Bảng giá mua bán cừ tràm Huyện Nhà Bè – Cừ Tràm Tân Tiến Phát

Bảng giá cừ tràm tại huyện Nhà Bè.

Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ thi công cọc cừ tràm hiện nay đều đưa ra bảng giá cừ tràm tại huyện Nhà Bè bao nhiêu tiền 1 cây để khách hàng có thể tham khảo. Vậy những thông tin đó được thể hiện cụ thể như thế nào và cừ tràm còn có những đặc điểm gì nổi bật ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé !

Bảng giá mua bán cừ tràm Huyện Nhà Bè - Cừ Tràm Tân Tiến Phát

Mua bán cừ tràm Huyện Nhà Bè Tân Tiến Phát.

1. Khả năng chịu lực của cọc cừ tràm trong xây dựng tại Huyện Nhà Bè.

Không những chỉ quan tâm đến bảng giá cừ tràm tại huyện Nhà Bè mà nhiều khách hàng còn rất quan tâm đến khả năng chịu lực của loại vật liệu này. Cụ thể, cọc cừ tràm có khả năng chịu lực được thể hiện như sau:

Khả năng chịu lực của cọc cừ tràm hiện nay là rất tốt. Tuy nhiên, để cọc cừ tràm không bị giảm hiệu quả cũng như tuổi thọ sử dụng thì bạn không nên sử dụng nó ở những nơi có địa chất quá yếu và sâu. Hơn thế nữa, ở những vị trí nền móng thường xuyên phải chịu tác động của sự rung động lớn thì bạn cũng không nên dùng cọc cừ tràm.

Bên cạnh đó, trong quá trình đóng cọc, bạn nên phân bố áp lực đồng đều trên tất cả diện tích móng để độ lún của móng không bị chênh lệch nhau. Đây cũng được coi là một trong những lưu ý bạn nên quan tâm khi sử dụng cọc cừ tràm.

Cọc cừ tràm dù tốt đến mấy thì khi áp dụng biện pháp thi công đóng cừ tràm huyện Nhà Bè và sau thời gian sử dụng cũng sẽ bị mục vỏ. Vì vậy, trong giai đoạn trước thi công, bạn cần tính toán móng cừ tràm cũng như những vấn đề có thể xảy ra để hạn chế trường hợp bị sụt, lún.

Khả năng chịu lực của cọc cừ tràm cũng bị ảnh hưởng khá lớn từ độ ẩm và lượng nước ngầm. Do đó, khi thi công cọc cừ tràm ở những vị trí này, các bạn nên lưu ý và sử dụng những biện pháp phù hợp.

Đơn giá thi công đóng ép cừ tràm huyện Nhà Bè.

Tân Tiến Phát nhận thi công đóng ép cừ tràm huyện Nhà Bè.

2. Cách thức tính toán đóng móng cừ tràm ở Huyện Nhà Bè hợp lý trong xây dựng.

Không chỉ trên địa bàn huyện Nhà Bè mà hầu hết các tỉnh Nam Bộ đều sử dụng cọc cừ tràm trong xây dựng. Do vậy, loại vật liệu này hiện nay được thi công bằng hai phương pháp cơ bản đó là đóng cừ tràm bằng máy huyện Nhà Bèđóng cừ tràm bằng tay huyện Nhà Bè. Tuy nhiên, dù sử dụng cách nào thì trước đó, các bạn cũng nên tham khảo bảng giá đóng ép cừ tràm tại huyện Nhà Bè.

Cùng với đó, các bạn có thể tham khảo cách tính toán đóng móng cừ tràm hợp lý trong xây dựng sau đây:

N = 4000*(e0-eyc)/(pi*d^2*(1+eo))

Trong đó:

N là số lượng cọc cừ tràm cần sử dụng

D là đường kính của cọc

EO là độ rỗng tự nhiên

Eyc là độ rỗng theo yêu cầu

  • Với những vị trí đất yếu và có độ sệt IL = 0,55:0,66 thì bạn nên đóng 16 cọc cho diện tích 1m2.
  • Với những vị trí đất yếu và có độ sệt IL = 0,7 : 0,8 thì bạn nên đóng 25 cọc cừ tràm cho diện tích 1m2.
  • Với những vị trí đất yếu và có độ sệt yếu IL = 0,8 thì bạn nên đóng khoảng 36 cọc cừ tràm cho 1m2 để đảm bảo độ chịu lực cho công trình.

Một trong những lưu ý rất quan trọng khi các bạn đóng cọc cừ tràm đó là luôn phải đóng dư ra mỗi cạnh của móng khoảng 20cm để tăng khả năng chống cắt của cung trượt. Cùng với đó, lưu ý này sẽ giúp hạn chế xảy ra tình trạng sụt lún cho công trình. Ngoài ra, khi đóng xong cọc cừ tràm, các  bạn cần loại bỏ đi những phần đầu cừ tràm đã bị nứt vỡ rồi mới tiến hành phủ bê tông lên trên bề mặt. Như vậy, độ chắc chắn của móng cừ tràm sẽ được đảm bảo tới mức tối đa.

3. Đơn giá thi công đóng ép cừ tràm huyện Nhà Bè.

Ngoài việc cung cấp cừ tràm tại huyện Nhà Bè đơn vị thi công hiện nay còn mang đến khách hàng đơn giá của từng loại dịch vụ. Điều này sẽ giúp khách hàng tham khảo và lựa chọn được cho mình loại đơn giá thi công đóng ép cừ tràm huyện Nhà Bè phù hợp.

Trên thị trường hiện nay, mức giá cho từng loại cừ tràm ở những địa điểm cung cấp khác nhau là hoàn toàn khác nhau. Mức giá chung ở huyện Nhà Bè đến thời điểm hiện tại thường dao động từ 15.000 – 45.000 đồng/cây. Ngoài ra, tùy thuộc vào kích thước cũng như chất lượng của cừ tràm, mức giá cụ thể của nó có thể dao động như sau: Giá cừ tràm 3m khoảng 14.000 – 20.000đ/cây; Cừ tràm 4m khoảng 25.000 – 35.000đ/cây; Cừ tràm 5m khoảng 35.000 – 45.000đ/cây.

Để tham khảo chính xác mức giá cừ tràm cũng như chi phí thi công đóng cọc cừ tràm ở huyện Nhà Bè các bạn có thể đến với công ty Tân Tiến Phát. Đây là một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Không những làm việc chuyên nghiệp mà Tân Tiến Phát còn mang đến hiệu quả cũng như sự đảm bảo an toàn cho các công trình mà công ty này nhận thi công.

Đặc biệt, Tân Tiến Phát còn cung cấp dịch vụ thi công cừ tràm trọn gói trên địa bàn huyện Nhà Bè cũng như các tỉnh thành khác tại Nam Bộ hiện nay. Do đó, mọi thắc của bạn về dịch vụ này đều có thể liên hệ tới công ty Tân Tiến Phát.

Như vậy, để biết bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm tại huyện Nhà Bè bao nhiêu tiền 1 cây và cụ thể như thế nào, các bạn hãy đến với công ty Tân Tiến Phát ngay hôm nay để được giải đáp nhé! Mọi vấn đề của bạn sẽ được Tân Tiến Phát tư vấn nhanh chóng và vô cùng hiệu quả.

Thông tin liên hệ.

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan