Bảng giá đóng ép cừ tràm giá rẻ mua bán cừ tràm Quận 11 giá sỉ

Bảng giá cừ tràm tại Quận 11 bao nhiêu tiền 1 cây.

Bạn đang có ý định xây dựng tổ ấm thân yêu cho gia đình mình. Bạn muốn biết thông tin liên quan đến bảng giá cừ tràm tại Quận 11 bao nhiêu tiền 1 cây. Tại bài viết sau đây muaxacnha.info sẽ cung cấp đến quý vị và các bạn các thông tin tin liên quan đến cây cừ tràm cũng như đơn vị thi công để bạn tham khảo thêm.          

Bảng giá đóng ép cừ tràm giá rẻ mua bán cừ tràm Quận 11 giá sỉ

Bảng giá đóng ép cừ tràm Quận 11 giá sỉ Tân Tiến Phát.          

1. Những lý do bạn nên sử dụng cừ tràm tại Quận 11.

Chúng ta cùng tìm hiểu một số lý do bạn nên sử dụng cừ tràm trước khi đến với vựa cừ tràm tại Quận 11. Quận 11 là một Quận thuộc khu vực Tp. HCM, đây cũng là một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh chóng của Tp. Nhu cầu xây dựng các công trình tại đây có sự gia tăng nhanh chóng vào các năm gần đây.

Một trong những vật liệu được người dân ở đây sử dụng phổ biến chính là cọc ép từ cừ tràm. Từ rất lâu về trước ông bà ta đã biết sử dụng cừ tràm trong xây dựng. Không chỉ được dùng đối với các công trình nhà ở dân dụng cừ tràm còn được dùng nhiều đối trong xây dựng thủy lợi. Loại cây thân thẳng và cứng này chính là vật liệu vô cùng thích hợp trong việc làm cứng và nâng đỡ móng nhà.

Lý do đầu tiên mà bạn nên lựa chọn cừ tràm chính là nhờ độ bền và cứng cáp của cây. Thân cây có thể chịu lực và sức nặng rất tốt, hơn thế nữa thân cây không bị mục rữa cũng như mối mọt với thời gian sử dụng lên đến hơn 50 năm. Cừ tràm có tác dụng rất tốt trong việc nâng đỡ và làm chặt đất, hạn chế hệ số rỗng trong đất.

Bên cạnh đó việc sử dụng cọc từ cừ tràm Quận 11 còn tiết kiệm một khoản chi phí khổng lồ cho chủ công trình. So với cọc bê tông thì cọc cừ tràm chỉ bằng một nửa số tiền. Vì có nguồn gốc 100% từ tự nhiên nên việc sử dụng cừ tràm còn thân thiện với môi trường. Cọc cừ tràm có thể làm cọc ép móng nhà cho các công trình nhỏ và vừa, thường được dùng với móng chịu tải trọng không quá lớn.  

Bảng báo giá cừ tràm tại Quận 11

Tân Tiến Phát nhận báo giá cừ tràm tại Quận 11.

2. Biện pháp thi công đóng cừ tràm Quận 11.

Biện pháp thi công đóng cừ tràm Quận 11 thường bao gồm hai phương pháp cơ bản bao gồm: Thi công đóng cừ tràm bằng máy Quận 11đóng cừ tràm bằng tay Quận 11. Mỗi phương pháp thi công sẽ được thực hiện với phương pháp cũng như mang đến ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Việc thi công đóng cọc cừ tràm thường được thực hiện theo quy tắc nhất định như: Cọc cần được đóng  từ ngoài vào trong thực hiện đóng đều tay bằng búa chuyên dụng. Cọc cũng cần được đóng rộng ra ngoài mỗi bên tầm 10-20cm để phòng trừ bị trượt. Trong quá trình đóng cọc nếu phần đầu cừ tràm bị vỡ hoặc tòe ra thì cần được cưa đi và đóng cọc mới.

Đóng cừ tràm bằng tay Quận 11.

Đóng cừ tràm bằng tay là biện pháp thủ công. Thợ thi công sẽ trực tiếp đóng cọc cừ tràm bằng búa lên cọc cừ tràm vào phần nền. Chủ thầu sẽ tự tính toán quy chuẩn, số lượng cừ và số người thợ làm việc tại công trình. Đa phần thợ thực hiện là người có sức lực tốt thì mới dồn được trọng lực vào cọc đóng sâu và chắc xuống đất.

Ưu điểm của biện pháp này chính là có thể sử dụng cho nhiều công trình khác nhau, kể cả vị trí nhà nhỏ, nhiều ngõ ngách. Không sử dụng máy móc to lớn nên dễ dàng di chuyển vào trong nhà dân. Nhược điểm của phương pháp này chính là tốn chi phí thuê nhân công cao hơn với việc dùng máy. Thời gian đóng cọc bằng tay lâu hơn so với bằng máy.

Đóng cừ tràm bằng máy Quận 11.

Đóng cừ tràm bằng máy thường được sử dụng nhiều hơn bởi thời gian thi công nhanh, không tốn công sức cũng như tiết kiệm được chi phí thuê nhân công. Có rất nhiều gia đình sử dụng phương pháp này trong quá trình thi công móng nhà. Phương pháp này thường được thi công dưới sự kiểm soát và điều khiển của đơn vị thi công.

Dùng lực nhấn của cần trục để đóng vào đầu cọc theo chiều thẳng đứng từ trên xuống. Việc đóng cọc ép cừ tràm vẫn cần có người điều khiển hoặc kết hợp với máy rung.Trong quá trình thi công thợ xây dựng phải để ý vì máy móc khó căn chuẩn cụ thể được như người trực tiếp đóng.

Ưu điểm của phương pháp này chính là tiết kiệm thời gian cũng như nhân công nên hạ thấp mức chi phí mà chủ nhà phải bỏ ra. Nhược điểm của phương pháp này là  xe xúc lớn không đi vào được những ngõ hẻm hẹp, nhà có diện tích nhỏ. Tại phần tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu về bảng giá đóng ép cừ tràm tại Quận 11 bao nhiêu tiền 1 cây.

3.  Bảng báo giá cừ tràm tại Quận 11.

Bảng giá cừ tràm Quận 11.

Bảng giá cừ tràm tại Quận 11 –  Mức giá trung bình của cừ tràm tại Quận 11 hay các quận huyện khác của Tp. HCM rơi vào từ 14.000 đến 45.000 vnđ trên 1 cây cừ tràm. Đây chỉ mức giá chúng tôi thống kê trên thị trường. Còn giá cụ thể bạn vẫn nên liên hệ với đơn vị cung cấp để nắm rõ hơn.

Bảng báo giá cừ tràm 3m 4m 5m bao nhiêu tiền 1 cây Quận 11 –  Giá cừ tràm 3m khoảng 14.000 – 20.000đ/cây. Cừ tràm 4m khoảng 25.000 – 35.000đ/cây.  Cừ tràm 5m khoảng 35.000 – 45.000đ/cây. Cừ tràm càng cứng và dài sẽ có giá cao hơn, điều này phụ vào tuổi thọ và tốc độ phát triển của cây.

Đơn giá thi công đóng ép cừ tràm Quận 11.

Đơn giá thi công đóng ép cừ tràm Quận 11 phụ thuộc vào từng đơn vị cung cấp cừ tràm mà sẽ có mức giá cả khác nhau. Giá thi công cừ tràm còn phụ thuộc vào, mức độ khó dễ của công trình cũng như quy mô và vị trí công trình. Để có bảng giá tốt nhất bạn vẫn nên liên hệ trực tiếp công ty cung cấp dịch vụ.

Mức báo giá thi công đóng cừ tràm bằng máy Quận 11 sẽ có giá thể dao động khoảng 7.000 – 10.000đ/cây. Mức giá thi công đóng cừ tràm bằng tay Quận 11 dao động từ 20.000– 25.000đ/cây.

Tân Tiến Phát đã cung cấp bảng giá cừ tràm tại Quận 11 bao nhiêu tiền 1 cây đến quý vị và các bạn thông qua bài viết trên đây. Khi có nhu cầu tìm mua cừ tràm cũng như đơn vị thi công đóng cọc cừ tràm xin vui lòng liên hệ đến với muaxacnha.info để được tư vấn và hỗ trợ.

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan