Công ty đóng la phông tôn lạnh Quảng Ngãi giá rẻ 0974432844

Đóng la phông bằng tôn lạnh Quảng Ngãi.

Lý do gì khiến cho khách hàng ngày càng có xu hướng chọn lựa dịch vụ đóng la phông bằng tôn lạnh Quảng Ngãi của Tân Tiến Phát ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Công ty đóng la phông tôn lạnh Quảng Ngãi giá rẻ 0974432844

Công ty đóng la phông tôn lạnh Quảng Ngãi giá rẻ 0974432844

Ưu điểm của la phông bằng tôn lạnh Quảng Ngãi.

– Sở hữu các tính năng nổi bật như chống nóng, chống cháy và chống ăn mòn tốt.

– Góp phần mang đến vẻ đẹp hiện đại trang nhã cho công trình của bạn.

– Tuổi thọ lâu dài và đến khoảng 20 năm, nếu vật liệu xuống cấp có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác.

– Quy trình thi dịch vụ công đóng la phông tôn lạnh Quảng Ngãi khá đơn giản và nhanh chóng do không có quá nhiều kết cấu hay chi tiết cầu kỳ, từ đó giúp tối ưu chi phí xây dựng.

– Khó bị bám bẩn nên dễ dàng lau chùi mà không làm mất màu sơn của tôn. Khả năng chống trầy xước của vật liệu này cũng rất tốt.

 Tân Tiến Phát để được hỗ trợ tư vấn đóng la phông tôn lạnh Quảng Ngãi

Tân Tiến Phát để được hỗ trợ tư vấn đóng la phông tôn lạnh Quảng Ngãi

Quy trình thi công đóng la phông bằng tôn lạnh Quảng Ngãi.

Yêu cầu thi công đóng la phông bằng tôn lạnh Quảng Ngãi là thời tiết phải khô ráo, không bị mưa ướt hay trơn trượt có thể dẫn đến những nguy hiểm nghiêm trọng cho người thực hiện.

Công tác chuẩn bị phải tập kết đầy đủ các thiết bị và vật liệu cần thiết như tấm tôn được cắt theo kích thước mái trần, silicon, đinh vít, bản vẽ, thước kéo, giàn dáo. Sau đó, chúng tôi tiến hành thi công với các bước như sau:

– Bước 1: Tiến hành kiểm tra các khung kèo, xà gỗ xem đã được phơi khô chưa. Nếu như xà bằng sắt thì nên tiến hành sơn chống rỉ nhưng phải đảm bảo đúng thẩm mỹ của công trình.

– Bước 2: Nâng tôn và kéo tấm tôn lên mái theo đúng chiều, hướng. Sau đó tiến hành lắp đặt đúng vị trí lắp đặt tấm tôn. Lưu ý nên để độ dốc của mái tôn từ khoảng từ 17 độ trở lên.

– Bước 3: Lắp đặt tôn từ đỉnh tôn đến mép mái, tại phần nhô mép ít nhất 3/4 inch. Sử dụng các loại đinh, ốc vít để cố định các mái tôn.

– Bước 4: Thực hiện kiểm tra độ thẳng, độ cong vênh của thanh xà để áp lợp căng mái tôn, khi bắn ốc vít không bị ra ngoài. 

Để được hướng dẫn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ với Tân Tiến Phát để được hỗ trợ tư vấn đóng la phông tôn lạnh Quảng Ngãi giá rẻ 0974432844. Nếu như không thể tự thực hiện thì hãy để đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi trực tiếp thực thi nhé!

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan