Bảng giá đóng ép cừ tràm giá rẻ mua bán cừ tràm Quận 10 giá sỉ

Bảng giá cừ tràm tại Quận 10 bao nhiêu tiền 1 cây.

Sử dụng cừ tràm trong xây dựng đã không còn xa lạ với các công trình. Loại cây này có công dụng như thế nào và mức giá ra sao. Tại bài viết sau đây muaxacnha.info sẽ cung cấp bảng giá cừ tràm tại Quận 10 bao nhiêu tiền 1 cây đến quý vị và các bạn.

Bảng giá đóng ép cừ tràm giá rẻ mua bán cừ tràm Quận 10 giá sỉ

Bảng giá đóng ép cừ tràm giá rẻ giá sỉ Tân Tiến Phát.

1. Ưu điểm của cừ tràm Quận 1 trong cuộc sống và xây dựng.

Trước khi đến với bảng giá cừ tràm tại Quận 10 chúng ta cùng tìm hiểu qua về ưu điểm của loại cây này. Nếu bạn là người dân xây dựng thì cừ tràm đã không còn xa lạ với các ưu điểm vượt trội.

Cừ tràm là một loại cây mọc phổ biến tại vùng rừng ngập mặn của các nước nhiệt đới trong đó có Việt Nam. Loại cây thân gỗ cứng cáp, thân thẳng này thường được trồng làm rừng phòng hộ bảo vệ đất bị nhiễm mặn. Bên cạnh công dụng đấy người ta biết đến cừ tràm nhiều hơn với công dụng trong xây dựng.

Với thân gỗ cứng có thể chịu lực tốt loại cây này thường được dùng làm cọc ép móng nhà. Không những thế cừ tràm còn được biết đến với khả năng chống nước, chống mục tốt trong môi trường ẩm ướt và bùn lầy. Loại cây này có tuổi thọ và độ bền cao có thể lên tới 60 đến 70 năm trong môi trường ẩm ướt.

Cọc cừ tràm có thể làm cọc ép cừ tràm Quận 10 móng nhà cho các công trình nhỏ và vừa, vật liệu xanh thân thiện môi trường này có chi phí rẻ chỉ bằng một nửa so với cọc bê tông. Tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng cho các công trình cũng như chủ nhà. Loại cây này được trồng phổ biến mang đến nguồn thu nhập ổn định cho người dân canh tác loại cây này.

Cọc cừ tràm có thể nâng cao độ chặt của đất, giảm hệ số rỗng và nâng cao sức chịu tải của đất nền.Việc sử dụng cọc cừ tràm là một phương pháp gia cố nền đất yếu thường được dùng với móng chịu tải trọng không quá lớn trong công trình xây dựng. Loại cọc này có thể thi công bằng nhiều cách khác nhau có thể dùng máy đóng hoặc dùng phương pháp thủ công.

Bảng giá cừ tràm tại Quận 10 bao nhiêu tiền 1 cây

Gọi Tân Tiến Phát giá cừ tràm tại Quận 10 bao nhiêu tiền 1 cây.

2.  Bảng báo giá cừ tràm tại Quận 10.

Bảng giá cừ tràm Quận 10.

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến giá cả của cừ tràm. Bảng giá cừ tràm tại Quận 10 bao nhiêu tiền 1 cây cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Yếu tố đầu tiên chính là đơn vị cung cấp. Tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp mà cừ tràm sẽ có giá khác nhau.

Mức giá trung bình của cừ tràm tại Quận 10 hay các quận huyện khác của Tp. HCM rơi vào từ 14.000 đến 45.000 vnđ trên 1 cây cừ tràm. Đây chỉ mức giá chúng tôi thống kê trên thị trường. Còn giá cụ thể bạn vẫn nên liên hệ với đơn vị cung cấp để nắm rõ hơn.

Bên cạnh đó mức giá cừ tràm còn tùy thuộc vào chất lượng và kích thước của cừ tràm. Cừ tràm càng cứng và dài sẽ có giá cao hơn, điều này phụ vào tuổi thọ và tốc độ phát triển của cây. Chính vì vậy mà bảng báo giá cừ tràm 3m 4m 5m bao nhiêu tiền 1 cây Quận 10 cũng có sự khác nhau.

Cụ thể hơn thì trên thị trường hiện nay giá cừ tràm 3m khoảng 14.000 – 20.000đ/cây. Cừ tràm 4m khoảng 25.000 – 35.000đ/cây.  Cừ tràm 5m khoảng 35.000 – 45.000đ/cây. Còn về giá thi công đóng cọc cừ tràm cũng có sự khác nhau.

Đơn giá thi công đóng ép cừ tràm Quận 10.

Hiện nay tại Quận 10 có rất nhiều các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công đóng cọc cừ tràm. Tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp cừ tràm mà sẽ có mức giá cả khác nhau. Tuy nhiên hầu hết các đơn vị sẽ đưa mức giá cừ tràm tại Quận 10 là mức giá chung và có sự chênh lệch tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ.

Giá thi công cừ tràm còn phụ thuộc vào, mức độ khó dễ của công trình cũng như quy mô và vị trí công trình. Để có bảng giá tốt nhất bạn vẫn nên liên hệ trực tiếp công ty cung cấp dịch vụ.

Mức báo giá thi công đóng cừ tràm bằng máy Quận 10 sẽ có giá thể dao động khoảng 7.000 – 10.000đ/cây. Mức giá thi công đóng cừ tràm bằng tay Quận 10 dao động từ 20.000– 25.000đ/cây.

3. Đơn vị cung cấp và thi công đóng cọc cừ tràm tại Quận 10.

Qúy vị và các bạn muốn biết thông tin bảng giá cừ tràm cũng như bảng giá thi công cừ tràm tại Quận 10 có thể liên hệ trực tiếp đến với Tân Tiến Phát. Chúng tôi hiện đang là đơn vị cung cấp cừ tràm với chất lượng và giá cả vô cùng phải chăng. Bên cạnh việc cung cấp chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công đóng cọc cừ tràm trên khắp các quận huyện của Tp. HCM.

Tại đơn vị của chúng tôi quý vị và các bạn sẽ được cung cấp chất lượng phục tối ưu nhất. Với hơn 14 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng với mọi khác hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo nhiệt tình có trình độ chuyên môn và kỹ thuật giỏi đảm bảo an toàn tối đa cho công trình của bạn.

Khi có nhu cầu tìm hiểu bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm tại Quận 10 bao nhiêu tiền 1 cây xin vui lòng liên hệ đến với Công ty Tân Tiến Phát để được tư vấn và hỗ trợ. Tân Tiến Phát hân hạnh được phục vụ và làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan