Mẫu đơn xin đào đường đặt cống thoát nước gọi 0974432844

Mẫu đơn xin đào đường đặt cống thoát nước.

Ngoài ra nếu tự ý làm không có đơn xin đào đường đặt cống thoát nước gửi cơ quan chức năng và bản vẽ kỹ thuật mà tự ý làm sẽ bị xử lý theo pháp luật, vì vậy việc đào đường đặt cống thoát nước phải được cơ quan chức năng có thẩm quyền phê duyệt mới được thi công.

Mẫu đơn xin đào đường đặt cống thoát nước gọi 0974432844

Mẫu đơn xin đào đường đặt cống thoát nước gọi 0974432844

Địa chỉ uy tín thi công đào đường đặt cống thoát nước.

Việc đào đường đặt cống thoát nước là một việc quan trọng và vô cùng phức tạp, nếu không có chuyên môn và nghiệp vụ cùng với thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ sẽ mất rất nhiều thời gian để hoàn thành và dễ xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng bởi cống thoát nước dễ xảy ra tắc do đặt sai so với hệ thống cống chính hoặc bị vỡ, sạt lở đường cống..

Việc xin cấp phép thường tốn thời gian của quý khách, phải chờ được duyệt xong mới có thể tiến hành nên nhiều hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp chạy đi chạy lại nhiều lần chưa chắc đã được việc.

Nhằm giúp cho các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp giảm thiểu được thời gian chờ, nhanh chóng tiến hành việc đào đường đặt cống thoát nước để có thể xử lý nước thải nhanh chóng ra hệ thống cống chung trên địa bàn công ty Tân Tiến Phát cung cấp mẫu đơn xin đào đường đặt cống thoát nước và hoàn thiện việc xin cấp phép cho các khách hàng có nhu cầu trong việc đào đường đặt cống thoát nước cũng như thi công hoàn thiện công trình cho khách hàng.

Công ty Tân Tiến Phát tự hào là đơn vị đi đầu trong việc thi công đào đường đặt cống thoát nước với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và chu đáo cùng với kinh nghiệm xin cấp phép sẽ nhanh chóng thi công hoàn thiện đặt cống thoát nước cho quý khách một cách chuyên nghiệp nhất.

Mẫu đơn xin đào đường đặt cống thoát nước.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

…….,ngày … tháng…. Năm…..

ĐƠN XIN ĐÀO ĐƯỜNG ĐẶT CỐNG THOÁT NƯỚC

Kính gửi: Ủy ban nhân dân….

Ban quản lý đô thị……

 

Tôi tên là:………………………….               Sinh năm:……………………………..

CMND/CCCD số:……………do CA…………. cấp ngày……….. tháng……. năm……..

Địa chỉ thường trú:………………………………………………………………..……

Chỗ ở hiện tại:……………………………………………………………………………

Số điện thoại liên hệ:…………………………………………………………………..

Từ trước nay gia đình tôi có dùng chung cống thoát nước với các hộ gia đình lân cận. Nay do nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt nhiều nên gia đình tôi muốn lắp đặt một cống thoát nước riêng. Để lắp đặt được cống thoát nước này, tôi buộc phải đào một đoạn đường tại vị trí:……………………; Diện tích: …………m2; Thời gian đào và lắp đặt:…………………………………

Do đó, tôi làm đơn đề nghị làm cống thoát nước kính mong các cơ quan có thẩm quyền xem xét, tạo điều kiện để tôi được đào được lắp đặt cống thoát nước với lý do nêu trên. Trong quá trình thi công đào lắp tôi xin cam kết sẽ không làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn và giao thông đường bộ.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                           Người làm đơn

 

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan