Bảng giá mua bán cừ tràm Cần Thơ giá sỉ – Cừ Tràm Tân Tiến Phát

Bảng giá cừ tràm tại Cần Thơ.

Bảng giá cừ tràm tại Cần Thơ bao nhiêu tiền 1 cây hiện nay có sự dao động trên thị trường. Cây cừ tràm được sử dụng nhiều trong công nghiệp, y học, xây dựng…Đặc biệt trong xây dựng đã và đang sử dụng phổ biến.

Bảng giá mua bán cừ tràm Cần Thơ giá sỉ - Cừ Tràm Tân Tiến Phát

Mua bán cừ tràm Cần Thơ giá sỉ – Cừ Tràm Tân Tiến Phát.

1. Địa điểm phân phối và thi công cừ tràm Cần Thơ uy tín chất lượng.

Cây tràm là gì.

Cừ tràm là giống cây trồng lâm nghiệp, thân gỗ. Tràm được ứng dụng nhiều lĩnh vực đa dạng như xây dựng, y học, điêu khắc, công nghiệp…Đặc biệt trong xây dựng được sử dụng nhiều trong thi công, đóng cọc, làm móng xây dựng…

Cừ tràm là loại gỗ mọc trên đất phèn, ngập nước được trồng chủ yếu ở Long An, Kiên Giang, An Giang…Cây cừ tràm thường cao từ 10-25m, đường kính trung bình khoảng 50-60cm.

Địa điểm phân phối cừ tràm Cần Thơ uy tín, chất lượng.

Hiện nay bảng giá cừ tràm tại Cần Thơ hôm nay bao nhiêu tiền 1 cây có sự dao động theo thị trường. Do nhu cầu sử dụng cây tràm trong công trình  ngày càng phổ biến nên hiện nay có nhiều doanh nghiệp phân phối tràm trên các địa bàn. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng cung cấp cho bạn giá cừ tràm tại Cần Thơ  hợp lý.  Thậm chí là tràm còn kém chất lượng.

Do vậy để tìm được địa điểm phân phối cừ tràm uy tín, chất lượng mà tiết kiệm được chi phí là điều băn khoăn của nhiều chủ công trình. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm khi đến với công ty Tân Tiến Phát là nhà phân phối và thi công cừ tràm uy tín.

Với bảng giá cừ tràm tại Cần Thơ Tân Tiến Phát giá hợp lý. Hiện nay giá dao động cừ tràm tại cần thơ là 15.000-40.000đồng/cây. Tùy theo kích thước mà bảng báo giá cừ tràm 3m 4m 5m bao nhiêu tiền 1 cây Cần Thơ có giá thành khác nhau. Bạn hãy liên hệ với công ty để được tư vấn nên sử dụng cọc với kích thước như thế nào phù hợp và tiết kiệm được chi phí nhất.

Đơn giá thi công đóng ép cừ tràm Cần Thơ của Công ty Tân Tiến Phát nhất định sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Công ty có đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, đảm bảo thi công các công trình hiệu quả , chất lượng. Những thiết bị kỹ thuật, máy móc hiện đại giúp công trình thi công nhanh và đảm bảo được các yêu cầu trong xây dựng.

Địa điểm phân phối cừ tràm Cần Thơ uy tín, chất lượng.

Tân Tiến Phát địa điểm phân phối cừ tràm Cần Thơ uy tín, chất lượng.

2. Phương pháp đóng cọc cừ tràm Cần Thơ. 

Qua bảng  giá cừ tràm tại Cần Thơ bao nhiêu tiền 1 cây hợp lý của công ty Tân Tiến Phát các bạn có thể tìm hiểu cách thi công cừ tràm hiệu quả. Vậy biện pháp thi công đóng cừ tràm Cần Thơ được sử dụng như thế nào chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

Cọc cừ tràm được đóng bằng hai phương pháp: Đóng cừ tràm bằng máy Cần Thơđóng cừ tràm bằng tay Cần Thơ:

 • Đóng cừ tràm bằng máy : Đây là phương pháp được các công ty dùng phổ biến. Sử dụng máy đào để hạ cọc cừ tràm gia cố nền đất .Với những máy móc kỹ thuật hiện đại có thể đảm bảo được các chỉ số cần thiết trong thi công. Tốn ít thời gian và công sức hơn, tiết được nhiều chi phí.
 • Đóng cừ tràm bằng tay: Đây là phương pháp thủ công được dùng nhiều trong trường hợp diện tích hẹp, sâu và đất yếu bùng nhùng mà máy không vào được. Nếu đóng cọc mà bị nẩy lên thì phải đóng lại cọc. Phương pháp này còn tốn nhiều chi phí và tốn nhiều nhân công hơn.

Với những công trình lớn nên sử dụng biện pháp hạ cọc bằng máy để đảm bảo chất lượng tốt hơn. Khi thi công gặp lớp cát dày thì cần phải sử dụng máy đóng cừ rung. Đây cũng là biện pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay do cấu trúc đất thi công ngày nay có rất nhiều cát hoặc xà bẩn san lấp.

3. Những lưu ý khi sử dụng cọc tràm Cần Thơ.

Sau khi tìm hiểu về bảng giá cọc cừ tràm tại Cần Thơ bao nhiêu tiền 1 cây và tìm hiểu rõ về cọc tràm. Khi gia cố nền móng cọc tràm cần lưu ý một số yêu cầu:

 • Cọc cừ tràm thích hợp và hiệu quả để xử lý nền đất yếu dưới các công trình xây dựng vừa và nhỏ với sức chịu tải từ 0,6 – 0,9kg/cm2. Cừ Tràm rất phù hợp trong việc dùng để gia cố giữ đất tại các công trình bờ kè, bờ kênh
 • Khảo sát địa hình thi công để biết nên chọn loại cừ nào cho phù hợp với công trình
 • Đóng cọc cừ tràm theo tiêu chuẩn đóng 25 cọc cừ/m2 thì sức chịu tải của nền đất có thể đạt từ 0,6 – 0,9 kg/cm2. Dựa vào địa hình đất để chọn kích thước cọc phù hợp để đảm bảo sức chịu tải của nền móng
 • Không nên sử dụng cọc tràm cho vị trí đất quá yếu, bùng nhùng. Trường hợp này nên sử dụng bê tông cốt thép
 • Đầu cọc cừ tràm sau khi thi công phải luôn đảm bảo nằm dưới mực nước ngầm. Khi đủ điều kiện thích hợp sẽ tăng tuổi thọ của cừ tràm
 • Không nên dải cát trực tiếp lên đầu cọc sẽ làm tăng độ rỗng của đất. Nên trải đá và đổ bê tông lên đầu cừ để tạo một khối liên kết trên móng
 • Nên sử dụng phương pháp hạ cọc bằng máy để đảm bảo cọc không bị dập nát
 • Chọn nhà phân phối cừ tràm uy tín và chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất

Qua bài biết chúng tôi hy vọng bạn có thể chọn được bảng giá mua bán đóng ép cừ tràm tại Cần Thơ bao nhiêu tiền 1 cây hợp lý. Nhằm tạo ra công trình hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua và thi công cừ tràm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Thông tin liên hệ.

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan