Bảng giá đóng ép cừ tràm giá rẻ mua bán cừ tràm Quận 6 giá sỉ

Giải đáp bảng giá cừ tràm tại Quận 6 bao nhiêu tiền 1 cây ?

Cừ tràm được sử dụng nhiều trong đời sống hiện nay của người dân với nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt cây cừ tràm trưởng thành sử dụng thân làm cọc gia cố móng nhà hiệu quả. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về bảng giá cừ tràm tại Quận 6 bao nhiêu tiền 1 cây nhé.

Bảng giá đóng ép cừ tràm giá rẻ mua bán cừ tràm Quận 6 giá sỉ

Bảng giá đóng ép cừ tràm giá rẻ giá sỉ Tân Tiến Phát.

1. Đôi nét về cừ tràm Quận 6 và giá bán hiện nay trên thị trường.

Cừ tràm là giống cây thân thẳng, cao lớn, có hoa mọc thành chùm màu vàng, có quả hạt nhỏ. Cây được trồng trong vùng ngập nước ở các tỉnh phía nam và duyên hải trung bộ của nước Việt Nam. Trên thế giới các chuyên gia thực vật khảo sát được có khoảng hơn 200 loài cừ tràm khác nhau.

Giống cây này dễ trồng, sống khỏe, không mất nhiều công chăm sóc mà lại có giá trị kinh tế cao. Vì thế có khu vực người dân trồng cừ tràm với diện tích lớn thành rừng để thu hoạch. Cừ tràm có kích thước khác nhau, có cây cao vài mét, có cây chưa đến một mét, tùy vào chủ vựa trồng và cho thu hoạch theo yêu cầu.

Cừ tràm trồng tới 5-6 năm là thích hợp nhất để thu hoạch khi nó đủ cao lớn, thân cứng chắc. Giá bán cừ tràm Quận 6 loại cây này hiện nay chênh lệch chút ít tùy vào từng vựa và cách thức mua của khách hàng. Nếu bạn mua số lượng lớn, mua cả vườn thì giá sỉ thấp hơn mua lẻ.

Giá bán cừ tràm dao động từ 15.000 – 50.000đ/cây, tùy theo kích thước, chất lượng nữa. Nếu cây đẹp thì giá sẽ cao hơn những cây bị bong vỏ, cong và thân nhỏ giá cừ tràm tại Quận 6 bao nhiêu tiền  bạn có thể tham khảo ở từng vườn cụ thể nhé.

Tân Tiến Phát - cung cấp dịch vụ thi công đóng cọc cừ tràm Quận 6 chất lượng.

Tân Tiến Phát – cung cấp dịch vụ thi công đóng cọc cừ tràm Quận 6.

2. Quy trình thi công đóng cọc cừ tràm Quận 6.

Một trong những công dụng đặc biệt của cây cừ tràm là làm cọc đóng nền móng nhà chắc chắn. Hiện nay có 2 biện pháp thi công đóng cừ tràm Quận 6 đó là thi công bằng máy và thủ công bằng tay. Quy trình cụ thể ở từng cách thi công như sau

Đóng cừ tràm bằng máy Quận 6.

Đối với phương thức này thì đa phần địa thế công trình phải ở nơi rộng rãi đủ cho xe di chuyển vào trong. Xe cẩu, máy xúc đều là xe có trọng tải lớn nhưng nó có ưu điểm là làm việc nhanh chóng. Chỉ cần tầm vài người thợ điều khiển và làm việc là đủ, máy sẽ trợ giúp chủ yếu nên không tốn sức người.

1 người thợ chuyển cừ tràm xuống, 1 người lái xe cẩu, 1 người giữ cọc điều chỉnh vị trí. Lực của chiếc xe sẽ ép xuống đầu cọc để nó lún sâu xuống đất, nếu vỡ đầu thì thợ cưa đi phần hỏng đó. Chủ nhà sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí thuê nhân công và chi phí thi công bạn nên tham khảo kỹ.

Đóng cừ tràm bằng tay Quận 6.

Đóng cọc bằng tay là biện pháp thủ công có từ rất lâu nhưng cho tới nay nó vẫn được áp dụng vì nó những ưu điểm riêng. Tự đóng không cần máy thì chủ nhà cần thuê nhiều thợ hơn, 1-2 người vận chuyển, 1 người giữ, 1-2 người dùng vồ gỗ đóng.

Tùy vào quy mô công trình mà số lượng nhân công sẽ được điều chỉnh phù hợp. Nhưng chắc chắn cần nhiều người làm việc và lâu hơn cách thi công đóng cọc bằng máy. Trong xây dựng thì bao giờ làm việc cũng có thể xảy ra nguy hiểm, vì thế thợ cần phải có kỹ thuật đóng chuyên nghiệp.

Đơn giá thi công đóng ép cừ tràm Quận 6 tùy vào từng đơn vị, dao động từ 10.000 – 25.000đ/cây. Mọi khâu tính toán, xử lý tình  huống xảy ra tốt thì hạn chế được rủi ro, giúp cho việc hoàn thiện hạng mục thật tốt. Tới nay đã có nhiều cách gia cố phần móng như bê tông cốt thép nhưng ở một số nơi thì người dân vẫn ưa chuộng cừ tràm. Bởi cọc này rẻ và thi công nhanh.

3. Công ty Tân Tiến Phát – cung cấp dịch vụ thi công đóng cọc cừ tràm Quận 6 chất lượng.

Bạn đang tìm hiểu vựa cừ tràm, đơn vị thi công đóng cọc cừ tràm Quận 6 uy tín tại TP. HCM, hãy đến công ty Tân Tiến Phát. Tại đây bạn thoải mái với dịch vụ tư vấn tận tình, quá trình làm việc chuyên nghiệp. Với đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, kinh nghiệm làm việc dày dặn nên kỹ thuật đóng tốt, chăm chỉ hoàn thành công việc.

Giá bán cừ tràm và thi công đóng cọc trọn gói phải chăng, cạnh tranh tốt trên thị trường. Hơn nữa, nhân viên sẽ tư vấn bạn cách tính toán số lượng cọc cần dùng, đội ngũ thợ bao nhiêu và phương án thi công. Khách hàng thoải mái thỏa thuận giá và đưa ra các yêu cầu để công ty thực hiện sẽ được nhân viên gửi bạn đầy đủ.

Đến với Tân Tiến Phát, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Khâu chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thành công trình được chú trọng. Có bất cứ thắc mắc gì và nhu cầu cần làm việc với chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ thông tin bên dưới nhé.

Công Ty Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0974432844

Website: https://muaxacnha.info/

Qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu được thông tin chi tiết về cây cừ tràm, công dụng rồi nhé. Bảng giá mua bán đóng ép cọc cừ tràm tại Quận 6 bao nhiêu tiền 1 cây sẽ được Tân Tiến Phát giúp bạn trả lời.

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan