Bảng giá mua bán cừ tràm Quận Tân Phú – Cừ Tràm Tân Tiến Phát

Bảng giá cừ tràm tại Quận Tân Phú bao nhiêu tiền 1 cây.

Cây cừ tràm đang được ưa chuộng sử dụng trong các công trình xây dựng nhỏ và vừa. Bạn đang muốn biết bảng giá cừ tràm tại Quận Tân Phú bao nhiêu tiền 1 cây? Hãy tham khảo bài viết để có sự lựa chọn hợp lý.

Bảng giá mua bán cừ tràm Quận Tân Phú - Cừ Tràm Tân Tiến Phát

Mua bán cừ tràm Quận Tân Phú – Cừ Tràm Tân Tiến Phát.

1. Nơi cung cấp cừ tràm tại Quận Tân Phú.

Tân Tiến Phát Cung cấp cừ tràm Quận Tân Phú chất lượng.

Do nhu cầu sử dụng cừ tràm trong xây dựng ngày càng nhiều. Hiện nay có rất nhiều công ty doanh nghiệp phân phối cừ tràm nên giá thành có sự chênh lệch. Nên việc tìm hiểu bảng giá cừ tràm tại Quận Tân Phú để có giá hợp lý là rất cần thiết.

Nhiều công ty doanh nghiệp cung cấp cừ tràm không được hiệu quả mà giá thành lại cao. Làm sao để chọn được cừ tràm chất lượng mà lại tiết kiệm chi phí là vấn đề rất nhiều người băn khoăn.

Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng, công ty Tân Tiến Phát là đơn vị cung cấp cừ tràm uy tín chất lượng. Với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm và máy móc thiết bị hiện đại giúp công trình thi công chất lượng.

Đơn giá cừ tràm tại quận Tân Phú.

Giá cừ tràm tại Quận Tân Phú dao động từ 15.000 – 40.000 đồng/cây.  Có sự chênh lệch nhau do từng kích thước của của cây. Nhiều công ty giá cao hơn bên mình cung cấp mà chất lượng lại không đạt. Nên khâu lựa chọn được cây đảm bảo chất lượng là rất cần thiết.

Bảng báo giá cừ tràm 3m 4m 5m bao nhiêu tiền 1 cây Quận Tân Phú có sự chênh lệch nhau. Vì tùy vào từng kích thước và đường kính của nhau mà giá thành khác nhau. Các bạn hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể nhé.

Đơn giá thi công đóng ép cừ tràm Quận Tân Phú phụ thuộc vào địa hình, diện tích công trình thi công. Nên nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với công ty chúng tôi để đến khảo sát và có biện pháp thi công đóng cừ tràm Quận Tân Phú hiệu quả.

Bảng báo giá cừ tràm 3m 4m 5m bao nhiêu tiền 1 cây Quận Tân Phú

Tân Tiến Phát chuyên cung cấp các loại cừ tràm ở Quận Tân Phú.

2. Tiêu chuẩn nghiệm thu đóng cừ tràm Quận Tân Phú.

Phải sử dụng loại cừ tràm còn tươi, mới khai thác, còn nguyên vỏ, thân đang còn tươi không bị khô. Nên chọn cây tràm thân thẳng là tốt. Các loại cọc tràm thường được sử dụng có chiều dài từ 3 – 5 mét, đường kính gốc từ 6 – 12 cm, đường kính ngọn từ 3 – 6 cm. Đóng cọc tràm theo tiêu chuẩn từ  16 – 25 cọc/m2. Nên đóng cừ rộng ra ngoài diện tích móng, mỗi cạnh từ 0,1 – 0,2 mét để tăng sức chống cắt của cung trượt.

Về độ sâu của cừ tràm phải đạt đầu cừ tràm dưới mực nước ngầm. Tùy vào chất đất mà chọn ra biện pháp thi công đóng cừ tràm cho phù hợp. Làm sao đảm bảo được môi trường độ ẩm thích hợp cho cọc cừ tràm. Cọc tràm phải luôn được ngập nước để tránh tình trạng bị mục.

Nên tạo một lớp đá trộn với lớp bê tông tạo thành một khối liên kết vững chắc trên nền móng. Liên kết vững chắc giữa nhau giúp cừ tràm chịu được các lực trượt rung gây ra tại đáy móng. Sau khi đóng cừ sức chịu tải của đất sẽ đạt 0,8-1kg/cm2.

3. Gia cố cừ tràm Quận Tân Phú trên nền móng.

Cọc cừ tràm chỉ thi công được tại những nơi có mực nước ngầm. Nhằm mục đích tránh bị mục, gây hỏng cừ tràm trong quá trình sử dụng. Nên sử dụng cừ tràm trong công trình nhỏ và vừa, không quá lớn về tải trọng.

Biện pháp thi công đóng cừ tràm Quận Tân Phú.

Biện pháp thi công đóng cừ tràm Quận Tân Phú được sử dụng bằng 2 phương pháp: Đóng cừ tràm bằng máy Quận Tân Phú Đóng cừ tràm bằng tay Quận Tân Phú. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng:

  • Phương pháp gia cố cọc cừ tràm bằng tay: Phương pháp này chỉ sử dụng chủ yếu ở nơi đất hẹp. Sử dụng phương pháp này tốn nhiều nhân công mà độ chuẩn xây dựng chưa cao.
  • Phương pháp gia cố cọc cừ tràm bằng máy: Đây là phương pháp hiện đại sử dụng gầu máy để hạ cọc cừ tràm. Phương pháp này có thể đáp ứng đủ tiêu chuẩn trong xây dựng, tốn ít thời gian và tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Trình tự thi công cừ tràm Quận Tân Phú.

  • Đóng cừ tràm từ ngoài vào trong, từ xa vào gần lòng móng
  • Đóng cừ tràm lớn trước, cừ tràm nhỏ đóng sau
  • Đóng cừ tràm phải thẳng, không bị gãy, dập. Nếu cây không đạt yêu cầu phải loại luôn.
  • Sau khi đóng xong cần phủ lên đầu cọc lớp đá và bê tông để tạo một khối liên kết. Tạo cho móng có kết cấu vững chắc và có thể thi công phần tiếp theo.

Qua bài viết các bạn có thể hiểu rõ về những lợi ích mà cây cừ tràm mang lại. Với  bảng giá cừ tràm tại Quận Tân Phú bao nhiêu tiền 1 cây hợp lý, hy vọng các bạn sẽ hài lòng về thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu mua hay thắc mắc gì hãy liên hệ công ty Tân tiến Phát để được tư vấn.

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan