Bảng giá đóng la phông Quảng Ngãi giá rẻ uy tín 0974432844

Bảng giá đóng la phông Quảng Ngãi.

Bạn đang đau đầu lựa chọn một mẫu la phông đẹp để hoàn thiện căn nhà? Bạn cũng thắc mắc về bảng giá đóng la phông Quảng Ngãi để có những dự trù hợp lý. Công ty Tân Tiến Phát với sự chuyên nghiệp của mình sẽ mang đến các sản phẩm la phông đẹp nhất, chất lượng nhất để phục vụ tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.

Bảng giá đóng la phông Quảng Ngãi giá rẻ uy tín 0974432844

Bảng giá đóng la phông Quảng Ngãi giá rẻ uy tín 0974432844

Dịch vụ đóng la phông Quảng Ngãi.

Hiện nay công ty Tân Tiến Phát là địa chỉ quen thuộc của đông đảo khách hàng trong khu vực và các tỉnh thành lân cận. Bằng việc đã thực hiện thành công cho hàng trăm công trình và cung cấp hàng nghìn sản phẩm vật liệu la phông để phục vụ cho nhu cầu đóng trần – tường các công trình dân dụng. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và nhập khẩu các sản phẩm la phông chất lượng cao để giúp bạn thực hiện được mong muốn sở hữu không gian sạch sẽ – tiện nghi – thẩm mỹ, một trong số đó chính là la phông nhựa.

La phông nhựa Quảng Ngãi là loại la phông có khổ tấm 60×60, 60×120. Chúng được làm từ chất liệu PVC và được ứng dụng mạnh mẽ tại các hộ gia đình, văn phòng, tòa nhà, siêu thị và các công trình khác có diện tích trần lớn. Ưu điểm của sản phẩm là giá thành rẻ, chống nước và chống nóng cao, cách âm tốt, trọng lượng nhẹ, giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với sử dụng vật liệu khác.

Đồng thời, la phông nhựa giúp cho việc vận chuyển và thi công trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn. Do đó chúng luôn là sự lựa hàng đầu chuyên nhận đóng la phông ở Quảng Ngãi Tân Tiến Phát của các gia đình khi quyết định lắp đặt. 

Công ty đóng la phông Quảng Ngãi Tân Tiến Phát.

Công ty đóng la phông Quảng Ngãi Tân Tiến Phát.

Bảng giá đóng la phông Quảng Ngãi.

Bảng giá đóng la phông Quảng Ngãi được công tôi chúng tôi niêm yết rõ ràng, được công khai chính xác để mọi khách hàng đều có thể tham khảo. giá vật liệu sẽ có sự thay đổi theo thời gian và trong thời điểm hiện tại, chúng dao động từ 85.000đ cho khổ 18cm. Đối với khổ 18cm có kèm xốp 3cm có giá 100.000đ. Đối với la phông nhựa khổ 18cm có xốp 5cm có giá 110.000đ.

Công ty đóng la phông Quảng Ngãi Tân Tiến Phát.

Công ty Tân Tiến Phát chuyên cung cấp các gói dịch vụ tư vấn và thi công trần nhà cho các công trình dân dụng uy tín và tốt nhất hiện nay. Quý khách hàng, đối tác của chúng tôi thường là các hộ gia đình cho đến doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, khu công nghiệp…

Hiện nay chúng tôi cũng là đại lý phân phối các sản phẩm la phông nhựa với kho hàng được đặt tại Quảng Ngãi. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi để cung ứng vật tư cho các cửa hàng bán lẻ, đại lý bán lẻ, các công ty xây dựng.

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan