Bảng giá mua bán cừ tràm Cà Mau giá sỉ – Cừ Tràm Tân Tiến Phát

Bảng giá cừ tràm tại Cà Mau.

Cà Mau là một tỉnh trực thuộc trung ương của Việt Nam với rừng ngập mặn bao quanh. Địa hình và thổ nhưỡng nơi đây cực kỳ thích hợp với sự sinh trưởng và phát triển của cây cừ tràm. Đây cũng là nguồn nguyên liệu chính để làm móng nhà tại đây. Tại bài viết sau đây muaxacnha.info sẽ cung cấp bảng giá cừ tràm tại Cà Mau bao nhiêu tiền 1 cây đến quý vị và các bạn.

Bảng giá mua bán cừ tràm Cà Mau giá sỉ  - Cừ Tràm Tân Tiến Phát

Mua bán cừ tràm Cà Mau giá sỉ – Cừ Tràm Tân Tiến Phát.

1. Biện pháp thi công đóng cừ tràm Cà Mau.

Phạm vi ứng dụng.

Cọc cừ tràm được ứng dụng cho các công trình có tải trọng móng nhà không quá lớn. Hoặc được dùng để để gia cố và cừ kè vách hố cũng như các công trình thủy lợi. Cừ tràm thường được sử dụng trong môi trường đất ẩm ướt, tuổi thọ của loại cọc này có thể lên đến trên 50 năm. Còn nếu ở trong môi trường khô thì loại cọc này sẽ rất dễ dẫn đến mục.

Cừ tràm thích hợp với để xử lý nền đất yếu đối với các công trình xây dựng dân dụng nhỏ và vừa cũng như công trình thủy lợi. Cũng giống như cọc tre cừ tràm có thể làm vững và chắc nền đất đối với ứng suất trung bình đế móng không vượt quá 0.8kg/cm2. Cụ thể cừ tràm thường được dùng làm móng đối với các loại đất như bùn, cát pha, sét ở trạng thái mềm dẻo.

Yêu cầu của cọc cừ tràm Cà Mau.

Cừ tràm thích hợp với để xử lý nền đất yếu đối với các công trình xây dựng dân dụng nhỏ và vừa cũng như công trình thủy lợi. Cũng giống như cọc tre cừ tràm có thể làm vững và chắc nền đất đối với ứng suất trung bình đế móng không vượt quá 0.8kg/cm2. Cụ thể cừ tràm thường được dùng làm móng đối với các loại đất như bùn, cát pha, sét ở trạng thái mềm dẻo.

Bên cạnh đó khi sử dụng cừ tràm cần đảm bảo rằng cọc cừ tràm đã có tuổi thọ từ 5 năm trở lên. Tại phần ngọn đường kính cây khi khai thác không được nhỏ hơn 4cm, chiều cao của cây không được nhỏ hơn 4m. Thân cây phải đạt độ cứng cũng như độ thẳng nhất định.

Thân cây có thể chịu được trọng tải lớn và không bị uốn dọc trong quá trình thi công. Vỏ ngoài của cây phải còn nguyên không được bóc và lõi của cọc phải đang còn tươi. Thân cây không bị gãy hoặc bị mục không có các vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng thi công. Trước khi thi công cừ tràm cần được tưới ẩm nước cũng như thực hiện các bước dưỡng hộ theo đúng quy định.

Trên thị trường có nhiều loại cừ như cừ tràm gốc 8-10cm, dài 4m, nhọn 3,5cm; Cừ tràm gốc 8 -10cm, dài 4,5m, ngọn 3.5cm; Cừ tràm gốc 10 – 12cm, cừ tràm 4m , ngon 4,5cm (hay gọi cừ tràm loại 1); Cừ tràm gốc 10 – 12cm, dài 4,5m, ngọn 4cm…Tại phần tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn bảng giá cừ tràm tại Cà Mau bao nhiêu tiền 1 cây đến quý vị và các bạn.

Đơn giá thi công đóng ép cừ tràm Cà Mau.

Vựa cừ tràm Cà Mau Tân Tiến Phát.

2. Biện pháp thi công đóng cừ tràm Cà Mau.

Phương pháp thi công đóng cọc cừ tràm.

Đóng cừ tràm bằng tay Cà Mau – Hạ cọc bằng thủ công đây là phương pháp sức người để đóng cọc cừ tràm. Dùng vồ gỗ rắn để đóng, để tránh dập nát đầu cọc phải dùng bịt đầu cọc bằng sắt. Cừ tràm đóng xong phải cưa bỏ phần dập nát đầu cọc.
Đóng cừ tràm bằng máy Cà Mau – Hạ cọc bằng máy là phương pháp dùng lực nhấn của cần trục để đóng vào đầu cọc theo chiều thẳng đứng từ trên xuống. Việc đóng cọc ép cừ tràm vẫn cần có người điều khiển hoặc kết hợp với máy rung. Trong quá trình thi công thợ xây dựng phải để ý vì máy móc khó căn chuẩn cụ thể được như người trực tiếp đóng.

Trình tự thi công cừ tràm Cà Mau.

Bước 1: Đóng Cừ tràm theo quy tắc cái đinh ốc, đóng từ vòng ngoài vào trong, từ xa vào gần tim móng; Cừ tràm lớn đóng trước, Cừ tràm nhỏ đóng sau trong trong cùng một loại móng hoặc từng m2 móng băng; Cừ tràm xuống phải thẳng, không gãy, dập, cong vênh.

Bước 2: Sau khi đóng xong toàn bộ, cần phủ lên đầu cọc 1 lớp cát vàng dày 10cm rồi tiến hành đổ bê tông lót và thi công phần tiếp theo.

3.  Bảng báo giá cừ tràm tại Cà Mau.

Bảng giá cừ tràm tại Cà Mau.

Bảng giá cừ tràm tại Cà Mau bao nhiêu tiền 1 cây –  Mức giá trung bình của cừ tràm rơi vào từ 14.000 đến 45.000 vnđ trên 1 cây cừ tràm. Đây chỉ mức giá chúng tôi thống kê trên thị trường. Còn giá cụ thể bạn vẫn nên liên hệ với đơn vị cung cấp để nắm rõ hơn.

Bảng báo giá cừ tràm 3m 4m 5m bao nhiêu tiền 1 cây Cà Mau –  Giá cừ tràm 3m khoảng 14.000 – 20.000đ/cây. Cừ tràm 4m khoảng 25.000 – 35.000đ/cây.  Cừ tràm 5m khoảng 35.000 – 45.000đ/cây. Cừ tràm càng cứng và dài sẽ có giá cao hơn, điều này phụ vào tuổi thọ và tốc độ phát triển của cây.

Đơn giá thi công đóng ép cừ tràm Cà Mau.

Đơn giá thi công đóng ép cừ tràm tại Cà Mau phụ thuộc vào từng đơn vị cung cấp cừ tràm mà sẽ có mức giá cả khác nhau. Giá thi công cừ tràm còn phụ thuộc vào, mức độ khó dễ của công trình cũng như quy mô và vị trí công trình. Để có bảng giá tốt nhất bạn vẫn nên liên hệ trực tiếp công ty cung cấp dịch vụ.

Mức báo giá thi công đóng cừ tràm bằng máy Cà Mau sẽ có giá thể dao động khoảng 7.000 – 10.000đ/cây. Mức giá thi công đóng cừ tràm bằng tay Cà Mau dao động từ 20.000– 25.000đ/cây.

Muaxacnha.info đã cung cấp bảng giá cừ tràm tại Cà Mau bao nhiêu tiền 1 cây đến quý vị và các bạn thông qua bài viết trên đây. Khi có nhu cầu tìm mua cừ tràm cũng như đơn vị thi công đóng cọc cừ tràm xin vui lòng liên hệ đến với muaxacnha.info để được tư vấn và hỗ trợ.

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan