Bảng giá đóng ép cừ tràm giá rẻ mua bán cừ tràm Quận 7 giá sỉ

Bảng giá cừ tràm tại Quận 7 bao nhiêu tiền 1 cây.

Nếu bạn là dân xây dựng hay người thường xuyên phải tiếp xúc và làm việc trong lĩnh vực này thì có lẽ cừ tràm đã không còn xa lạ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về loại cây này cũng như công dụng của nó. Tại bài viết sau đây muaxacnha.info sẽ cung cấp bảng giá cừ tràm tại Quận 7 bao nhiêu tiền 1 cây đến quý vị và các bạn.

Bảng giá đóng ép cừ tràm giá rẻ mua bán cừ tràm Quận 7 giá sỉ

Bảng giá đóng ép cừ tràm giá rẻ giá sỉ Tân Tiến Phát.

1. Cây cừ tràm bán tại vựa cừ tràm Quận 7 là loại cây gì ?

Trước khi đến với các thông tin về giá cừ tràm tại Quận 7 chúng ta cùng tìm hiểu về loại cây này. Nếu bạn là dân xây dựng công trình hay đã từng tìm mua cừ tràm để phục vụ mục đích xây dựng thì loại cây này đã không còn xa lạ. Tuy nhiên có rất nhiều người còn chưa biết về loại cây này. Nếu bạn đang có ý định xây dựng nhà mới thì thông tin về cây cừ tràm sẽ rất hữu hiệu với bạn.

Cây cừ tràm là một loại cây mọc ở môi trường ngập nước thường thấy ở các khu rừng ngập mặn. Cừ tràm là cây thân gỗ, thân cây cao và thẳng đứng. Loại cây này được tìm thấy ở các nước Đông Nam Á trong đó có khu vực phía Nam của Việt Nam.

Cừ tràm được biết đến với nhiều công dụng khác nhau, bên cạnh việc lấy gỗ hay cung cấp oxy như các loại cây thông thường. Cừ tràm thường được trồng tại các khu vực rừng ngập mặn nhằm hạn chế sạt lở và nhiễm mặn nước vào khu vực nước ngọt. Bên cạnh đó ở những khu vực khí hậu khắc nghiệt thì trồng cây cừ tràm để chắn gió, cát, bão.

Công dụng được biết đến nhiều nhất của cừ tràm chính là làm cọc cho phần móng trong xây dựng nhà cửa. Cho tới ngày nay thì người dân vẫn tận dụng cây này cho nhiều mục đích khác nhau như làm cầu, làm bè, làm cọc, dựng chuồng chăn nuôi,…Phủ xanh đất trống đồi trọc mang lại không khí trong lành, dễ chịu.

bảng giá cừ tràm tại Quận 7 bao nhiêu tiền 1 cây

Bảng giá cừ tràm tại Quận 7 Tân Tiến Phát.

2. Các ưu điểm của cây cừ tràm Quận 7.

Bên cạnh các công dụng trong việc bảo vệ môi trường cũng như các công dụng thông thường cừ tràm có công dụng rất tốt trong xây dựng. Cừ tràm được dùng nhiều trong xây dựng bởi thân thẳng, vững chắc, có thể đỡ được trọng lực cao. Thân cây được vót thành cọc, có thể sử dụng cừ tràm để làm cọc móng nhà vô cùng hiệu quả.

Cừ tràm thể chịu nước, chống ẩm mốc, làm cọc móng nhà với thời gian sử dụng lên tới 50 năm. Bên cạnh đó việc sử dụng cừ tràm còn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho đơn vị thi công cũng như chủ nhà. Đây còn được coi là một vật liệu đến từ tự nhiên thân thiện với môi trường sống.

Việc sử dụng cọc cừ tràm ở Quận 7 là một phương pháp gia cố nền đất yếu thường được dùng với móng chịu tải trọng không quá lớn trong công trình xây dựng. Cọc cừ tràm có thể nâng cao độ chặt của đất, giảm hệ số rỗng và nâng cao sức chịu tải của đất nền.

Cọc cừ tràm có giá thành rẻ và có niên hạn từ 60 đến 70 năm trong điều kiện đất ẩm ướt. Loại cây này phù hợp với các công trình nhỏ và vừa như nhà ở dân dụng. Loại cọc này có thể thi công bằng nhiều cách khác nhau có thể dùng máy đóng hoặc dùng phương pháp thủ công. Cụ thể các ưu điểm của cọc cừ tràm:

  • Giá sử dụng cọc cừ tràm làm móng sẽ rẻ hơn bê tông cốt thép một nửa
  • Nguyên liệu cây cừ tràm nhiều, được người dân trồng thành rừng, bạt ngàn ở khu vực phía Nam đất nước và một số tỉnh duyên hải miền trung
  • Cọc cừ tràm phù hợp với vùng đầm sình, nhiều nước hay mảnh đất có mạch nước ngầm
  • Cọc chịu trọng tải tốt có khả năng đạt được từ 0,6 – 0,8 kg/cm2, tiêu chuẩn đóng cừ tràm tùy từng công trình cụ thể, dao động từ 15 – 25 cây/m2
  • Sử dụng cọc cừ tràm cho những công trình dân dụng vừa và nhỏ. Các chuyên gia xây dựng đưa ra lời khuyên dùng cừ tràm không nên xây quá 5 tầng.

Sau khi tìm hiểu về ưu điểm của cừ tràm chúng ta cùng tìm hiểu về bảng giá cừ tràm tại Quận 7 bao nhiêu tiền 1 cây. Cũng như đơn giá thi công đóng ép cừ tràm Quận 7 tại phần tiếp theo của bài viết.

3. Đơn giá thi công đóng ép cừ tràm Quận 7.

Bảng giá cừ tràm tại Quận 7 bao nhiêu tiền 1 cây? – Trên thị trường giá cây cừ tràm sẽ chênh lệch ít nhiều tùy thuộc vào chất lượng, mặt bằng khu vực trồng cây. Giá cừ tràm dao động từ 14.000 – 45.000 vnđ/cây.

Bảng báo giá cừ tràm 3m 4m 5m bao nhiêu tiền 1 cây Quận 7 – Giá cừ tràm 3m khoảng 14.000 – 20.000đ/cây. Cừ tràm 4m khoảng 25.000 – 35.000đ/cây.  Cừ tràm 5m khoảng 35.000 – 45.000đ/cây. Mức giá này mang tính chất tham khảo, tùy từng đơn vị cung cấp cừ tràm tại Quận 7.

Đơn giá thi công đóng ép cừ tràm Quận 7 – Giá thi công cừ tràm sẽ tùy vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ này. Bên cạnh đó điều này còn tùy thuộc vào, mức độ khó dễ của công trình cũng như quy mô và vị trí công trình. Để có bảng giá tốt nhất bạn vẫn nên liên hệ trực tiếp công ty cung cấp dịch vụ.

Mỗi một công ty sẽ có mức báo giá thi công khác nhau. Mức báo giá thi công đóng cừ tràm bằng máy Quận 7 sẽ khác với mức báo giá thi công đóng cừ tràm bằng tay Quận 7. Cụ thể:

Ví dụ như chủ nhà thuê đóng cừ tràm bằng máy thì giá có thể dao động khoảng 7.000 – 10.000đ/cây. Cũng còn tùy vào ngôi nhà diện tích bao nhiêu, cần đóng bao nhiêu cọc và nền nhà thế nào để gia chủ tính toán. Đóng cừ tràm bằng phương pháp thủ công thì giá thi công sẽ cao hơn vì mất sức, dao động từ 20.000 – 25.000đ/cây.

Muaxacnha.info đã cung cấp đến quý vị và các bạn các thông tin về bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm tại Quận 7 bao nhiêu tiền 1 cây, cũng như các thông tin liên quan khác. Qúy vị và các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm cọc cừ tràm hoặc cần tìm đến đơn vị thi công đóng cọc cừ tràm xin vui lòng liên hệ đến với Công ty Tân Tiến Phát để được tư vấn và hỗ trợ.

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan