Bảng giá mua bán cừ tràm Huyện Bình Chánh – Cừ Tràm Tân Tiến Phát

Bảng giá cừ tràm tại huyện Bình Chánh.

Có một câu hỏi mà bất cứ khách hàng nào cũng muốn đưa ra khi tìm hiểu về cừ tràm đó là bảng giá cừ tràm tại huyện Bình Chánh bao nhiêu tiền 1 cây ? Bên cạnh đó, khi đóng cừ tràm cần lưu ý những gì? Tất cả những thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết sau đây.

Bảng giá mua bán cừ tràm Huyện Bình Chánh - Cừ Tràm Tân Tiến Phát

Mua bán cừ tràm Huyện Bình Chánh – Tân Tiến Phát

1. Một số lưu ý trong quá trình thi công đóng cọc cừ tràm Huyện Bình Chánh.

Lựa chọn cừ tràm Huyện Bình Chánh.

Trước khi thi công, các bạn cần lựa chọn được loại cừ tràm đạt tiêu chuẩn và phù hợp với điều kiện thi công của từng công trình. Các bạn cần lựa chọn được cừ tràm thẳng, tươi và có chiều dài từ 4 – 5m, đường kính gốc trung bình phải đạt 10 – 12cm, đường ngọn đạt từ 6 – 8cm.

Cùng với đó, các bạn nên đóng cừ tràm tại Huyện Bình Chánh với mật độ được tư vấn đó là 16 – 25 cây/m2. Với mật độ này, sức chịu tải của đất mới đạt đến mức 0,6 – 0,9kg/cm2 và đây cũng là tiêu chuẩn tốt nhất.

Yêu cầu về vị trí đặt cừ tràm.

Về yếu tố độ sau, các bạn nên đặt cừ tràm ở vị trí cao hơn so với mạch nước ngầm nhưng đất vẫn được ẩm ướt và có độ bão hòa cao. Điều này sẽ đảm bảo được độ ẩm giúp cừ tràm không bị khô và mục nát trong quá trình thi công và sử dụng.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành việc đóng cừ tràm, các bạn nên tiến hành tạo thêm một lớp lót bằng bê tông đá theo tỷ lệ 1:2. Sau đó, đổ trực tiếp lớp lót này lên trên đầu cừ để tạo thành một khối vô cùng chắc chắn để thi công phần tiếp theo.

Tuân thủ nguyên tắc đinh ốc.

Không chỉ tham khảo giá cừ tràm tại huyện Bình Chánh mà các bạn còn phải nắm bắt được nguyên tắc khi thi công cừ tràm. Hiện nay, cọc cừ tràm được đóng theo nguyên tắc đinh ốc. Nguyên tắc này có nghĩa là cọc cừ tràm sẽ được đóng từ ngoài vào trong, xa đến gần, cừ lớn đóng trước, cừ nhỏ đóng sau. Cùng với đó, đóng cừ tràm, các bạn phải đảm bảo đóng thẳng, không gãy, dập hay cong vênh để đảm bảo chất lượng sử dụng cho công trình.

Mật độ đóng cọc đúng tiêu chuẩn.

đóng cừ tràm bằng máy huyện Bình Chánh hay đóng cừ tràm bằng tay huyện Bình Chánh, các bạn đều phải đảm bảo đóng cọc đúng tiêu chuẩn. Hiện nay, mật độ cọc cừ tràm trên một đơn vị m2 được tính căn cứ theo độ sệt và cường độ chịu tải thiên nhiên của đất. Do đó, để đảm bảo mật độ, các bạn cần khảo sát về địa chất tại nơi cần thi công cọc cừ tràm.

Trên địa bàn huyện Bình Chánh hiện nay, có nhiều đơn vị thi công vẫn áp dụng các đóng cọc cừ tràm theo mật độ tiêu chuẩn là 25 cọc/m2. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cụ thể, mật độ này có thể thay đổi và dao động trong khoảng từ 16 – 36 cọc/m2. Vì vậy, các bạn cần tính toán thật kỹ lưỡng và chi tiết trước khi tiến hành đóng cọc cừ tràm tại công trình của mình.

Đơn giá thi công đóng ép cừ tràm huyện Bình Chánh.

Tân Tiến Phát nhận thi công đóng ép cừ tràm huyện Bình Chánh.

2. Những trường hợp không nên sử dụng cừ tràm trong thi công tại Huyện Bình Chánh.

Cừ tràm không chỉ là loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến ở huyện Bình Chánh mà còn ở các tỉnh thành khác thuộc vùng Nam Bộ nước ta. Tuy nhiên, không phải với bất cứ loại địa hình nào, cừ tràm cũng có thể thi công bình thường.

Đối với những vị trí có địa chất đất quá yếu cũng như bề dày lớp đất yếu dày hơn chiều dài của cọc cừ tràm thì cừ tràm không thể thi công. Cùng với đó, ở những vị trí nền móng phải chịu sự tác động bởi độ rung lớn thì cũng được khuyên không nên sử dụng cừ tràm.

Ngoài ra, ở những nơi dưới lớp đất nền bên dưới là đất cát hoặc sỏi đá thì cũng không nên ứng dụng cọc cừ tràm. Thay vào đó, các bạn có thể sử dụng một số loại cọc khác phù hợp hơn. Cùng với đó, bạn có thể tham khảo giá mua bán cừ tràm tại huyện Bình Chánh bao nhiêu tiền 1 cây để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với những công trình khác của mình.

3. Báo giá thi công đóng ép cừ tràm tại huyện Bình Chánh hiện nay.

Giá cừ tràm trên thị trường huyện Bình Chánh.

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng cừ tràm trong xây dựng thì việc tham khảo giá của loại vật liệu này là rất cần thiết. Tại huyện Bình Chánh hiện nay, giá ở mỗi địa chỉ cung cấp cừ tràm là hoàn toàn không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dù vậy, mức giá của cừ tràm dù đắt rẻ cũng sẽ dao động trong khoảng từ 15.000 – 45.000 đồng/cây.

Đơn giá thi công đóng ép cừ tràm huyện Bình Chánh.

Các biện pháp thi công đóng cừ tràm huyện Bình Chánh ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Vì vậy, việc người dân muốn tìm hiểu đơn giá thi công đóng ép cừ tràm tại huyện Bình Chánh cũng từ đó mà tăng cao.

Hiện nay, với biện pháp thi công bằng máy, giá đóng ép cừ tràm nằm trong khoảng từ 7.000 – 10.000 đồng/cây. Tuy nhiên, nếu lựa chọn phương pháp thi công bằng tay thì đơn giá thi công đóng ép cừ tràm huyện Bình Chánh sẽ chênh lệch hơn khá nhiều. Thông thường, mức giá đóng cừ tràm cho biện pháp này sẽ dao động trong khoảng từ 15.000 – 25.000 đồng/cây.

Để có được chi phí tiết kiệm và tiến độ thi công đảm bảo, các bạn hãy đến với công ty Tân Tiến Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thi công xà cừ trong xây dựng, Tân Tiến Phát tự hào mang đến khách hàng sự chuyên nghiệp và uy tín. Không những thế, Tân Tiến Phát còn có đội ngũ thi công xà cừ có trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao, hứa hẹn mang đến bạn sự hài lòng và an tâm.

Mọi thắc mắc về bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm tại huyện Bình Chánh bao nhiêu tiền 1 cây cũng như các vấn đề khác về thi công cừ tràm hiện nay, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới công ty Tân Tiến Phát để được giải đáp nhé ! Với phong cách làm việc nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả, Tân Tiến Phát sẽ mang đến bạn phục vụ tận tình và chu đáo!

Thông tin liên hệ

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan