Bảng giá san lấp mặt bằng giá rẻ – San Lấp Mặt Bằng Tân Tiến Phát

Bảng giá đất san lấp mặt bằng.

– Đất đồi, đất đỏ sỏi, đất màu:

– Đất pha cát ,cát đen, cát vàng.

– Đất đen khô, đất ruộng.

– Đất vườn, đất trồng cây.

Tìm hiểu các vấn đề về thi công san lấp mặt bằng

Công việc san lấp mặt bằng trong xây dựng khiến cho bề mặt nền bằng phẳng toàn bộ để tạo điều kiện cho giai đoạn xây dựng. Đối với những lồi lõm trên mặt đất sẽ được giải quyết. Vậy quy trình gồm những gì và chi phí san lấp mặt bằng giá rẻ khoảng bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm câu trả lời ở bài viết bên dưới nhé.

Bảng giá san lấp mặt bằng giá rẻ - San Lấp Mặt Bằng Tân Tiến Phát

Bảng giá san lấp mặt bằng giá rẻ Tân Tiến Phát.

1. San lấp mặt bằng là gì ?

San lấp mặt bằng là gì ? San lấp mặt bằng là thi công san phẳng nền đất khu vực sẽ thi công công trình nhà hay mặt bằng quy hoặc nào đó. Mặt bằng đó có thể trước đó là ao hồ, hay mảnh đất đá lồi lõm nhiều tạp chất. Nhiệm vụ của thợ xây dựng là lái máy ủi đất chỗ cao đổ ra chỗ trũng, tổng thể bằng phẳng bề mặt đất.

Mọi công việc được thực hiện theo chỉ đạo của chủ thầu, các loại đất phải cân đối để đổ bằng, các vật khác, rác thải thì gắp gọn lại chỗ khác. Công tác san lấp bao gồm việc đào đất lên, chuyển đất sang các vị trí khác nhau và đắp đất vào vị trí cần thiết.

Nếu thi công khu vực mà thiếu đất đắp vào nhiều vì gia chủ phải cho liên hệ trước địa chỉ cung cấp đất để sử dụng kịp thời. Chọn loại phù hợp khi đắp thì chắc chắn, tránh trường hợp sụt lại khiến cho bề mặt lồi lõm thêm lần nữa. Như vậy, mất thời gian thi công nhiều lần.

Có 2 phương thức san lấp mặt bằng được thợ xây dựng sử dụng chủ yếu, đó là bằng máy bơm cát và bằng xe cơ giới. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn loại phù hợp.

San lấp bằng máy bơm cát thì sẽ dùng cho những công trình có những hạng mục nằm ở vị trí nhỏ hẹp mà xe to không vào được. Phương án này thi công sẽ lâu hơn nhưng vẫn đảm bảo được kỹ thuật của việc làm.

Tìm hiểu các vấn đề về thi công san lấp mặt bằng

Thi công san lấp mặt bằng xe cơ giới Tân Tiến Phát.

San lấp bằng xe cơ giới như xe cuốc, xe ủi, xe lu, xe xúc tùy vào đặc điểm của từng công trình. Phương pháp này áp dụng đối với công trình có đường rộng để xe ra vào và hạng mục ở địa hình thoáng, thoải mái cho xe xoay chuyển.

Hiện nay người ta san lấp nhanh chóng, không cần tốn nhiều thời gian và công sức. Quan trọng là gia chủ có tìm đúng địa chỉ công ty xây dựng với trang thiết bị, máy móc hiện đại và nhân công tay nghề cao, chăm chỉ làm việc hay không. Thời gian san lấp diễn ra trong vài ngày, phải xong thì các bước thi công khác mới thực hiện được.

San lấp mặt bằng giá rẻ thực hiện theo điều kiện khống chế thì không cần để ý quá nhiều đến lượng đất có mặt tại công trường. San lấp theo yêu cầu về một lượng đất cụ thể thì phải có chỗ tập hợp đất trước, để công việc nhanh chóng và thuận tiện.

Đương nhiên trước khi nhận san lấp thì chủ thầu và thợ phải khảo sát và kiểm tra công trình. Như vậy thì mới lên được kế hoạch làm việc cụ thể và ước chừng được những thứ cần phải chuẩn bị. Công việc tính toán khối lượng đất, cát san lấp cần phải được tính toán cẩn thận để tránh thừa thiếu quá nhiều sẽ làm gián đoạn việc.

San lấp mặt bằng giá rẻ thực hiện theo điều kiện khống chế

San lấp mặt bằng giá rẻ trọn gói ban san ủi.

Cách tính toán khối lượng san lấp mặt bằng.

Cách tính khối lượng san lấp mặt bằng này yêu cầu những người có chuyên môn, nghiệp vụ cao về xây dựng. Gia chủ nếu chưa am hiểu cao về xây dựng  thì cần được tư vấn bởi thầu xây dựng. Có nhiều nguyên liệu cần cho san lấp như đất, cát, xà bần san lấp mặt bằng, bạn nên tham khảo lựa chọn.

Các kỹ sư xây dựng tính khối lượng san nền mặt bằng với phần mềm vi tính chuyên nghiệp như 3Dmax, AutoCAD. Phương pháp tính san lấp mặt bằng với khối lượng vật liệu san nền bằng công nghệ 3d Max

 • Bước 1: Tạo 1 mặt mesh chính là phần đất giao của 2 phần thiết kế và hiện trạng, phần này không đào hay đắp
 • Bước 2: Tính khối lượng đào bằng cách lấy hiệu của khối hiện trạng A trừ đi cho khối C
 • Bước 3: Tính khối lượng đắp bằng cách lấy hiệu của khối thiết kế B  trừ đi cho khối C

Trong đó: C là điểm giao của A và B, phần dư của A-C là phần cần phải đào đi, còn phần dư của  B-C thì cần phải đắp vào. Nếu như đào C=B, chỉ đắp thêm nguyên liệu thì C=A.

Bạn có thể dùng phương án san lấp mặt bằng với các chức năng Create > Compound Object > boolean ở trong 3DSMax để tìm được giao các khối mesh. Có hàm tính khối lượng cụ thể như V = (h1+h2+h3)*S/3 tính toán khối lượng của từng tam giác trên mesh. Sau đó bạn cộng lại để ra khối lượng tổng của 3 khối A, B và C.

dự toán san lấp mặt bằng trọn gói toàn bộ hoặc tính theo m3

Dự toán san lấp mặt bằng trọn gói toàn bộ hoặc tính theo m3.

 

Cách tính chi phí san lấp mặt bằng.

Bạn gọi san lấp mặt bằng với mã hiệu tạm tính TT là VL, NC, MTC, bạn đã xác định được khối lượng nguyên liệu cần phải mua thì chi phí có thể ra được. Giá cát san lấp mặt bằng trên thị trường không quá cao.

Nó bao gồm có tiền mua đất san lấp mặt bằng và phí thuê nhân công, máy móc. Tùy vào từng phương án thi công mà gia chủ dự toán san lấp mặt bằng trọn gói toàn bộ hoặc tính theo m3 hay ngày công.

Ví dụ như chủ nhà cần san lấp khoảng 1m3 đất nền với độ chặt khoảng k=0,95, giá thuê thực hiện công việc này là 90.000đ. Công thức: TT01 – San lấp mặt bằng – khối lượng có nghĩa 1m3  – VL: 80000, NC: 0, MTC: 0. Đây là trường hợp thuê san lấp trọn gói, còn nếu chỉ mua nguyên liệu thì những chi phí san lấp mặt bằng xây dựng khác bạn phải tự chi trả riêng.

2. Biện pháp san lấp mặt bằng.

Như đã chia sẻ ở trên hiện nay có 2 biện pháp san lấp mặt bằng được sử dụng chủ yếu đó là máy bơm cát và thuê xe cơ giới. Cách làm dùng máy bơm cát tuy có nhược điểm là không làm khối lượng lớn nhanh chóng nhưng lại tỉ mỉ. Đặc biệt đối với công trình nhà ở trong ngõ ngách hay địa hình đặc biệt thì áp dụng tốt.

Dù gia chủ áp dụng phương pháp san lấp nào thì vẫn phải lên kế hoạch làm việc chi tiết. Gia chủ phải có bản vẽ thiết kế để hình dung được những vị trí cần san lấp mặt bằng bằng đất và cách thức thực hiện, có thể giám sát được thợ thi công.

Giải pháp san lấp mặt bằng với máy bơm cát thì máy móc cần loại tốt, hiện đại có trọng tải lớn. Thợ điều khiển máy hoạt động nhanh nhẹn, hiệu quả và di chuyển được vào những vị trí nhỏ hẹp, gồ ghề, khó khăn.

Thiết kế mặt bằng san.

Bản đồ địa hình sẽ khái quát được chi tiết của mặt bằng, các vị trí cao, thấp. Nhưng để tính được khối lượng đất thi công thì bạn cần phải xác định chi tiết cao độ của các điểm đất.

Mô phỏng thực địa.

Trường hợp đơn giản đó là mặt bằng gần như không quá gồ ghề, thợ xây dựng dùng một mặt cắt vuông góc xuyên qua các đường đồng mức. Xác định khối lượng đất cần sử dụng là tính khối tích thỏi đất chạy dài.

Trường hợp phức tạp thì có đường đồng mức sẽ không bằng phẳng mà uốn lượn, gấp khúc. Khi đó kỹ sư sẽ không dùng cách tính mặt cắt mà phải chia mặt bằng thành lưới ô vuông, dọc theo phương đường đồng mức. Khối tích của các ô đất được tích số cao độ giữa các mắt lưới nằm 4 góc ô với diện tích hình chiếu.

3. Quy trình san lấp mặt bằng giá rẻ.

Các bước thực hiện san lấp mặt bằng tại TP. HCM.

 • Xác định vị trí công trình thực hiện san lấp mặt bằng
 • Chủ thầu và nhân viên kỹ thuật nhận san lấp mặt bằng khảo sát địa hình khu vực thi công và xung quanh
 • Lập bản vẽ thiết kế khu vực sẽ thực hiện san lấp chi tiết

Chuẩn bị các công tác trước khi thi công san lấp mặt bằng công trình

 • Chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu tập kết vào gần khu vực sẽ thực hiện san lấp để không mất thời gian chờ đợi và di chuyển nhiều lần
 • Dựng lều khu vực bên cạnh để làm khu phục vụ cho quá trình thi công, lán trại cho thợ ở và sinh hoạt hàng ngày
 • Chuẩn bị khu vực sinh hoạt, nấu ăn, điện nước đầy đủ, hệ thống thông tin liên lạc
 • Lên phương án bảo vệ tài sản trong công trình
 • Dọn dẹp sạch sẽ khu vực thi công và vùng bên cạnh
 • Tiến hành thi công đường dẫn dắt vào bên trong khu vực thi công
 • Trước khi thi công san lấp mặt bằng cát thì gia chủ cần phải tiến hành đồng thời nhiều công việc, trước hết là xin giấy phép xây dựng từ cơ quan chính quyền. Thông báo cho chính quyền về sẽ thực hiện xây dựng, khai báo tạm trú và vấn đề an ninh.

Tiến hành thi công san lấp mặt bằng.

Bước 1: Tiến hành dọn dẹp sạch sẽ khu vực chuẩn bị thi công, giai đoạn này thực hiện trước bởi nếu có vật cản thì không làm được. Đối với những địa điểm ao hồ, đầm lầy thì dùng máy xúc để lấy rác bẩn lên hoặc phát quang hàng rào, vườn rậm rạp. Bốc hết rác thải cho lên xe chở đi chỗ khác để xử lý.

Bước 2: Nếu công trình của bạn được tiến hành trên ao thì phải san lấp nó bằng phẳng. Thực hiện đổ đất để đắp bờ ao, bề mặt bằng phẳng với yêu cầu kỹ thuật xây dựng so với những ngôi nhà xung quanh.

Bước 3: Thợ kỹ thuật đo đạc và xác định vị trí tiến hành lắp đường đặt máy bơm cát

Bước 4: Tiến hành bơm cát san lấp mặt bằng, các xe chờ cát sẽ tập kết ở khu vực bên cạnh và cho vào át bơm rồi di chuyển theo đường ống có sẵn. Thợ xây phải tính toán được số lượng cát chuyển vào mặt bằng. Chú ý lượng nước đi theo cát, điều chỉnh ngay nếu nó quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng mặt bằng.

Bước 5: Bước cuối cùng đó là việc điều khiển xe lu ủi toàn bộ bề mặt nền đất cho bằng phẳng. Nếu vị trí nào thiếu bị lõm thì đổ thêm cát rồi lăn lại, thao tác này còn giúp cho mặt bằng nén chặt và dễ dàng xây dựng hơn.

4. Bản vẽ san lấp mặt bằng.

Bản vẽ san lấp mặt bằng cần san lấp rất quan trọng, đặc biệt đối với những công trình có quy mô lớn. Chủ nhà và chủ thầu ký kết hợp đồng san lấp mặt bằng. Các kiến trúc sư sẽ giúp bạn thực hiện công việc này chi tiết, gia chủ sẽ xem xét bản vẽ và nêu ý kiến về những điểm còn thiếu để bổ sung. Nếu bản vẽ hoàn thiện ổn thì sẽ lấy làm mẫu để thợ thi công theo.

Bản vẽ sẽ thể hiện cụ thể những hạng mục, vị trí và dụng cụ cùng tỷ lệ các nguyên vật liệu, kích thước công trình cụ thể. Bạn biết đấy, nếu không có bản vẽ thì có thể việc thi công diễn ra ướm chừng dễ xảy ra sai sót. Mọi vấn đề sai sót trong xây dựng sẽ rất mất thời gian và công sức khắc phục

Đồng thời nếu không nhận ra những thiếu sót đó có thể thợ vẫn thi công như bình thường mà chất lượng của bề mặt không đạt chuẩn. Như vậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết cấu công trình xây dựng về sau, sẽ không chắc chắn và bền bỉ theo thời gian. Bạn cần lựa chọn đơn vị chuyên san lấp mặt bằng tại TP. HCM uy tín.

Nếu bạn quan tâm về các tiêu chuẩn Việt Nam về san lấp mặt bằng thì có thể theo dõi chi tiết ở dưới đây

 • Tổ chức việc thi công san lấp mặt bằng: TCVN 4055-85
 • Công tác nghiệm thu các công trình xây dựng: TCVN 4091-1985
 • Tổ chức việc thi công xây lắp: TCVN 4055-1985
 • Công tác đất – quy phạm thi công và nghiệm thu: TCVN 4447-1987
 • Cát sử dụng xây dựng theo yêu cầu kỹ thuật: TCVN 5747-1993
 • Quy trình bảo dưỡng: TCVN 5529-1991
 • Tiêu chuẩn thực hiện an toàn lao động: TCVN 2287-1978
 • Các chất ô nhiễm nước ngầm: TCVN 5942-1995
 • Công tác trắc địa nghiệm thu và tiến hành thi công san lấp: TCXD 309-2004

5. Đơn vị chuyên san lấp mặt bằng tại TP. HCM.

Nếu bạn quan tâm tới bảng giá thi công việc san lấp mặt bằng cụ thể thì có thể đi tham khảo ở các đơn vị khác nhau. Mỗi công ty chuyên san lấp mặt bằng sẽ có số liệu và mức giá cụ thể cho từng công việc để bạn tham khảo chọn lựa dịch vụ phù hợp. Thuê dịch vụ trọn gói của công ty san lấp mặt bằng có nhiều ưu điểm mà bạn có thể nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Đầu tiên bạn phải biết được giá của nguyên vật liệu trên thị trường là bán bao nhiêu theo khối lượng cụ thể. Dự tính được với diện tích và công việc san lấp mặt bằng nhà mình thì mất khoảng bao nhiêu nguyên vật liệu. Gia chủ cần phải chuẩn bị những trang thiết bị gì, thuê nhân công ở đâu, giá thể nào và thuê xe?

Nếu bạn chọn lựa dịch vụ riêng lẻ thì rõ ràng phải nắm rõ được những công việc cần phải thực hiện trong quá trình thi công san lấp. Nếu có thiếu sót thì dễ gây chậm trễ cho quá trình, thậm chí mất công sửa chữa lại nhiều lần. Vì thế bạn nên cân nhắc kỹ để chọn phương án san lấp mặt bằng giá rẻ tại TP. HCM phù hợp và tiện lợi nhất.

Đơn giá san lấp mặt bằng hiện nay trên thị trường có sự chênh lệch tương đối, vào khoảng 100.000 – 150.000đ/m3. Giá thi công hạng mục này đa phần chưa bao gồm thuế VAT, bạn có thể nhẩm tỉnh dựa trên khối lượng công việc công trình. Con số này sẽ khác nhau tùy vào tình trạng và quy mô công trình.

Đơn giá san lấp mặt bằng khu công nghiệp thường sẽ được chủ thầu và thợ kỹ thuật đo đạc hiện trạng và tính toán cụ thể. Đó là công trình lớn, yêu cầu về kỹ thuật, tiến độ cao, hơn nữa tùy vào từng địa thế khu vực mà điều chỉnh giá có thể cao hơn.

Nếu bạn đang phân  vân không biết tìm kiếm công ty nào cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng ở TP. HCM uy tín thì hãy ghé qua Công ty Tân Tiến Phát nhé. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ đầy đủ. Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc những công trình lớn nhỏ khắp nơi.

Nhân công luôn có sẵn và bất cứ lúc nào cũng có thể phục vụ yêu cầu của quý khách. Bảng giá san lấp mặt bằng trọn gói dịch vụ phải chăng, vừa túi tiền của đại đa số người dân trong khu vực. Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi đặc biệt đối với công trình lớn về báo giá san lấp mặt bằng nên bạn yên tâm sử dụng.

Công ty có đầy đủ các loại xe cơ giới, máy móc và trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình thi công hoàn thành đúng thời hạn. Thực hiện những công việc khó và yêu cầu kỹ thuật cao đều được đảm bảo. Những loại xe như xe tải, xe lu, xe xúc, xe ben đều là loại tối tân, mới và tiên tiến.

Công ty Tân Tiến Phát tự hào là đơn vị chuyên thi công xây dựng uy tín trên thị trường, được người dân tin tưởng. Từ khi thành lập tới nay chúng tôi đã phục vụ rất nhiều công trình không xảy ra sai sót và ngày càng giữ được sự yêu mến của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá san lấp mặt bằng tại TP. HCM xin mời ghé qua văn phòng của công ty. Nhân viên luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng những thông tin cần thiết liên quan tới công tác san lấp để có được phương án thi công tốt nhất. Nếu khách hàng ở xa thì vui lòng liên hệ qua số hotline của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY MUA XÁC NHÀ XƯỞNG TÂN TIẾN PHÁT

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0974432844

Website: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Như vậy, qua bài viết trên đây quý bạn đọc đã biết được thông tin chi tiết về công đoạn thi công san lấp mặt bằng. Giờ đây bạn đã có thể hiểu hơn về những vấn đề liên quan tới công việc này để dễ dàng áp dụng khi cần thiết rồi nhé. Hy vọng bạn sẽ chọn lựa được địa chỉ uy tín để hoàn thiện công trình hoàn chỉnh.

Mua xác nhà Tân Tiến Phát

Địa chỉ: 7-20 Đường Bùi Minh Trực Phường 6 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Lê Minh Tân

ĐNgày cấp giấy phép: 14/04/2008

Hotline: 0974432844

Websites: https://muaxacnha.info/

Email: muaxacnhainfo@gmail.com

Bài viết liên quan