Bảng giá đồng phế liệu bao nhiêu tiền 1 ký 0974432844 Tân Tiến Phát

Giá đồng phế liệu hôm nay ?

Đồng thường có mặt trong các sản phẩm ứng dụng trong các ngành điện tử, viễn thông, gas như dây điện thoại, dây cáp, dây điện…vì tính dẫn nhiệt và dẫn nhiệt cao. Đồng là kim loại quý chính vì thế mà phế liệu đồng hôm nay cũng được mua với giá cao. Phế phẩm đồng khi tái chế để dùng làm nguyên liệu luyện ra đồng chính phẩm và giá trị của nó được bảo toàn 100%.

Bảng giá đồng phế liệu bao nhiêu tiền 1 ký 0974432844 Tân Tiến Phát

Bảng giá đồng phế liệu bao nhiêu tiền 1 ký Tân Tiến Phát.

Đồng có 3 loại cơ bản là đồng đỏ, đồng vàng (hay còn gọi là đồng thau) và đồng đen.

Đồng đỏ là đồng nguyên chất, màu đỏ, có giá trị cao.

Đồng vàng là hợp kim của đồng và kẽm.

Đồng đen là hợp kim của đồng và các kim loại quý như vàng, bạc, thiết…Chúng thường có mặt trong các tượng đúc.

Trong các sản phẩm đồng phế liệu thường không phải là đồng nguyên chất mà có pha các kim loại khác nên việc xác định giá đồng phế liệu còn tùy thuộc vào lượng đồng có trong sản phẩm đó.

Đồng phế liệu thường được chia làm 2 loại:

Đồng phế liệu loại 1: chất lượng cao, không bị pha lẫn các tạp chất, kim loại khác. Chúng thường là các lõi trong dây điện, dây cáp lớn (các sản phẩm trong ngành viễn thông, điện).

Đồng phế liệu loại 2: loại này có giá trị thấp hơn so với đồng phế liệu loại 1. Đồng loại này thường có sợi nhỏ và lẫn tạp chất. Đồng phế liệu loại này là các dây điện sinh hoạt.

Giá thu mua đồng phế liệu hôm nay tùy thuộc vào mỗi loại đồng được kiểm định và phân loại trong quá trình thu mua. Giá đồng phế liệu trên thị trường hiện nay không ổn định nên rất khó để công ty đưa ra một mức giá chính xác cho quý khách hàng. Tuy nhiên công ty chúng tôi đảm bảo thu mua với giá cao nhất thị trường. Nếu quý khách muốn tham khảo giá đồng phế liệu hôm nay thì có thể gọi ngay vào số điện thoại của chúng tôi 0974432844. Nhân viên công ty sẽ báo giá rõ ràng cho quý khách.

Công ty Tân Tiến Phát chuyên thu mua các phế liệu đồng giá cao

Công ty Tân Tiến Phát chuyên thu mua các phế liệu đồng giá cao

Lợi ích của việc thu mua, tái chế đồng phế liệu.

Việc thu mua và tái chế đồng phế liệu có vai trò rất quan trọng, đem lại nhiều lợi ích. Ngoài đem lại nguồn thu nhập cho người bán, việc thu mua các sản phẩm đồng phế liệu còn giúp tiết kiệm tài nguyên, giảm lượng rác thải ra, hạn chế ô nhiễm môi trường cũng như tạo việc làm cho nguồn lao động thất nghiệp.

Công ty Tân Tiến Phát chuyên thu mua các phế liệu đồng có trong các sản phẩm như.

Dây điện thoại, dây cáp.

Tượng đúc.

Mô tơ.

Tay nắm cửa.

Bộ dẫn sóng cho các bức xạ vi ba.

Mạch điện.

Đồ dùng sinh hoạt hằng ngày.

Dụng cụ nhạc…

Bán đồng phế liệu như thế nào để có giá cao ?

Bạn có thể gọi điện thoại đến số 0974432844 của chúng tôi hoặc đến trực tiếp công ty ở địa chỉ Số 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh để trao đổi với nhân viên chúng tôi về giá cả cũng như một số vấn đề liên quan khác. Sau đó, chúng tôi sẽ đến địa chỉ mà bạn đã cung cấp để tiến hành thu mua đồng phế liệu.

Nhân viên có chuyên môn của công ty sẽ thẩm định và phân loại đồng phế liệu sau đó báo giá cho quý khách. Sau khi quý khách hàng đã đồng ý thì các nhân viên tiến hành tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển phế liệu ra xe. Chúng tôi cũng sẽ dọn dẹp sạch sẽ khu vực thu mua cho quý khách hàng và thanh toán tiền mặt cho quý khách trước khi rời đi.

Công ty Tân Tiến Phát thu mua đồng phế liệu ở những địa điểm nào ?

Công ty chúng tôi thu mua ở tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Ngoài thu mua đồng phế liệu, chúng tôi còn thu mua nhựa phế liệu, sắt phế liệu, nhôm phế liệu… cũng như các sản phẩm đồ gỗ. Nếu quý khách đang có nhu cầu thanh lý các sản phẩm phế liệu thì đừng ngần ngại mà gọi cho chúng tôi.

Uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo lợi ích cho khách hàng chính là những gì công ty chúng tôi hướng đến. Tân Tiến Phát là nơi bạn nên chọn để gửi gắm niềm tin. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng khi chọn Tân Tiến Phát.

Mọi thông tin xin liên hệ với công ty Tân Tiến Phát qua:

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan