gian sử dụng công trình.  
  • Khi đóng cọc cần tránh chỗ có dòng chảy. Bởi vào mùa mưa, nước chảy sẽ tạo nên áp lực, cuốn trôi phần đất ở khu vực cọc cừ tràm, khiến cho nó mất đi sự chắc chắn và bền vững.
  • Khi thi công đóng cọc không cần loại bỏ phần vỏ cừ tràm. Bởi phần vỏ này giúp bảo vệ cho lõi câu và tăng sự ma sát. Nhờ đó mà cọc có thể chịu được trọng lượng lớn.   
Bảng giá cừ tràm tại Quận Thủ Đức bao nhiêu tiền 1 cây.

Tân Tiến Phát mua bán cừ tràm giá rẻ giá sỉ tại vựa không qua trung gian.

Cọc được làm từ cừ tràm được đánh giá là chất lượng và mang tính kinh tế cao. Đơn giá thi công đóng ép cừ tràm Quận Thủ Đức cũng khá hợp lý.

Điều này đã được chứng minh qua nhiều công trình thực tế. Trong đó, nhiều ngôi nhà có tuổi đời 50 năm sau khi phá bỏ để xây dựng mới, phần cọc cừ tràm không hề mục nát, vẫn sử dụng được. Điều này là nhờ vào quy trình đóng cọc tiêu chuẩn cũng như mực nước ngầm không xâm thực đa bảo vệ và duy trì sự bền vững của cọc.

Tùy vào tính chất cũng như điều kiện kinh tế, đơn vị thi công và gia chủ sẽ lựa chọn phương pháp đóng cọc khác nhau. Các phương pháp đóng cừ tràm phổ biến:

  • Đóng cừ tràm bằng máy Quận Thủ Đức
  • Đóng cừ tràm bằng tay Quận Thủ Đức

Lưu ý khi chọn cừ tràm Quận Thủ Đức làm cọc trong ngành xây dựng.

Để đảm bảo chất lượng của công trình bạn cần tính toán chuẩn xác và đầy đủ các trường hợp có thể xay ra. Do đặc tính của cừ tràm mà loại cọc này chỉ có thể sử dụng tại vùng đất yếu, đất bùn. Cọc có sức chịu tải khá tháp vì vậy chỉ sử dụng cho các công trình dưới 5 tầng, có kích thước vừa và nhỏ.

Khi thi công cọc cừ tràm cần có các biện pháp giám sát chu đáo về kích thước, mật độ… Loại cọc này được khuyến cáo sử dụng cho các công trình có quy mô nhỏ, hẹp về giao thông.

Tại sao nên sử dụng cọc cừ tràm Quận Thủ Đức thay cọc bê tông ?

Tùy từng công trình mà kiến trúc sư sẽ sử dụng các loại cọc trụ khác nhau. Trong đó, cọc cừ tràm mang đến nhiều ưu điểm như:

  • Cọc giúp tăng độ chịu lún của đất cũng như giảm độ chịu tải.
  • Bảng giá cừ tràm tại Quận Thủ Đức bao nhiêu tiền 1 cây rẻ hơn so với vật liệu khác bê tông, cốt thép… Đặc biệt loại cột này phù hợp với điều kiện địa lý nước ta nên được sử dụng khá phổ biến.
  • Ứng dụng của cừ tràm rất đa dạng. Nó không chỉ được sử dụng để thi công nền móng mà còn được dùng cả trong công trình thủy lợi, làm kè đê giữa đất…

Bảng giá cừ tràm tại Quận Thủ Đức bao nhiêu tiền 1 cây.

Bạn đang có nhu cầu đóng cọc, thi công nền bằng cừ tràm nhưng phân vân giá thành tại khu vực quận Thủ Đức? Đừng lo lắng vì công ty Tân Tiến Phát sẽ cung cấp tới bạn bảng giá cừ tràm tại Quận Thủ Đức bao nhiêu tiền 1 cây chuẩn xác nhất.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên thi công, cung cấp cọc cừ tràm hàng đầu khu vực miền Nam. Bảng báo giá cừ tràm 3m 4m 5m bao nhiêu tiền 1 cây Quận Thủ Đức phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó ngoài yếu tố địa lý thì giá thành được quyết định bởi đặc tính của cừ tràm, kích thước gốc, ngọn và chiều dài.

Số thứ tự

Tên vật liệu

Đơn vị

Gốc

Ngọn

Dài

Giá thành

1

Cừ tràm

Cây

6-8

3-4

4

 

2

Cừ tràm

Cây

7-8

3-4

4

 

3

Cừ tràm

Cây

7-9

4-5

4

 

4

Cừ tràm

Cây

8-10

4-5

4

 

5

Cừ tràm

Cây

10-12

5

4

 

Trên đây là các thông tin hữu ích về cừ tràm trong ngành xây dựng. Mọi thắc mắc và nhu cầu tư vấn về bảng giá cừ tràm tại Quận Thủ Đức bao nhiêu tiền 1 cây xin liên hệ với công ty Tân Tiến Phát qua địa chỉ dưới đây:

Thông tin liên hệ.

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan