Bảng giá mua bán cừ tràm Huyện Củ Chi – Cừ Tràm Tân Tiến Phát

Bảng giá cừ tràm tại Huyện Củ Chi.

Một trong những vấn đề luôn được khách hàng quan tâm hiện nay đó chính là bảng giá cừ tràm tại huyện Củ Chi bao nhiêu tiền 1 cây. Vậy để tìm được câu trả lời chi tiết cho vấn đề này, các bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé! Chắc chắn các bạn sẽ có được những thông tin vô cùng hữu ích.

Bảng giá mua bán cừ tràm Huyện Củ Chi - Cừ Tràm Tân Tiến Phát

Mua bán cừ tràm Huyện Củ Chi – Tân Tiến Phát.

1. Đóng cừ tràm Huyện Củ Chi là gì? Phạm vi áp dụng của cọc cừ tràm.

Đóng cừ tràm là gì ?

Biện pháp thi công đóng cừ tràm huyện Củ Chi được hiểu là biện pháp thi công gia cố nền móng cho những công trình có trọng tải nhỏ và phù hợp nhất vẫn là những công trình dưới 4 tầng. Ngoài ra, biện pháp này còn rất phù hợp với những công trình nhà ở trong ngõ hẻm hoặc các ngôi nhà nằm trên mạch nước ngầm cũng như môi trường bị ẩm ướt. Vì thế, biện pháp sử dụng cọc cừ tràm thường được sử dụng phổ biến ở khu vực miền Nam nước ta.

Phạm vi áp dụng biện pháp đóng cừ tràm.

Cừ tràm được sử dụng phổ biến với mục đích gia cố nền đất cho những công trình có tải trọng truyền xuống không quá lớn hoặc gia cố các công trình kè vách, hố đào. Ngoài ra, khi được sử dụng ở những vùng đất ẩm ướt và ngập nước, cừ tràm sẽ có tuổi thọ khá cao khoảng 50 – 60 năm và thậm chí lâu hơn.

Ngược lại, nếu sử dụng cừ tràm ở những vùng đất khô ướt không ổn định, cọc sẽ rất nhanh chóng bị mục nát. Vì vậy, cùng với việc tham khảo bảng giá cừ tràm tại huyện Củ Chi , các bạn cũng nên lựa chọn sử dụng cọc cừ tràm phù hợp với địa hình và điều kiện công trình nhà mình.

Cách xử lý đầu cọc cừ tràm Huyện Củ Chi sau khi thi công.

Vựa cừ tràm Huyện Củ Chi công ty Tân Tiến Phát.

2. Những phương pháp hạ cọc cừ tràm Huyện Củ Chi phổ biến.

Không chỉ riêng trên địa bàn huyện Củ Chi mà ở các tỉnh, huyện lân cận, cọc cừ tràm cũng được sử dụng với hai phương pháp chính, phổ biến. Đó chính là đóng cừ tràm bằng máy và đóng cừ tràm bằng tay. Cụ thể, hai biện pháp này được thi công như sau:

Đóng cọc cừ tràm bằng máy huyện Củ Chi.

Với biện pháp đóng cừ tràm bằng máy huyện Củ Chi này, trong quá trình thi công có thể dùng gầu máy đào để ép cọc nếu có thể. Ngoài ra, cách thức này phải được tiến hành đóng từ ngoài vào trong. Đồng thời, nếu là dải cọc hoặc hàng cọc thì bạn nên đóng theo tuần tự từng hàng. Đối với cọc cừ kè vách hố đào, các bạn sẽ sử dụng cách đóng từ hàng cọc xa mép hố đào nhất trở vào.

Đóng cọc cừ tràm bằng tay huyện Củ Chi.

Với biện pháp thi công đóng cừ tràm bằng tay huyện Củ Chi này, các bạn sẽ hoàn toàn phải sử dụng sức người. Các bạn có thể dùng gỗ rắn để đóng nhằm hạn chế đầu cọc bị dập nát hoặc bạn có thể dùng sắt để bọc đầu cọc lại.

Đồng thời, nếu trong trường hợp nền đất bùng nhùng mà khi thực hiện đóng cọc, cọc bị nảy lên thì các bạn nên chọn phương pháp hạ cọc khác. Một trong những phương pháp bạn có thể tham khảo đó là gia tải và kết hợp với rung lắc.

3. Cách xử lý đầu cọc cừ tràm Huyện Củ Chi sau khi thi công.

Cùng với việc tham khảo giá cừ tràm tại huyện Củ Chi để lựa chọn được sản phẩm phù hợp thì các bạn cũng nên tìm hiểu cách xử lý đầu cọc cừ tràm sau khi thi công. Tùy vào từng địa chất thi công mà các bạn sẽ có những cách xử lý đầu cọc cừ tràm phù hợp.

Cừ tràm hiện nay có độ bền lên tới 50 – 60 năm và thậm chí có thể hơn thế nếu được sử dụng trong điều kiện thích hợp. Vì vậy, lớp nguyên liệu được sử dụng để gia cố trên đầu cọc cừ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của nền móng.

Ngoài ra, nhiều người còn có thói quen xử lý đầu cọc cừ tràm sau khi thi công bằng cách phủ một lớp cát trực tiếp lên đầu cừ. Tuy nhiên, cách thức này không được sử dụng phổ biến như cách bọc sắt lên đầu cọc. Do đó, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn ra cho mình cách xử lý phù hợp và hiệu quả nhất.

4. Báo giá cừ tràm tại huyện Củ Chi.

Bạn băn khoăn bảng giá cừ tràm hiện nay tại huyện Củ Chi bao nhiêu tiền 1 cây ? Hiện nay trên thị trường, mức giá cho loại vật liệu này rơi vào khoảng từ 14.000 – 45.000 đồng/cây. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá chung và nó có thể có sự chênh lệch ở những địa điểm cung cấp khác nhau trên địa bàn huyện Củ Chi.

Giá cừ tràm cụ thể theo từng loại hiện nay đó là: Giá cừ tràm 3m khoảng 14.000 – 20.000đ/cây. Cừ tràm 4m khoảng 25.000 – 35.000đ/cây.  Cừ tràm 5m khoảng 35.000 – 45.000đ/cây. Với những loại cừ tràm có chất lượng vượt trội hơn thì giá cả sẽ có sự thay đổi và dao động lớn hơn trên thị trường.

Cùng với đó, đơn giá thi công đóng ép cừ tràm huyện Củ Chi cũng được các đơn vị cung cấp đến khách hàng một cách cụ thể và chi tiết. Mức báo giá thi công đóng cừ tràm bằng máy huyện Củ Chi có thể dao động trong khoảng 7.000 – 10.000đ/cây. Cùng với đó, mức giá thi công cừ tràm bằng tay dao động từ 20.000– 25.000đ/cây.

Công ty Tân Tiến Phát là địa chỉ sẽ cung cấp cho các bạn bảng giá mua bán và đóng ép cừ tràm tại huyện Củ Chi bao nhiêu tiền 1 cây. Với chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường, Tân Tiến Phát chắc chắn sẽ mang đến bạn sự hài lòng. Vì vậy, nếu có nhu cầu tìm mua cừ tràm cũng như đơn vị thi công đóng cọc cừ tràm xin vui lòng liên hệ đến với muaxacnha.info để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan