Bảng giá đóng ép cừ tràm giá rẻ mua bán cừ tràm Quận 9 giá sỉ

Bảng giá cừ tràm tại Quận 9 bao nhiêu tiền 1 cây.

Bạn quan tâm bảng giá cừ tràm tại Quận 9 bao nhiêu tiền 1 cây ? Cũng như quá trình thi công đóng cọc ép cừ tràm được tiến hành như thế nào. Cừ tràm là một loại cây được sử dụng phổ biến trong xây dựng và công trình. Tại bài viết sau đây muaxacnha.info sẽ cung cấp đến quý vị và các bạn các thông tin liên quan đến cừ tràm.

Bảng giá đóng ép cừ tràm giá rẻ mua bán cừ tràm Quận 9 giá sỉ

Bảng giá đóng ép cừ tràm giá rẻ giá sỉ Tân Tiến Phát.

1. Một số lưu ý khi sử dụng cừ tràm ở Quận 9 trong xây dựng.

Cừ tràm là một loại cây thân gỗ có thân cứng và thẳng sống tại vùng rừng ngập mặn. Loại cây này được sử dụng với nhiều công trình khác nhau trong đó không thể không nhắc tới công dụng trong xây dựng. Loại cây này được sử dụng trong việc làm cọc ép móng nhà đối với các công trình xây dựng vừa và nhỏ.

Khi sử dụng cừ tràm trong xây dựng bạn cũng nên lưu ý đến các vấn đề sau đây nhằm đảm bảo chất lượng công trình.

Cừ tràm ở Quận 9 chỉ nên sử dụng làm cọc móng đối với các công trình vừa và nhỏ. Do cọc có sức chịu tải khá tháp vì vậy chỉ sử dụng cho các công trình dưới 5 tầng, có kích thước vừa và nhỏ. Điều này dựa trên đặc tính của cừ tràm, loại cây này chỉ có thể sử dụng tại các khu vực đất bùn hoặc nền yếu.

Khi thi công cọc cừ tràm cần đào nền sâu và công trình không nên ở giáp hai công trình khác để tránh gây ảnh hưởng đến phần móng nhà. Bên cạnh đó cây cừ tràm có độ bền từ 60 đến 70 năm đối với môi trường ẩm nếu là môi trường đất khô độ bền sẽ giảm. Cọc cừ tràm có thể thi công cả bằng tay và bằng máy.

Theo như bảng giá cừ tràm tại Quận 9 thì giá móng cừ tràm rẻ hơn rất nhiều so với giá của cọc bê tông. Không những vậy cột ép cừ tràm còn có tính ứng dụng cao có thể sử dụng được ở các công trình khác như kè đê hay công trình thủy lợi.

Một lưu ý nữa là bạn nên tìm đến các đơn vị thi công uy tín chất lượng để đảm bảo chất lượng công trình. Bạn cũng có thể tìm đến với các đơn vị vừa cung cấp cừ tràm vừa cung cấp dịch vụ thi công đóng cừ tràm để tiết kiệm chi phí. Tại phần tiếp theo của bài viết chúng ta cùng đến với biện pháp thi công đóng cừ tràm Quận 9.

bảng giá cừ tràm cũng như bảng giá thi công cừ tràm tại Quận 9

Bảng giá cừ tràm thi công cừ tràm tại Quận 9 Tân Tiến Phát giá rẻ.

2. Biện pháp thi công đóng cừ tràm Quận 9.

Biện pháp thi công đóng cừ tràm Quận 9 thường bao gồm hai phương pháp cơ bản bao gồm: Thi công đóng cừ tràm bằng máy Quận 9 và đóng cừ tràm bằng tay Quận 9. Mỗi phương pháp thi công sẽ được thực hiện với phương pháp khác nhau. Mỗi cách lại mang đến các ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Việc thi công đóng cọc cừ tràm thường được thực hiện theo quy tắc nhất định như: Cọc cần được đóng  từ ngoài vào trong thực hiện đóng đều tay bằng búa chuyên dụng. Cọc cũng cần được đóng rộng ra ngoài mỗi bên tầm 10-20cm để phòng trừ bị trượt. Trong quá trình đóng cọc nếu phần đầu cừ tràm bị vỡ hoặc tòe ra thì cần được cưa đi và đóng cọc mới.

Đóng cừ tràm bằng máy Quận 9.

Đóng cừ tràm bằng máy ở Quận 9 thường được sử dụng nhiều hơn bởi thời gian thi công nhanh, không tốn công sức cũng như tiết kiệm được chi phí thuê nhân công. Có rất nhiều gia đình sử dụng phương pháp này trong quá trình thi công móng nhà. Phương pháp này thường được thi công dưới sự kiểm soát và điều khiển của đơn vị thi công.

Dùng lực nhấn của cần trục để đóng vào đầu cọc theo chiều thẳng đứng từ trên xuống. Việc đóng cọc ép cừ tràm vẫn cần có người điều khiển hoặc kết hợp với máy rung.Trong quá trình thi công thợ xây dựng phải để ý vì máy móc khó căn chuẩn cụ thể được như người trực tiếp đóng.

Ưu điểm của phương pháp này chính là tiết kiệm thời gian cũng như nhân công nên hạ thấp mức chi phí mà chủ nhà phải bỏ ra. Nhược điểm của phương pháp này là  xe xúc lớn không đi vào được những ngõ hẻm hẹp, nhà có diện tích nhỏ.

Đóng cừ tràm bằng tay Quận 9.

Đóng cừ tràm bằng tay ở Quận 9 là biện pháp thủ công. Thợ thi công sẽ trực tiếp đóng cọc cừ tràm bằng búa lên cọc cừ tràm vào phần nền. Chủ thầu sẽ tự tính toán quy chuẩn, số lượng cừ và số người thợ làm việc tại công trình. Đa phần thợ thực hiện là người có sức lực tốt thì mới dồn được trọng lực vào cọc đóng sâu và chắc xuống đất.

Ưu điểm của biện pháp này chính là có thể sử dụng cho nhiều công trình khác nhau, kể cả vị trí nhà nhỏ, nhiều ngõ ngách. Không sử dụng máy móc to lớn nên dễ dàng di chuyển vào trong nhà dân. Nhược điểm của phương pháp này chính là tốn chi phí thuê nhân công cao hơn với việc dùng máy. Thời gian đóng cọc bằng tay lâu hơn so với bằng máy.

3.  Bảng báo giá cừ tràm tại Quận 9.

Hiện nay tại Quận 9 có rất nhiều các đơn vị chuyên cung cấp và thi công đóng cọc cừ tràm. Tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp cừ tràm mà sẽ có mức giá cả khác nhau. Bên cạnh đó giá cừ tràm còn phụ thuộc vào chất lượng của cừ tràm. Tuy nhiên hầu hết mức giá cừ tràm tại Quận 9 là mức giá chung và có sự chênh lệch tùy thuộc vào đơn vị bán.

Bảng giá cừ tràm tại Quận 9 bao nhiêu tiền 1 cây – Tại Quận 9 cũng như các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh thường được bán với mức giá dao động từ 14.000 – 45.000 vnđ/cây. Mức giá có thể chênh lệch tùy theo đơn vị cung cấp cũng như chất lượng cọc mà bạn mong muốn.

Về cụ thể bảng báo giá cừ tràm 3m 4m 5m bao nhiêu tiền 1 cây Quận 9 bạn có thể tìm hiểu trực tiếp sau khi liên hệ với đơn vị cung cấp cọc cừ tràm. Trên thị trường hiện nay giá cừ tràm 3m khoảng 14.000 – 20.000đ/cây. Cừ tràm 4m khoảng 25.000 – 35.000đ/cây.  Cừ tràm 5m khoảng 35.000 – 45.000đ/cây.

Đơn giá thi công đóng ép cừ tràm Quận 9 – Giá thi công cừ tràm còn phụ thuộc vào, mức độ khó dễ của công trình cũng như quy mô và vị trí công trình. Để có bảng giá tốt nhất bạn vẫn nên liên hệ trực tiếp công ty cung cấp dịch vụ. Mức báo giá thi công đóng cừ tràm bằng máy Quận 9 sẽ có giá thể dao động khoảng 7.000 – 10.000đ/cây. Mức giá thi công đóng cừ tràm bằng phương pháp thủ công thì giá thi công sẽ cao hơn vì mất sức, dao động từ 20.000– 25.000đ/cây.

Qúy vị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Tân Tiến Phát để biết cụ thể hơn về bảng giá cừ tràm cũng như bảng giá thi công cừ tràm tại Quận 9. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm cọc cừ tràm hoặc cần tìm đến đơn vị thi công đóng cọc cừ tràm xin vui lòng liên hệ đến với Công ty Tân Tiến Phát để được tư vấn và hỗ trợ.

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan