Bảng giá đóng ép cừ tràm giá rẻ mua bán cừ tràm Quận 8 giá sỉ

Bảng giá cừ tràm tại Quận 8 bao nhiêu tiền 1 cây.

Cừ tràm là một loại cây thân gỗ có thân thẳng đứng cứng cáp, cây được sử dụng chủ yếu trong xây dựng. Tại bài viết sau đây muaxcanha.info sẽ cung cấp bảng giá cừ tràm tại Quận 8 bao nhiêu tiền 1 cây. Cũng như các thông tin liên quan đến loại cây này đến quý vị và các bạn thông qua bài viết sau đây.

Bảng giá đóng ép cừ tràm giá rẻ mua bán cừ tràm Quận 8 giá sỉ

Bảng giá đóng ép cừ tràm giá rẻ giá sỉ Tân Tiến Phát.

1. Nhu cầu sử dụng cừ tràm tại Quận 8.

Quận 8 là một Quận trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là một quận nằm gần với trung tâm của thành phố với tốc độ phát triển nhanh chóng về kinh tế cũng như bất động sản. Nhu cầu xây dựng nhà ở tại khu vực này trong những năm gần đây cũng tăng lên nhanh chóng.

Bên cạnh các phương pháp thi công móng nhà hiện nay thì việc sử dụng cọc cừ tràm cũng được rất nhiều gia đình áp dụng. Nhìn chung nhu cầu sử dụng cừ tràm làm móng nhà tại Quận 8 là khá cao. Nhu cầu này có sự tăng cao chính nhờ vào các ưu điểm của cây cừ tràm.

Cừ tràm có rất nhiều ưu điểm. Ưu điểm đầu tiên là tiết kiệm chi phí, so với cột bê tông thì cột cừ tràm chỉ bằng một nửa chi phí. Bên cạnh đó độ bền của cừ tràm có thể lên đến trên 50 năm. Cừ tràm có thể thi công cả bằng máy và bằng biện pháp thủ công. Cọc cừ tràm thích hợp đối với các công trình vừa và nhỏ. Tại phần tiếp theo của bài viết chúng tôi sẽ cung cấp giá cừ tràm tại Quận 8 bao nhiêu tiền 1 cây.

Bảng giá cừ tràm tại Quận 8 bao nhiêu tiền 1 cây

Bảng giá cừ tràm tại Quận 8 Tân Tiến Phát giá rẻ hơn so với các nơi khác.

2.  Bảng báo giá cừ tràm tại Quận 8.

Tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp cừ tràm mà sẽ có mức giá cả khác nhau. Bên cạnh đó giá cừ tràm còn phụ thuộc vào chất lượng của cừ tràm. Cây cừ tràm có chất lượng càng tốt thì mức giá sẽ càng cao. Tuy nhiên hầu hết mức giá cừ tràm là mức giá chung và có sự chênh lệch tùy thuộc vào đơn vị bán.

Bảng giá cừ tràm tại Quận 8 – Tại Quận 8 cũng như các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh thường được bán với mức giá dao động từ 14.000 – 45.000 vnđ/cây. Mức giá có thể chênh lệch tùy theo đơn vị cung cấp cũng như chất lượng cọc mà bạn mong muốn.

Về cụ thể bảng báo giá cừ tràm 3m 4m 5m bao nhiêu tiền 1 cây Quận 8 bạn có thể tìm hiểu trực tiếp sau khi liên hệ với đơn vị cung cấp cọc cừ tràm. Trên thị trường hiện nay giá cừ tràm 3m khoảng 14.000 – 20.000đ/cây. Cừ tràm 4m khoảng 25.000 – 35.000đ/cây.  Cừ tràm 5m khoảng 35.000 – 45.000đ/cây.

Bên cạnh giá cừ tràm thì rất nhiều người còn quan tâm đến giá thi công đóng cọc ép cừ tràm tại Quận 8. Đơn giá thi công đóng ép cừ tràm Quận 8 phụ thuộc vào giá mà đơn vị cung cấp dịch vụ này đặt ra. Giá thi công cừ tràm còn phụ thuộc vào, mức độ khó dễ của công trình cũng như quy mô và vị trí công trình. Để có bảng giá tốt nhất bạn vẫn nên liên hệ trực tiếp công ty cung cấp dịch vụ.

Mức báo giá thi công đóng cừ tràm bằng máy Quận 8 sẽ có giá thể dao động khoảng 7.000 – 10.000đ/cây. Mức giá thi công đóng cừ tràm bằng phương pháp thủ công thì giá thi công sẽ cao hơn vì mất sức, dao động từ 20.000– 25.000đ/cây. Qúy vị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Tân Tiến Phát để biết cụ thể hơn về bảng giá cừ tràm cũng như bảng giá thi công cừ tràm tại Quận 8.

3. Địa chỉ cung cấp cừ tràm và thi công đóng cọc ép cừ tràm Quận 8 uy tín chất lượng.

Qúy vị và các bạn cần tìm đơn vị cung cấp cừ tràm cũng như thi công đóng cọc ép cừ tràm có thể yên tâm đến với Tân Tiến Phát. Chúng tôi hiện đang là đơn vị cung cấp cừ tràm cũng như thi công đóng cọc ép cừ tràm tại Quận 8 cũng như toàn bộ các quận huyện tại Tp. HCM.

Tất cả các sản phẩm cọc cừ tràm tại Tân Tiến Phát đều được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu chất lượng. Cọc được trồng tại khu vực rừng ngập mặn đảm bảo thân cây cứng cáp và thẳng. Bên cạnh đó cừ tràm được trồng nhiều năm nên có độ cứng tốt, chịu lực tốt. Cừ tràm tại đơn vị chúng tôi còn có khả năng chống ẩm, chống mối mọt và chống mục tốt.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng cũng như giá cả mà chúng tôi cung cấp. Với tiêu chí mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng Tân Tiến Phát được thành lập và phát triển suốt 14 năm qua. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đông đảo nhiệt tình mang đến các tư vấn hữu ích cho khách hàng.

Ngoài ra Tân Tiến Phát hiện đang cung cấp các dịch vụ khác như:

  • Thu mua xác nhà, xác công trình, xác kho xưởng, xác nhà cao tầng
  • Thu mua phế liệu công trình
  • Bán và cho thuê cừ tràm, cừ dừa
  • Thu mua và vận chuyển xà bần
  • San lấp mặt bằng bằng đất, đá, xà bần
  • Xây dựng thi công mái tôn, tường bao,…

Tân Tiến Phát đã cung cấp đến quý vị và các bạn các thông tin về bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm tại Quận 8 bao nhiêu tiền 1 cây.  Khi có nhu cầu mua các sản phẩm cọc cừ tràm hoặc cần tìm đến đơn vị thi công đóng cọc cừ tràm xin vui lòng liên hệ đến với Công ty Tân Tiến Phát để được tư vấn và hỗ trợ.

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan