Đóng la phông nhựa bao nhiêu tiền Quảng Ngãi 0974432844

Đóng la phông nhựa bao nhiêu tiền Quảng Ngãi.

Hiện nay, ốp trần bằng la phông nhựa đang là một trong những giải pháp thay thế cho các loại trần truyền thống được nhiều người tin tưởng sử dụng. Nếu như bạn vẫn chưa biết la phông nhựa là gì và tác dụng ra sao, và giá dịch vụ đóng la phông nhựa bao nhiêu tiền Quảng Ngãi hãy cùng điểm qua các thông tin trong bài viết dưới đây.

Đóng la phông nhựa bao nhiêu tiền Quảng Ngãi 0974432844

Đóng la phông nhựa bao nhiêu tiền Quảng Ngãi 0974432844

La phông nhựa là gì ?

La phông nhựa đơn thuần là sử dụng vật liệu bằng nhựa dạng tấm ốp để thi công lên trần nhà và tường bằng việc lắp ráp nối dài nhau tạo thành. Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là có khả năng chống chịu được mọi tác động của thời tiết và tạo được không gian mát mẻ cho người sử dụng.

La phông nhựa thường có cấu từ bột nhựa PVC hoặc từ hạt nhựa PE nguyên sinh, chúng được tạo thành sau quá trình xử lý công nghiệp.

Tân Tiến Phát đóng la phông nhựa bao nhiêu tiền 1 mét tại Quảng Ngãi.

Tân Tiến Phát đóng la phông nhựa bao nhiêu tiền 1 mét tại Quảng Ngãi.

Có mấy loại la phông nhựa Quảng Ngãi ?

Hiện nay trên thị trường cũng như tạo công ty Tân Tiến Phát có khá nhiều vật liệu la phông nhựa khác nhau. Tuy nhiên có 2 loại  được sử dụng thông dụng nhất để đóng la phông nhựa ở Quảng Ngãi, bao gồm:

– La phông nhựa bằng tấm nhựa PVC

Đây là loại được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này được thiết kế theo dạng tấm, chúng có nhiều kích thước khác nhau nên phù hợp trong ốp trần. Điểm nổi bật của tấm nhựa PVC này chính là yếu tố thẩm mỹ. Bởi trên bề mặt của chúng được thiết kế vân gỗ, vân đá nên phù hợp trong trang trí nội ngoại thất.

– La phông nhựa bằng sàn nhựa hèm khóa

Đây là loại phổ biến và yêu thích sử dụng thứ hai. La phông từ sàn nhựa hèm khóa được sử dụng để ốp trần, ốp tường. Điểm nổi bật của sản phẩm khi sử dụng là mang đến các công trình hiện đại, đẹp mắt, mới lạ thông qua các vân gỗ gỗ đẹp tư nhiên, có trọng lượng nhẹ. Tuy nhiên chúng tồn tại nhược điểm là khi thi công phải ốp trực tiếp vào trần mà không sử dụng khung xương, do đó giá thành sản phẩm cũng tương đối khá cao.

Tân Tiến Phát đóng la phông nhựa bao nhiêu tiền 1 mét tại Quảng Ngãi.

Để đánh giá một sản phẩm có tốt và chất lượng hay không thì tiêu chí đầu tiên chúng ta cần quan tâm đến đo là giá của dịch vụ đóng la phông nhựa bao nhiêu tiền 1 mét tại Quảng Ngãi.  

Đối với tấm nhựa PVC và sàn nhựa hèm khóa thì công ty chúng tôi cung cấp giá khoảng 300.000đ/m2.  Tùy vào vật tư đi kèm như thế nào sẽ có phát sinh thêm chi phí. Điều này sẽ được công bố rõ trong hợp đồng thi công.

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan